Lời chúc

 • 11 Tháng 12 2018

  Lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày 20-11

  Ngày 20/11 là ngày tôn vinh những con người đã hết lòng vì sự nghiệp trăm năm trồng người, ngày nhà giáo Việt Nam. Trong mỗi chúng ta, nếu may mắn thì ai cũng một lần được cấp sách đến trường và người dìu dắt bước chập chững từng con chữ đầu đời là thầy cô.
  [xem tiếp...]
 • 03 Tháng 11 2018

  Hình ảnh lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh đẹp

  Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Việt dường như đã quá quen thuộc trong những dịp sinh nhật của người thân hay bạn bè của bạn? Bạn muốn có một sự mới mẻ thú vị khác?
  [xem tiếp...]
 • 31 Tháng 10 2018

  Top 10+ lời chúc sinh nhật em gái dễ thương nhất trong năm 2018

  Sắp đến sinh nhật của cô em gái trong nhà mà bạn chưa biết chúc cô em gái đó như thế nào để vừa thể hiện tình cảm của bạn lại vừa thể hiện sự dí dỏm vui tươi động viên em gái. Những lời chúc luôn là những món quà đi trước và quan trọng nhất trong một buổi dự tiệc sinh nhật. Hãy cùng tham khảo những câu chúc sau nha.
  [xem tiếp...]
 • 26 Tháng 10 2018

  Cách chúc mừng sinh nhật đứa bạn thân lầy lội nhất

  Bạn thân có thể là đứa “thanh mai trúc mã” ngay cạnh nhà mình, là đứa đã cùng mình “lẽo đẽo” những năm học cấp 1, cấp 2, rồi cấp 3. Có thể, bạn thân là đứa mới quen nhau từ hồi 2 đứa “chân ướt chân ráo” bước chân vào trường Đại học, để rồi gắn kết với nhau…
  [xem tiếp...]
 • 25 Tháng 10 2018

  Có nên chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

  Hãy cứ gửi lời chúc sinh nhật người yêu cũ để ít nhất tâm hồn bạn được thoải mái. Dù hết yêu và chúng ta tạm xem nhau là người yêu cũ thì bạn cũng nên dành cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật. Hãy xem đó là lời tạm biệt hay chỉ đơn giản là người bạn cũ chúc nhau sinh nhật. Mời bạn tham khảo một số lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ mà Kiều Hưng tổng hợp được dưới đây nhé.
  [xem tiếp...]
 • Gọi: 0984373664

  Chat với chúng tôi