Blog

 • 14 Tháng 05 2019

  Cá sấu mũi dài

  Cá sấu mũi dài (tên khoa học là Crocodylus johnstoni) hay còn được gọi với cái tên Cá sấu nước ngọt Úc, cá sấu Johnston, "Freshie". Sự thật về cái tên Cá sấu johnstoni rất thú vị. Johnstoni có nghĩa là "của Johnston", bắt nguồn từ tên của người châu Âu đầu tiên khám phá và báo cáo nó với Krefft. Thật không may Krefft đánh vần sai tên "johnsoni" trong mô tả ban đầu và sự điều chỉnh sau đó của ông đã bị bỏ qua cho đến năm 1983
  [xem tiếp...]
 • 14 Tháng 05 2019

  Cá sấu đầm lầy và những đặc điểm của chúng

  Sông, hồ và đầm lầy nước ngọt là môi trường lý tưởng và ưa thích của cá sấu đầm lầy. Chúng đặc biệt thích di chuyển chậm, ở vùng nông hơn. Sau này, chúng cũng đã thích nghi để sống trong các hồ chứa, kênh tưới tiêu và các vùng nhân tạo khác của nước ngọt ở Ấn Độ và Sri Lanka.
  [xem tiếp...]
 • 14 Tháng 05 2019

  Cá sấu ăn thịt - Top 7 loài nguy hiểm nhất cho con người

  Hầu hết mọi người có một nỗi sợ hãi với nhện, rắn và tất nhiên, với những kẻ săn mồi lớn hơn chúng như cá sấu. Một số tổ tiên của cá sấu còn quái dị hơn hình dạng hiện tại, và khoảng một nửa trong số 23 loài cá sấu sống trên hành tinh được coi là nguy hiểm đối với con người. Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế, nổi tiếng với Danh sách đỏ đặc trưng cho tình trạng bảo tồn của nhiều loài khác nhau, cho thấy cá sấu tấn công con người vì bốn lý do
  [xem tiếp...]
 • 14 Tháng 05 2019

  Top 5 con cá sấu to nhất lịch sử

  Cá sấu là loài bò sát to lớn dưới nước lớn sống ở vùng nhiệt đới ở Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Úc. Trong thời đại Internet, hình ảnh cá sấu thao tác kỹ thuật số để làm cho con vật trông lớn hơn nhiều so với nó. Vậy trên thực tế, những con cá sấu lớn nhất thực sự lớn như thế nào? Dưới đây là 5 con cá sấu lớn nhất từng được ghi nhận. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
  [xem tiếp...]
 • 10 Tháng 05 2019

  Cá sấu sông nin

  Cá sấu sông Nin, tên khoa học Crocodylus niloticus là một loài cá sấu trong họ Crocodylidae. Chúng là loài cá sấu châu Phi lớn nhất và là động vật ăn thịt số 1 trong khu vực sinh sống của chúng, là khu vực bao gồm phần lớn miền nam sa mạc Sahara và đảo Madagascar. Được biết đến như là động vật ăn thịt người, chúng vừa bị ghét vừa được sùng kính, đặc biệt là ở Ai Cập cổ đại các con cá sấu đã được ướp xác và tôn thờ như thánh thần.
  [xem tiếp...]
 • Gọi: 0984373664