Tiêu chuẩn K-IU là gì?

K-IU là chữ viết tắt của Kiều Hưng tuân thủ Hiệp hội quốc tế về công nghệ da và hóa học xã hội (IULTCS). Công ty Cá Sấu Kiều Hưng chúng tôi cam kết sản xuất dây nịt da cá sấu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế IULTCS, quý khách hàng có thể an tâm mua sử dụng hoặc làm quà biếu cho người thân ở trong nước, nước ngoài mà không gặp bất cứ rào cản pháp lý nào. Xem chi tiết tiêu chuân IULTCS

Ngày nay, do nhu cầu làm đẹp bản thân với những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền ngày được ưu chuộng hơn rất nhiều. So với những năm trước thì ngành phụ kiện đồ da nhất là da cá sấu rất ít được biết đến nhất là thị trường Việt Nam. Bởi những phụ kiện từ da con cá sấu hung tợn này trước nay chỉ dành cho giới thượng lưu, những người có tiền, có địa vị mới có điều kiện và nhu cầu sử dụng đồ da thật chính hãng.

Chính vì vậy thời trang da cá sấu cao cấp chủ yếu như túi xách cá sấu, thắt lưng da cá sấu, bóp da cá sấu, dây da đồng hồ cá sấu, móc khóa cá sấu v.v.. giá bán của nó khá cao từ trên 1.000.0000đ đến vài chục triệu đồng là chuyện bình thường. Và đối tượng khách hàng là những doanh nhân, quan chức, những người làm nghệ thuật, ... mới thường hay sử dụng vì sự ĐỘC LẠ, ĐẲNG CẤP, giá trị mang lại cho người sử dụng rất cao. Thu hút mọi sự chú ý, sự ngưỡng mộ và sang trọng.

Và trước nay, những thương hiệu đi đầu trong ngành thời trang da cao cấp này không ai khác là những cái tên rất đẹp như Cá Sấu Hoa Cà ( hay còn gọi là Làng Cá Sấu Sài Gòn), Khatoco, Tồn Phát, cá sấu Phước Hiệp, Cá Sấu Phương Nam,.. đây là những đơn vị có trại chăn nuôi sản xuất và xuất khẩu, họ là những người đóng góp lớn cho ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam hướng ra thế giới. Và khách hàng chủ lực là người du khách người nước ngoài, những doanh nghiệp, những là lãnh đạo cấp cao.

Tuy nhiên, chỉ vài năm trở lại đây, nguồn da cá sấu đã được nhân rộng nhiều giá trị nguồn da thuộc đã được giảm xuống nên những cơ sở, hay những công ty đã mua da thuộc về tự làm và sản xuất. Nên giá thành của những dòng sản phẩm thông dụng như bóp da cá sấu, thắt lưng cá sấu đã được hạ nhiệt rất nhiều. Đối tượng mà những công ty này nhắm đến là thị trường giá rẻ đối tượng chính là những nhân viên văn phòng, hay những người có đời sống bật trung.

Dây nịt da cá sấu giá rẻ

Dây nịt da cá sấu giá rẻ

Và Công ty Kiều Hưng là một trong những đơn vị đó cũng những đối tượng khách hàng mà Kiều Hưng muốn nhắm đến cũng thuộc tầng lớp bật trung như vậy. Cho nên công ty đã tìm hiểu nhiều đơn vị thuộc da để tìm cho người nguồn thuộc da tốt và giá phải chăng để có thể làm ra những sản phẩm với giá cực ưu đãi đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu Quí khách là những ai đã từng đến xem và sử dụng dòng sản phẩm này của Kiều Hưng rồi thì chắc cũng đã được biết ít nhiều về thông tin sản phẩm rồi. Vậy còn đối với những khách hàng chưa sử dụng sản phẩm này thì như thế nào?

Nếu bạn là những khách hàng lần đầu tiên đến với da cá sấu giá rẻ của Kiều Hưng thì cũng nên biết một chút về da cá sấu và lí do giá lại rẻ hơn nhiều so với những điểm bán cùng loại khác.

Cùng xem bảng giá dây nịt cá sấu hiện có tại shop:

Dây nịt cá sấu 3.5 cm - LM999 - Giá: 999.000đ

Dây nịt cá sấu 4 cm - LM1149 - Giá: 1.149.000đ

Dây nịt cá sấu không nối 3.5 cm - LM1239 - Giá: 1.239.000đ

Dây nịt cá sấu không nối 3.5cm - BTH1499 - Giá: 1.499.000đ

Dây nịt cá sấu không nối 4 cm - BTH01799 - Giá: 1.799.000đ

Dây nịt cá sấu không nối  răng cưa - BTH1599 - Giá: 1.599.000đ

Dây nịt cá sấu không nối dài 1m30 - BTH1899 - Giá: 1.899.000đ

Thắt lưng da cá sấu gai 4 cm -  TP2148 - Giá: 2.418.000đ

Thắt lưng da cá sấu gai 3.5 cm - TP1988 - Giá: 1.988.000đ

Thắt lưng da cá sấu 3.5 cm - TP2479 - Giá: 2.479.000đ

Do nhiều yếu tố khác mà tạo nên như:

* Phần mổ và thuộc da:

Da cá sấu trước khi được đem đi mổ thì con cá sấu được chọn lọc xem có đủ chuẩn để làm lên sản phẩm đủ da, đủ bộ bền khi lên hàng. Sau khi da cá sấu được mổ lấy da thì được thuộc bằng kỹ thuật khép kín và thuốc dùng để thuộc da được chọn là loại nhất và kết hợp với qui trình xấy da, phun da đồng đều trong suốt thời gian từ 20 ngày đến 30 ngày sau khi thuốc đã đạt độ chuẩn nhất tạo nên màu sắc đẹp và đều. 

Nhưng vì mình không phải là nguồn thuộc da mà là mua da đã thuộc nên sẽ giảm bớt một phần phí đi thuộc da.

Những bộ da sau khi chọn lọc từ nhiều bộ da khác nhau, chọn da chất lượng, da mặt đẹp để lên hàng tránh bị lỗi da ( do quá trình lấy da bỏ thịt và khi chúng sống chung đàn ). Tiếp sau đó sẽ qua những thợ nhân công chuyên làm về dây nịt da cá sấu họ sẽ sả da theo khuôn mẫu có sẵn làm nên những dây nịt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng kích thước khác nhau mà phân định giá trị từng loại khác nhau giúp cho quí khách dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất:

+ Loại dành cho nam 3.5F (35 ) có loại dây da gai, da bụng ( da trơn), da nguyên con, da hông giá giao động từ 799.000đ đến 1.199.000 (da không nối)
+ Loại dành cho nam 4F ( 40 ) có loại dây da gai, da bụng ( da trơn), da nguyên con, da hông giá từ 999.000đ đến 1.599.000đ (da không nối)

+ Loại dành cho nữ 1.5F (15), 2F (20), 3F (30)  có loại dây da gai, da bụng ( da trơn), da nguyên con, da hông giá từ 649.000đ đến 999.000đ

Ngoài các qui trình trên, thì cùng với chính sách rất ưu đãi của Kiều Hưng luôn được đặc biệt quan tâm chú y nhất.

Các kiểu dây nịt da cá sấu giá rẻ

Các kiểu dây nịt da cá sấu giá rẻ

 

Vi dụ: 

- Thắt lưng da cá sấu chính hãng Kiều Hưng về phần đầu khóa dây được bảo hành thay mới miễn phí 1 lần trong suốt thời gian 36 tháng ( nghĩa là nếu đầu khóa bị hư do gãy ) sẽ được thay mới miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

- Sản phẩm mình mua được đổi trả lại trong vòng 30 ngày ( chưa qua sử dụng) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Sản phẩm mua luôn luôn có hộp, túi, thẻ bảo hành đi kèm.

Ngoài ra, Kiều Hưng cũng muốn gửi đến quí khách hàng thông tin về da cá sấu thật vả giả như thế nào để tránh mua hàng nhái hàng kém chất lượng.

1. Da cá sấu da thật 100%:

- Da cá sấu thật có độ mềm và độ đàn hồi tốt, nhưng da giả thì ngược lại. Bề mặt ngoài dây nịt da cá sấu được chia làm hai loại vân chính chuyên dùng đó là da gai và da trơn ( da bụng).

+ Đối với da gai: ta có da gù ( da bông cổ), da gai lưng, da đuôi.  Những vảy gai thường phân bố không đều nhau, trông sần sùi và gai do chất sừng tạo nên vì vậy vảy gai thường nhô cao và khi chạm vào có độ gồ và cứng. Còn da giả thì được in hay dập bằng máy nên vân da khi nhìn sẽ đều nhau hơn cả về kích thước cũng như độ nông, phẳng khi sờ vào sẽ không cảm nhận được độ cứng của chất sừng gai thì lại tròn hơn.

Dây nịt da cá sấu khoá răng cưa

Dây nịt da cá sấu khoá răng cưa

+ Đối với da bụng, da hông:  đây là phần da hay bị làm giả nhất và cũng khó phân biệt nhất. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ ta sẽ thấy da cá sấu thật sẽ có độ bóng nhẹ, màu đều, sờ vào có cảm giác mềm và có độ đàn hồi, trên bề mặt da còn có những lỗ chân lông, các khớp nối tạo nên các vân mềm giống như đường chỉ tay của con người và thường đường gân da cá sấu sẽ sâu hơn nên khi ta dùng móng tay sẽ dễ dàng móc được gân của nó.

Da giả thì không có độ đàn hồi, da thô cứng, phân bố giữa các vân đều nhau, các khớp nối không có độ mềm mại và không có những đường như chỉ tay của ta, các gân da cá sấu giả không móc được bằng móng tay bởi nó nông, không có độ sâu và độ đàn hồi như da thật.

Phân biệt da cá sấu thật giả

Phân biệt da cá sấu thật giả

Ngoài ra, còn có 1 cách thử đơn giản như sau: dùng một vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu là da thật thì sẽ thấm nước (lưu ý: các sản phẩm làm từ da cá sấu thường được đánh bóng bằng một lớp kem đặc biệt nên độ hút nước sẽ chậm hơn da chưa xử lý) còn da giả làm từ simili sẽ không thấm nước.

2. Quan niệm sai lầm về đồ da cá sấu:

Khi ta chưa một lần sử dụng hay sờ qua da cá sấu thật thì thường quan niệm rằng da cá sấu đốt không cháy, cào không tróc. Đó là quan niệm sai lầm. Bởi tất cả vật chất từ hữu cơ (da là chất hữu cơ) đều có thể đốt được. Da cá sấu thật nếu không được thuộc da bằng công nghệ tốt và dùng da cá sấu đã chết thì khi cào chắc chắn sẽ bị bung tróc bề mặt da. Sản phẩm giả da sấu có thể được làm bằng cách dập khuôn lên da bò thì chúng ta không thể nào cào tróc được, cũng như khi dùng lửa thử cũng sẽ không bị chảy nhựa vì dù gì chúng cũng là do bò thật.Xin nhắc lại Với “trình độ” công nghệ kỹ thuật làm giả quá cao, khó phát hiện như hiện nay, để tránh bị “đứng hình” với bạn bè như trên, thì tốt nhất là: Hãy tìm đến thương hiệu, cửa hàng uy tín, nổi tiếng chuyên về sản phẩm này để yên tâm chọn được sản phẩm đẹp, hợp thời trang với chất lượng tốt nhất. 

Theo casaukieuhung.com

facebook youtobe chat zalo googlemap