Chính sách mua hàng Online

Xem thêm: {page_list.title} ,

Cty TNHH Cá Sấu Kiều Hưng Kính Chào Quí Khách.!

Nhằm hướng tới tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem đến cho Quí khách hàng gần xa sự thân thiện đi cùng cung cách phục vụ nhiệt tình, sự tận tâm, tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đi lại đến Quí khách hàng gần xa.

Nay Công Ty Cá Sấu Kiều Hưng, xin thông báo đến Quí khách hàng khi mua hàng Online trên website Cty hay tại Showroom của Chúng Tôi như sau:

CAM KẾT:

- Sản phẩm đăng trên website Cty là sản phẩm thật, chất lượng thật, hàng có sẵn (mỗi sản phẩm đều được chụp thực tế).

- Sản phẩm tốt được kiểm định chất lượng.

- Hàng được bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm như: bóp, dây nịt, túi xách, bóp đầm, giày da, bao da điện thoại.

- Mua hàng được giao hàng miễn phí toàn quốc (thời gian từ 1-5 ngày trừ Thứ 7 & chủ nhật) với giá trị đơn hàng từ 500.000 đ trở lên, giao hàng tận nhà rồi thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG:

1. Điều kiện trả hàng:

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện trả hàng. Sản phẩm gửi trả sẽ không được CÁ SẤU KIỀU HƯNG chấp nhận nếu không đáp ứng một trong những điều kiện bên dưới.

- Hóa đơn VAT or HĐ lẻ còn nguyên vẹn.

- Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( sản phẩm thương hiệu Hoa Cà)

- Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ( sản phẩm thương hiệu Kiều Hưng, Tồn Phát)

- Còn nguyên tem, nhãn mác, hộp và bao bì, đơn đặt hàng, thẻ bảo hành có dán mã sản phẩm của HOA CÀ, KIỀU HƯNG, TỒN PHÁT + quà tặng đi kèm ( nếu có).

- Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, nhăn, phai màu, ẩm móc, trầy.

Chính sách trả hàng KHÔNG áp dụng cho:

- Móc khóa.

- Dây đồng hồ

- Đầu khóa dây nịt

- Phụ kiện

- Thực phẩm chức năng từ cá sấu.

- Trả hàng do không ưng ý or không còn nhu cầu.

 

2. Các lưu ý khi trả hàng tại bưu điện:

 

CÁ SẤU KIỀU HƯNG sẽ không thể quản lý và chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn, đầy đủ của nội dung bên trong kiện hàng trong lúc bạn gửi trả qua bưu điện, vì vậy:

- Bạn nên đóng gói thật kỹ sản phẩm và các giấy tờ hay quà tặng đi kèm để tránh thất lạc, mất mát và hư hỏng trên đường vận chuyển.

- Bạn nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả hàng, việc lưu trữ hình ảnh trong các trường hợp này sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả tại bưu điện.

- Bạn vui lòng báo ngay cho KIỀU HƯNG trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được sản phẩm nếu tình trạng sản phẩm nhận không còn nguyên vẹn, trầy xước, hàng cũ/đã qua sử dụng.... Để KIỀU HƯNG có hướng xử lý tốt nhất cho bạn.

QUI TRÌNH HOÀN TIỀN:

B1: KIỀU HƯNG nhận được hàng trả về tại CTY và tiến hành kiểm tra chất lượng.

B2: Kiểm tra chất lượng hoàn tất và tiến hành hoàn tiền.

Tại bước này, KIỀU HƯNG sẽ gửi thông báo cho bạn qua tin nhắn và địa chỉ email mà bạn đăng ký mua hàng. Bạn nhớ kiểm tra thông tin từ KIỀU HƯNG nhé!

* LƯU Ý:

- Đối với sản phẩm được thanh toán khi nhận hàng, Kiều Hưng sẽ chủ động hoàn tiền vào tài khoản cúa Quí khách trong thời gian 1-2 ngày.

- Đối với sản phẩm được Quí khách đến mua trực tiếp từ Cty thì sau khi kiểm tra nếu không có vấn đề như ở Mục 1 ( điều kiện trả hàng) Kiều Hưng sẽ thanh toán tiền cho Quí khách trong vòng 1 ngày.

Phản hồi của bạn