Blog

 • 01 Tháng 06 2019

  Da cá sấu phần nào đẹp nhất

  Một con cá sấu có nhiều phần da, mỗi phần lại mang trong mình những nét kết cấu riêng và tạo thành những đặc trưng độc đáo. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm bạn sở hữu từ da cá sấu sẽ không bao giờ bị trùng lặp, tất nhiên nếu bạn chọn đúng sản phẩm da cá sấu thật. Tuy nhiên, nhiều người cầu kỳ và thích sự tuyệt đối hơn, họ đặt ra câu hỏi rằng, đâu là phần đẹp nhất của da cá sấu nên chọn để may chiếc túi, thắt lưng hoặc chiếc ví của mình?
  [xem tiếp...]
 • 23 Tháng 05 2019

  Cách đục lỗ thắt lưng đơn giản tại nhà

  Theo năm tháng, chiếc dây thắt lưng của bạn có thể không còn vừa vặn với cơ thể. Nhưng khi thấy nó còn quá tốt để thay một cái mới, mọi người thường có xu hướng cắt đi những đoạn dây thừa. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng cho những chiếc thắt lưng có mặt khóa rời, có thể dễ dàng tháo lắp. Vậy còn những loại dây nịt cố định khóa, bạn có thể làm gì để chúng trở nên hợp lý hơn, lựa chọn thường thấy là đục thêm lỗ.
  [xem tiếp...]
 • 23 Tháng 05 2019

  Phong thủy ví đựng tiền

  Là vật bất ly thân của mỗi người, ví da không chỉ là vật dụng đơn thuần để đựng tiền hay các giấy tờ cần thiết mà còn có thể thúc đẩy tài vận, của cải. Nhưng làm thế nào để lựa được chiếc ví hợp phong thủy với mình và mang lại nguồn tài lộc dồi dào? Hãy dành chút thời gian và cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
  [xem tiếp...]
 • 23 Tháng 05 2019

  Chọn ngày mua ví tiền

  Nhiều người có thói quen thích là mua, bất kể là thứ gì mà không quan trọng ngày tháng hay những điều khác thuộc về phong thủy. Việc làm theo cảm tính này là một sự thiếu sót, thậm chí nhiều khi gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là khi bạn chọn mua một chiếc ví tiền. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao dạo gần đây thấy bản thân thường gặp nhiều bất trắc, tiền bạc hao hụt mà không rõ nguyên nhân,hãy thử một lần nhìn lại chuyện thay đổi ví tiền
  [xem tiếp...]
 • 23 Tháng 05 2019

  Cách đục lỗ bấm lỗ dây đồng hồ đơn giản tại nhà

  Đồng hồ thì vô cùng đa dạng kiểu mẫu như dây kim loại, dây nhựa, dây da,.. nhưng để nói về độ trẻ trung năng động thì nhiều người vẫn có xu hướng chọn dây da hơn. Tuy nhiên, có một số trường hợp là mua xong thì cổ tay của chúng ta có thể to ra hoặc nhỏ hơn nên nhiều khách hàng không biết đục lỗ ở đâu? ở nhà? Hay ở tiệm?
  [xem tiếp...]
Gọi: 0984373664