Blog

Túi đựng điện thoại nữ da cá sấu giá bao nhiêu?

18 Tháng 02 2020

Là một trong những loại da hiếm nhất và đắt nhất được biết đến với sự xa xỉ vượt thời gian, da cá sấu có thể được sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào mà da bò thông thường được ứng dụng để sản xuất. Đó là, nó có thể được sử dụng để làm dây đeo đồng hồ, túi xách và tất nhiên, túi đựng điện thoại. Nhưng nhiều người khi biết túi đựng điện thoại da cá sấu bao nhiêu lại ngay lập tức  tự hỏi, tại sao da cá sấu lại đắt như vậy? 

Túi đựng điện thoại nữ da cá sấu giá bao nhiêu?

Bạn đọc có thể tìm hiểu câu trả lời dưới đây.

1. Túi đựng điện thoại da cá sấu giá bao nhiêu?

Bảng giá túi đựng điện thoại da cá sấu tại Cá sấu Kiều Hưng

Tên sản phẩm ĐVT Giá niêm yết
Bao da điện thoại IPhone 7 Plus đan viền, đeo thắt 1 chiếc 1,499,000
Bao điện thoại cá sấu Iphone 6 - 4849 1,999,000
Bao điện thoại cá sấu Iphone 6, nâu đỏ - 5849 1,999,000

Túi đựng điện thoại da cá sấu giá bao nhiêu?

2. Vì sao túi đựng điện thoại da cá sấu lại đắt

Không chỉ túi đựng điện thoại da cá sấu, các sản phẩm khác làm từ loại da đặc trưng này cũng có giá thành không hề rẻ. Lý do tại sao?

  • Da cá sấu là một loại da kỳ lạ hiếm có

So với các loại da khác, da cá sấu khá đắt. Điều này là do không giống như da trâu và bò, cá sấu đã được đặc trưng hóa. Nó sẽ luôn là loại da thuộc da đắt nhất từ ​​các loài bò sát để làm hàng hóa vì chỉ có rất ít cá sấu được phép lột da hàng năm. Điều này là để cá sấu sẽ không bị nguy hiểm.

Da cá sấu được đánh giá là da bò sát đắt nhất thế giới. Trong thế giới túi xách, bao da, túi da cá sấu là những gì kỳ lạ và độc đáo khác đang được biết đến. Da cá sấu thường có giá cao nhất và túi cá sấu cũng được tìm kiếm nhiều nhất sau nguyên liệu thô quý hiếm này được tạo ra bởi một số nhà sản xuất các mặt hàng xa xỉ uy tín nhất trên thế giới.

  • Sự tinh tế trên từng lớp da

Khi tạo ra những chiếc túi da cá sấu, ngay cả khi nó chỉ là túi đựng điện thoại thời trang cao cấp, tốt nhất, thường các nhà thiết kế phải đối mặt với một số thách thức. Họ phải tạo ra một cái gì đó độc đáo, thanh lịch và nổi bật theo mọi cách. Da cá sấu là những nguyên liệu cung cấp chính xác tất cả những yêu cầu và là một loại da lý tưởng nhất trong hầu hết các dự án túi đựng điện thoại.

Da cá sấu có độ mềm và tính linh hoạt gần như vô song có thể tìm thấy giữa những con cá sấu. Điều này làm cho làn da được nhiều người tìm kiếm cho một số sản phẩm và một trong số đó là túi đựng điện thoại. Cả lưng và da bụng của cá sấu đều lý tưởng cho túi đựng điện thoại nhưng nếu đó là một sản phẩm cho quý cô thanh lịch, trang nhã và dịu dàng thì da bụng của cá sấu là lựa chọn lý tưởng nhất.

  • Tính thủ công

Tại Cá sấu Kiều Hưng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi, và tất nhiên bao gồm cả túi đựng điện thoại da cá sấu đều được may đo thủ công bởi các nghệ nhân. 

Mỗi mũi chỉ, đường kim chuẩn xác và tinh tế chính là minh chứng chân thực nhất cho sự tâm huyết của mỗi người thợ.

Trung bình, một chiếc túi đựng điện thoại da cá sấu có thể mất tới 30 giờ để hoàn thành.

Vì sao túi đựng điện thoại da cá sấu lại đắt

Trăm nghe không bằng một thấy, quý khách hãy ghé qua Kiều Hưng để có thể cảm nhận được sự tinh tế trên sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là số ít địa chỉ bạn có thể tìm kiếm chế độ bảo hành hoàn hảo và đảm bảo tối đa quyền lợi của người tiêu dùng.

Gọi: 0984373664