Quà tặng

Tư vấn tặng quà cho sếp

24 Tháng 08 2018

Tặng quà cho sếp không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp trên những không biết tặng gì và tặng như thế nào. Một số điều tư vấn sau đây sẽ giúp bạn.

Sếp không muốn nhận quà.

Nếu sếp đã không muốn tặng quà thì bạn nên bỏ ngay ý định tặng quà. Sếp bạn là một người rất nguyên tắc. Muốn tặng quà cho sếp bạn phải khéo léo hỏi xem sếp có lách luật được không ? rồi lựa ý sếp mà làm.


Chọn quà tặng.

Hiện nay, khi tặng quà, món quà nên có giá trị sử dụng hơn là đặt nặng về vật chất. Nên tặng quà đúng sở thích của sếp. Do đó khi làm việc với sếp bạn nên tìm hiểu về sếp nhiều hơn. Ví dụ nếu sếp thường sưu tập đồng hồ thì hãy mua một cái đồng hồ tặng sếp. Bạn nên nhớ đừng tặng những món quà không thể sử dụng như thế có thể làm sếp không hài lòng.

Giá trị quà tặng.

Dù bạn tặng sếp món quà gì đi nữa thì cũng nên chú ý tới giá trị của món quà. Món quà tặng không cần quá đắt hoặc quá sang trọng. Món quà phải có giá trị tinh thần và phải được bao gói gọn gàn. Thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với sếp.

Bày tỏ lời nói khi tặng quà:

Món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn kèm theo một tấm thiệp hay lời nhắn. Món quà đi chung với những lời cảm ơn chân thành chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Cách tặng quà:

Cách tốt nhất là tặng trực tiếp, bạn cũng nên chọn thời điểm thích hợp. Không nên tặng quà cho sếp ở chỗ đông người, có thể khiến sếp cảm thấy ngại với các nhân viên khác. Khi tặng quà bạn cũng nên tỏ ra sang trọng, lịch sự.

Gọi: 0984373664