Blog

 • 09 Tháng 12 2021

  Biến hóa vô vàn kiểu tóc đẹp trẻ trung cho phụ nữ trung niên

  Kiểu tóc là một trong những điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới ngoại hình của bất cứ ai. Một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, gương mặt sẽ giúp bạn che đi được nhiều khuyết điểm, tôn lên ưu điểm, tạo điểm nhấn cuốn hút cho gương mặt.
  [xem tiếp...]
 • 20 Tháng 02 2020

  Smoothie là gì?

  Chắc hẳn giới trẻ thời nay không còn quá xa lạ với loại thức uống quen thuộc như smoothie. Bạn có thể nhìn thấy ở menu của rất nhiều tiệm cà phê theo phong cách hiện đại.
  [xem tiếp...]
 • 20 Tháng 02 2020

  Đi bà nà nên mặc gì?

  Bà Nà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trong và còn ngoài nước. Nơi đây có những lâu đài được xây dựng nguy nga, cầu Vàng hùng vĩ, tráng lệ bên cạnh đó là các khu giải trí, với nhiều trò chơi thú vị
  [xem tiếp...]
 • 18 Tháng 02 2020

  Tổng hợp các kiểu áo sơ mi nữ dễ thương đẹp nhất hiện nay

  Áo sơ mi là một trong những item thời trang không thể thiếu dành cho các bạn gái, được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh và bộ trang phục khác nhau. Sự xuất hiện của nó vô cùng quen thuộc trong mọi tủ đồ, dù bạn theo phong cách nào đi chăng nữa.
  [xem tiếp...]
 • 18 Tháng 02 2020

  Streetwear là gì?

  Streetwear là cụm từ rất nổi tiếng trong giới trẻ đặc biệt là những người yêu thích thời trang. Những năm gần đây sự phát triển của lĩnh vực này rất mạnh mẽ và có xu hướng nở rộ hơn trở thành mảnh đất “màu mỡ” cho các thương hiệu khai thác
  [xem tiếp...]
Gọi: 0984373664