CÁ SẤU NGOẠM ĐẦU NGỰA VẰN ĐI LANG THANG KHẮP NƠI

Sau khi tấn công chú ngựa vằn thành công, một con cá sấu đã ngoạm đầu ngựa vằn đi lang thang khắp nơi.

 Mới đây, những hình ảnh nghẹt thở về thế giới động vật hoang dã đã được nhiếp ảnh gia Renata Ewald (50 tuổi) ghi nhận tại Công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.

Xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia Renata, trong khi 1 con cá sấu hung dữ dài 4,6m đang ngoạm đầu ngựa vằn và lang thang với "chiến tích" của mình, bất ngờ 1 con hà mã đã lao ra tấn công, khiến con cá sấu phải nhanh chóng trườn mình xuống dòng sông chạy trốn

Chia sẻ về những bức ảnh do mình thực hiện, nhiếp ảnh gia Renata cho biết "Khi nghe thấy mọi người bàn tán xôn xao về việc 1 con cá sấu hung dữ đã ăn thịt cả con ngựa vằn khổng lồ, tôi đã tới tận nơi để xem xét tình hình...

... Khi có mặt ở đó, con cá sấu dường như đã hoàn thành nhiệm vụ, bởi vậy, nó thong dong với chiến tích của mình và di chuyển về hướng hà mã mẹ đang nằm nghỉ ngơi cùng hà mã con"

Tức giận trước sự có mặt của con cá sấu, hà mã mẹ đã lao ra tấn công cá sấu.

cá sấu bị hà mã tấn công

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", con cá sấu vẫn không chịu nhả đầu ngựa vằn ra. Chỉ gần tới khi bị hà mã cắn trúng, con cá sấu mới thả miếng mồi béo bở, nhường lại cho đồng bọn khác dưới sông.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap