Dây nịt, dây lưng, thắt lưng da cá sấu cao cấp giá rẻ - Cá sấu Kiều Hưng

Dây nịt da cá sấu của Kiều Hưng đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua với trên 4000 khách hàng thân thiết thường xuyên mua sắm tại Kiều Hưng tính đến tháng 9/2017. Chúng tôi rất chân trọng và cảm ơn sự ửng hộ của quý khách hàng bấy lâu này, chúng tôi cam kết sản phẩm dây nịt da cá sấu tại Kiều Hưng có chất lượng không thua kém thương hiệu nào trên thị trường ( nhưng không so với Cá sấu Hoa Cà ).

Các công đoạn trong sản xuất được thực hiện tỉ mỉ kỹ lưỡng, nguyên liệu được chọn làm nên thành phẩm luôn là loại tốt nhất. Chính vì thế sản phẩm dây nịt da cá sấu của chúng tôi được bảo hàng trong 3 năm, mua hàng được đổi trả trong 07 ngày. Dây nịt da cá sấu của chúng tôi có nhiều kiểu dáng, nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Từ những loại giá rẻ 500.000 vnđ đến hàng cao cấp giá lên đến 3.000.000 vnđ, những loại dây nối và dây liền khác nhau tạo nên nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đến với Cá sấu Kiều Hưng các bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng vì sao nó rẻ vì sao nó mắc, phẩn biệt thật giả ra sao, được hướng dẫn cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm, tùy dáng người mà chọn dây dài dây ngắn, dây bản to hay dây bản nhỏ.

Với mục đích gởi đến khách hàng những sản phẩm hài lòng ứng ý nhất cùng với chất lượng hoàn hảo nhất đó là điều chúng tôi "Cam Kết"

Dưới đây là danh sách sản phẩm dây nịt da cá sấu của Công Ty TNHH Cá Sấu Kiều Hưng.

Khuyến mãi dành cho bạn :

Phản hồi của bạn