CÁCH CHỌN GIÀY PHÙ HỢP VỚI QUẦN JEAN

Mặc dù quần jean có thể chỉ là món đồ chính trong tủ quần áo của bạn cho vẻ ngoài tiêu chuẩn cuối tuần, nhưng thực tế chúng là một chiếc quần linh hoạt đáng ngạc nhiên. Cho dù bạn đang đến quán rượu để uống rượu, đến văn phòng vào Thứ Sáu giản dị hay tới một bữa tiệc cocktail mát mẻ, quần jean luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể là cơ bản, nhưng những thiết kế này rất linh hoạt và có thể được mặc theo nhiều cách thú vị và phong cách.

Cách phối giày với quần jean

Để làm nổi bật những diện mạo khác nhau mà quần jean có thể đạt được, chẳng hạn như phong cách giản dị, thông minh hay bán chính thức, việc chọn giày phù hợp là điều cần thiết. Vì vậy, để đảm bảo rằng sự kết hợp của bạn là đúng, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích này để cho bạn biết nên đi giày nào với quần jean cho những dịp khác nhau.

Phối giày với những trang phục cá tính

I. TRƯỚC KHI MUA: 6 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA GIÀY ĐỂ MẶC VỚI QUẦN JEAN

Mua bất kỳ loại giày nào, bạn phải tính tính đến nhiều biến số: kích cỡ, độ vừa vặn, loại vật liệu, v.v. Chúng tôi sẽ đề cập ngắn gọn về những thứ đó, nhưng việc kết hợp giày với quần jean đúng cách phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

1. NHÂN DỊP

Hãy suy nghĩ về nơi và khi bạn sẽ đi đôi giày thông thường hoặc cách bạn phối đồ với quần jean. Ngay cả khi đó là một dịp bình thường, như một đêm trên thị trấn hoặc một bữa tiệc thoải mái với bạn bè, bạn vẫn cần phải chọn một cách khôn ngoan: ví dụ, bạn sẽ không đi giày với quần jean bị phai màu (hoặc thậm chí bị rách). Ngoài ra, một số đôi giày thông thường trông không đẹp với quần jean ôm sát, thon gọn như những đôi khác.

2. MÀU SẮC

Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về cách đi giày thông thường hoặc mặc giày với quần jean trong bài viết này, nhưng màu giày của bạn là một điều khác cần lưu ý. Màu sắc tươi sáng với một chút tinh tế cũng là cần thiết trong tủ quần áo của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn mặc chúng trong môi trường phù hợp. 

3. CHẤT LIỆU

Chất liệu có ý nghĩa rất lớn khi chọn bất kỳ đôi giày nào, kể cả những đôi bạn dự định mặc với quần jean. Giày thông thường có thể bao gồm một số loại vật liệu, nhưng da, da lộn và vải là phổ biến nhất.

Giày da và da lộn thường trông đẹp bất cứ lúc nào trong năm, trong khi giày vải phổ biến nhất vào mùa xuân và mùa hè - mặc dù chúng không nhất thiết giới hạn trong những mùa đó.

Da là lựa chọn phù hợp của bạn cho giày công sở nam

Giày hợp với quần Jean

4. DÂY BUỘC

Kiểu dây buộc đóng hoặc mở là một yếu tố khác cần xem xét khi mua giày để mặc với quần jean. Nhìn chung, giày có dây buộc thường rất khó ăn mặc và không kết hợp tốt với quần jean. Bạn có thể mang giày buộc dây nam với quần âu.

5. ĐẾ

Thoải mái là vua khi nói đến đế của hầu hết các đôi giày. Giày thông thường có xu hướng có gót chân được đệm tốt và thường có thêm một lớp đệm ở giữa đế để thêm thoải mái.

Đế giày cũng nên tạo một lớp thoải mái, cũng như đảm bảo lực kéo và sự ổn định của giày. Đế của hầu hết giày công sở nam bao gồm hoặc cao su, crepe và da.

Trên một ghi chú phong cách, đế tối hơn, đặc biệt là trên giày thông thường, có vẻ ngoài đẹp hơn so với đế trắng hoặc sáng.

6. PHÙ HỢP

Ngay cả đôi giày trông đẹp nhất - một đôi kết hợp liền mạch với quần jean - cũng mất đi sức hấp dẫn đối với người mang nếu nó không vừa vặn. Đó là lý do tại sao nó cần thiết để định cỡ giày của bạn một cách chính xác; nếu bạn đang mua giày của bạn trong một cửa hàng giày, hãy nhờ một chuyên gia để định cỡ cho đôi chân của bạn. Trong một số trường hợp, một chân có thể có kích thước hơi khác so với chân kia.

Thời gian tốt nhất trong ngày để thử giày là vào buổi chiều hoặc đầu buổi tối, vì bàn chân của bạn sưng lên một cách tự nhiên vào ban ngày. Một đôi giày vừa vặn thoải mái vào buổi sáng có thể quá chật khi bạn thử nó vào cuối ngày. Ngoài ra, hãy mang hoặc mang theo bên mình những đôi tất bạn thường mang cùng với loại giày.

Tìm kiếm sự phù hợp khi mua hàng online là khó khăn hơn, nhưng nhiều công ty cung cấp hướng dẫn định cỡ và bạn nên xem xét cẩn thận các đánh giá của người khác để hiểu rõ hơn về sự phù hợp của giày. 

Quần jean kết hợp giày cột dây

II. 8 ĐÔI GIÀY TỐT NHẤT ĐỂ MẶC VỚI QUẦN JEAN 2019

1. SKECHERS MEN'S PALEN GADON OXFORD

Palen Gadon Oxford của Skechers có rất nhiều tính linh hoạt, đặc biệt là khi mặc nó với các kiểu quần áo khác nhau.

Bạn có muốn một đôi giày bạn có thể mang cho những buổi đi công tác bình thường mà không quá gò bó không? Một đôi Palen Gadon Oxfords sẽ giúp bạn đạt được vẻ ngoài đó.

Bạn thậm chí có thể mặc chúng trong một phối hợp trang trọng hơn một chút với quần lửng và áo sơ mi cài nút. Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng trông tuyệt vời với quần jean. Nói tóm lại, nó dễ dàng xếp hạng trong số những đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean.

Palen Gadon thuộc danh mục thiết kế giày giày thể thao skechers và đặc trưng của nó là sự thoải mái.

Nó có rất nhiều tiện lợi khác mà chúng tôi thích, bao gồm cả dây buộc theo phong cách Oxford giúp tăng thêm sức hấp dẫn. Một đế thích nghi với sải chân của bạn và tăng sự ổn định và thoải mái mà bạn sẽ không tìm thấy ở nhiều đôi giày khác. Nó cũng có hộp ngón chân rộng hơn rất nhiều những đôi giày thông thường khác, điều này càng làm tăng thêm sự thoải mái của nó.

Những đôi giày kết hợp quần jean

Thật vậy, đối với nhiều người đánh giá trên Amazon, Palen Gadon Oxford đại diện cho chiếc giày thoải mái nhất mà tôi từng có.

ƯU ĐIỂM

Có vẻ tốt với quần áo bình thường và bán chính thức

Phù hợp với kích thước thật

NHƯỢC ĐIỂM

Cổ giày hơi cứng đối với một số người dùng

DÒNG DƯỚI CÙNG

Palen Gadon đủ linh hoạt để mặc với nhiều loại quần áo, bao gồm các sự kiện thông thường và trang trọng hơn. Nó cũng cung cấp một phù hợp thoải mái, rộng rãi mà bàn chân của bạn sẽ yêu thích cho cả ngày.

2.  SPERRY AUTHENTIC ORIGINAL BOAT SHOE

Ah, Sperry Top-Sider, thiết kế mang tính biểu tượng và phong cách đã tồn tại hơn 80 năm nhưng vẫn còn mạnh mẽ. Authentic Original trông rất giống chiếc giày thuyền đầu tiên Paul Sperry sản xuất nhiều năm trước đây. Một lần nữa thực tế chứng minh rằng đôi khi không cần phải thay đổi một điều tốt.

Mặc dù giày đế xuồng không kết hợp tốt với mọi loại trang phục - chúng không tạo ra sự rung cảm tốt nhất trong môi trường văn phòng hoặc trang trọng nhưng chúng chắc chắn trông đẹp với quần jean. Giày đế có tác dụng tốt hơn ở những dịp như vậy, nhưng chúng không thể cho cảm giác thoải mái như giày thuyền, đặc biệt là trong những khung cảnh mùa hè thư thái.

Bạn cũng có thể mặc chúng có hoặc không có vớ. Nhiều người đàn ông thích sockless, nhưng bạn luôn có thể mang một chiếc tất ẩn không hiển thị phía trên đế giày.

Và, mặc dù tên của nó là Giày Thuyền thì chúng không chỉ để mang trên thuyền, mặc dù đó là ý định của Paul Sperry khi anh lần đầu tiên làm chúng. Chúng vẫn có đế cao su chống trơn trượt mang lại sự ổn định trên nhiều bề mặt, bao gồm cả sàn thuyền trơn.

Mẫu giày 2 mắt chính hãng dành cho nam có chất liệu da nhập khẩu được may thủ công 100% để mang lại độ bền và sự thoải mái vượt trội. Màu nâu là lựa chọn phổ biến của nhiều người mặc, bạn cũng có thể chọn từ nhiều màu khác nhau, bao gồm cả màu xanh hải quân.

Authentic Original

ƯU ĐIỂM

Đế chống trơn trượt và nhiều lực kéo

Trông thật tuyệt với quần jean và các loại quần áo bình thường khác

NHƯỢC ĐIỂM

 Một số người mặc cho rằng thiết kế gót không thoải mái với quần jean

3.  KUNSTO MEN'S LEATHER BROGUE OXFORD DRESS SHOES

Trong khi Oxford và Brogue thường có nghĩa là trang trọng, thì giày công sở Kunsto Men Leather Brogue mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới: trông rất hợp với quần tây nam và áo sơ mi nhưng cũng kết hợp rất độc đáo với quần jean hoặc khakis - giúp dễ dàng chuyển đổi từ những ngày làm việc đến cuối tuần.

Nó cũng kiếm được điểm cao cho sự thoải mái vì nhiều lý do, bao gồm cả đế ngoài cao su linh hoạt, có khả năng chống trơn trượt và bền.

Chi tiết wingtip cổ điển giúp mang đến cho chiếc Kunsto một vẻ ngoài đặc biệt, nhưng nó cũng là một thứ - như đã đề cập - đủ linh hoạt để mặc với quần jean. Hãy nhớ rằng chúng trông đẹp nhất với chân thẳng hoặc quần jean ôm vừa vặn sẽ không che giấu thiết kế của giày.

Kunsto Leather Brogue cũng đi kèm với dây buộc bằng sáp mang lại cảm giác lỏng lẻo, ít gò bó hơn - nhưng không quá lỏng đến nỗi bạn sẽ cảm thấy như chiếc giày sắp ra. Lớp lót của giày bao gồm da lợn và có cảm giác mềm mại.

Chất liệu giày da lộn

ƯU ĐIỂM

Chi tiết wingtip cổ điển

Đế da linh hoạt

Chống trơn trượt

NHƯỢC ĐIỂM

Chiều rộng có thể hơi hẹp đối với nam giới có bàn chân lớn hơn

DÒNG DƯỚI CÙNG

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái vượt trội trong những đôi giày nam đi cùng với quần jean, thì hãy xem qua đôi giày Dress Dress Brogue Oxford của Kunsto. Chúng cũng trông đẹp, nhờ thiết kế wingtip cổ điển của chúng, và đủ linh hoạt để phục vụ bạn tốt cho nhiều dịp khác nhau.

4.  ADIDAS STAN SMITH ORIGINALS

Thật thú vị khi một số phong cách nhất định quay lại và xuất hiện trở lại với cảm giác retro mà bằng cách nào đó dường như lại hiện đại. Đó là trường hợp của Stan Smith Original, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1971 và được đặt theo tên của một trong những tay vợt hàng đầu thế giới thời kỳ đó.

Stan Smith ngày nay trông giống như nó đã quay trở lại khi tên của nó khiến nhiều đối thủ phải bối rối. Đây cũng là một phần của thị trường thể thao có tính cạnh tranh cao hiện nay và dễ dàng trong số những đôi giày thể thao tốt nhất để mặc với quần jean.

Mặc dù chúng kết hợp hoàn hảo với quần jean và áo phông chất lượng để mang đến vẻ ngoài thoải mái, bạn cũng có thể mặc chúng trong các trang phục đòi hỏi áo sơ mi có cổ và blazer.

Stan Smith ban đầu đi kèm với mũ giày bằng da màu trắng, và vẫn vậy, nó có một đế gót tương phản để thêm màu sắc. Nó cũng bao gồm một đế Ortholite để đệm, trong khi khoen trung gian giúp tăng luồng không khí và thông gió.

Đế cao su cung cấp nhiều hỗ trợ, mà ban đầu được thiết kế chỉ để chịu được sự khắc nghiệt của một trận đấu quần vợt chuyên nghiệp.

Adidas stan mith originals

ƯU ĐIỂM

Thông gió tốt cho mùi khó chịu

Ngoại hình tối giản, nhưng vẫn có điểm nhấn 

Tương đối thoải mái

NHƯỢC ĐIỂM

Kích thước có thể thay đổi to hơn so với chân của bạn

DÒNG DƯỚI CÙNG

Stan Smith Original đã xuất hiện trở lại trong thị trường giày thông thường và trở thành lựa chọn phổ biến của những khách hàng thích vẻ ngoài retro nhưng vẫn phù hợp trong cuộc sống hiện đại. Chúng thật thoải mái, bền và trông đẹp với quần jean.

5. BRUNO MARC MEN'S URBAN SUEDE LEATHER OXFORD DESERT BOOTS 

Thiết kế này ban đầu xuất phát từ nhu cầu giữ cho binh lính Anh thoải mái trong Thế chiến II khi họ chiến đấu trong môi trường khắc nghiệt của sa mạc Bắc Phi. Mát mẻ, thoải mái, nhẹ - tất cả đều là những thuộc tính mong muốn mà người tạo ra nó đã tích hợp vào đôi giày đầu tiên của họ.

Mặc dù ngày nay Bruno Marc vẫn giữ được nhiều yếu tố thiết kế ban đầu, nhưng nó cũng trở thành một lựa chọn thời trang thoải mái cho những người đàn ông cần giày kết hợp tốt với quần jean ở nhiều dịp khác. Giày da nam được lộn bằng da lộn của Bruno Marc dành cho nam giới là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Cấu trúc da lộn cao cấp của Bruno Marc và đế nhân tạo bền bỉ tạo ra một mức độ thoải mái giúp bạn dễ dàng mang giày cả ngày mà không bị mỏi chân hay mệt mỏi. Sự thoải mái hơn nữa đến từ một lớp lót, đệm chân và đế ngoài chống trơn trượt.

Chúng cũng có màu nâu nguyên bản - và đây là màu được đánh giá là tốt nhất có thế kết hợp với quần jean - nhưng bạn cũng có nhiều màu trung tính khác để lựa chọn. Các lựa chọn màu trung tính cho phép chúng kết hợp tốt với nhiều lựa chọn quần áo.

Đôi giày có đế được thiết kế tùy chỉnh nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ và thoải mái.

Bruno marc men's

ƯU ĐIỂM

Thiết kế vững chắc nhưng cung cấp sự thoải mái cả ngày

Kiểu dáng cổ điển

Gót chân hơi mở rộng cung cấp những sự nhiều sự hỗ trợ

NHƯỢC ĐIỂM

Có thể dễ dàng bị nhăn

DÒNG DƯỚI CÙNG

Đây là một lựa chọn tốt, cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó bình thường để mặc với quần jean hay thậm chí là trang phục công sở. Họ mang đến sự thoải mái mà bạn mong đợi từ một chiếc giày được mang bởi những người lính trên sa mạc Bắc Phi.

6. CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL-STAR LOW TOP

Giày converse nam nó trông thật tuyệt với quần jean! 

Từng là lựa chọn của các vận động viên bóng rổ Mỹ ở mọi lứa tuổi - chúng ta đang nói đến nhiều thập kỷ trước - Converse All-Star ngày nay đại diện cho một tuyên bố thời trang giản dị nhưng mát mẻ kết hợp tốt với hầu hết mọi loại quần jean.

Trong khi màu trắng là lựa chọn màu sắc phổ biến của nhiều người mặc Chuck Taylor, bạn cũng có thể mua chúng với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, thật khó để đánh bại vẻ ngoài của một đôi Converse sạch, trắng (và giữ cho chúng sạch sẽ và không bị trầy xước là điều cần thiết).

Không có gì phức tạp về thiết kế Chuck Taylor. Nó có cấu trúc vải nhẹ, thoáng khí, trong khi đế cao su lưu hóa của nó mang lại nhiều lực kéo bền bỉ. 

Đế OrthoLite của nó thêm đệm và thoải mái, trong khi khoen giữa cho phép luồng khí được lưu thông tốt. Chúng quả thực được người dùng đánh giá cao trong những ngày ấm áp nhất của mùa hè.

Giày converse

ƯU ĐIỂM

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.

Đa năng và thời trang

Nhìn tuyệt vời với quần jean skinny

7.  MERRELL MEN'S JUNGLE MOC SLIP-ON SHOE 

Jungle Mộc Slip-On nổi tiếng của Merrell có kiểu dáng giày thông thường nhưng đủ cứng cáp để đi trên hầu hết mọi loại địa hình, từ bê tông đến đường mòn đi bộ.

Trên đây chỉ là một vài lý do tại sao Jungle Mộc là một trong những đôi giày nam đẹp tốt nhất xung quanh và tại sao nhiều người đàn ông đánh giá cao sự linh hoạt của họ. Họ trông ổn với bất kỳ trang phục thông thường nào, bao gồm cả quần jean, và cho cảm giác thoải mái, tin vào sự chắc chắn vào chúng.

Jungle Moc bao gồm 100% da lộn nhập khẩu và có thiết kế chống trơn trượt bao gồm gờ bên đàn hồi để giúp đạt được sự phù hợp tùy chỉnh. Nó cũng có một chân đế với đệm cao cấp.

Và còn nữa:

Midsole đệm không khí của Jungle Moc bao gồm một lớp lót lưới thoáng khí giúp giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ. Giày đế cao nhưng lại phù hợp để đi trên đường mòn đi bộ đường dài với độ ổn định tuyệt vời.

Một đế ngoài cao su cung cấp lực kéo vượt trội.

Bạn sẽ đánh giá cao rằng Jungle Moc đi kèm với tính năng giúp kiểm soát mồ hôi và bao gồm các chất tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Bạn sẽ không phải lo lắng về mùi hôi chân đáng xấu hổ.

Ungle Moc Men's

ƯU ĐIỂM

Lực kéo tuyệt vời trên mọi loại địa hình

Tính năng giúp giảm mùi hôi chân

Chân đệm thoải mái

NHƯỢC ĐIỂM

Kích thước có thể nhỏ hơn bình thường

DÒNG DƯỚI CÙNG

Thật khó để đánh bại tính linh hoạt của MERRELL MEN'S JUNGLE MOC SLIP-ON SHOE. Nó đủ ổn định để mặc trên mọi loại địa hình, nhưng đủ hấp dẫn để kết hợp với nhiều loại trang phục thông thường.

8. DR. MARTENS UNISEX ADULT 8053 5-EYE PADDED COLLAR BOOT

Tiến sĩ Martens là một cái tên cổ điển trong giày dép và một thương hiệu được nam giới ưa chuộng vì rất nhiều lý do, bao gồm cả việc chúng kết hợp với quần áo bình thường.

Chúng cũng cực kỳ thoải mái và trông ổn. 8053 bổ sung thêm một cái nhìn khác về phía tây của người Tây Ban Nha đối với chiếc Doc Martens 5 mắt cổ điển. Nó được làm từ da nhập khẩu 100%, có đế AirWair được cấp bằng sáng chế của Doc Martens và có cổ áo đệm cho sự thoải mái vượt trội.

Nó cũng có vẻ ngoài gồ ghề hơn so với nhiều đôi giày thông thường khác nhưng vẫn giữ được cảm giác giống như Oxford, phù hợp với các thiết lập văn phòng thông thường, nhưng bạn sẽ thích cách chúng nhìn với quần jean và khakis.

Unisex adult 8053 5-eye

ƯU ĐIỂM

Cái nhìn giản dị theo hơi hướng gồ ghề

Cổ áo đệm

Đế cao su có kết cấu

NHƯỢC ĐIỂM

Một số người đánh giá nói rằng nó không tốt như các phiên bản trước

III. CÁCH ĐI GIÀY VỚI QUẦN JEAN ĐỂ THỰC SỰ KHUẤY ĐỘNG DIỆN MẠO CỦA BẠN

Không phải ai cũng biết có rất nhiều sự lựa chọn để kết hợp giày với quần jean đúng cách? Nếu bạn là một người đàn ông được chăm sóc chu đáo, luôn tự hào về vẻ ngoài của mình - dù là trong một buổi tụ tập chính thức hay đi chơi với bạn bè - sẽ thật tuyệt khi có một số hướng dẫn về việc nên đi giày với quần jean.

MANG GIÀY CÔNG SỞ VỚI QUẦN JEAN

Quần jean vốn đã giản dị, nhưng một số thì ăn mặc đẹp hơn những cái khác. Có vẻ rõ ràng, giày công sở trông tốt nhất với quần jean dressier. Quần jean rách, quần jean có lỗ và chấm phẩy tất cả đều cực kỳ giản dị và không phù hợp với giày công sở.

Độ dài của quần jean của bạn không nên quá dài hoặc ngắn khi đi giày công sở. Độ dài của quần của bạn chỉ nên nằm trên giày. Quần jean với một phù hợp thon hơn ở phía dưới là tốt nhất.

Mặc quần jean vừa vặn ở eo và hông và không rộng thùng thình. Quần jean chính thức nên được cắt tương tự như quần phù hợp, với một chiếc áo vừa vặn dọc theo đùi và được may theo mắt cá chân (nhưng không quá chật).

Duy trì một sự tương phản tốt đẹp giữa màu sắc của giày và quần jean của bạn. Nhất định để chúng không phải là một kết hợp giống hệt nhau.

Giày công sở Oxford trông tuyệt vời với bất cứ thứ gì nhưng có lẽ không tuyệt vời bằng quần jean. Giày đế bằng hoặc giày kiểu derby hoạt động tốt hơn một chút.

Đảm bảo có sự cân bằng tốt giữa quần jean, giày công sở và phần còn lại của trang phục. Một cách để làm điều này là mặc một chiếc áo sơ mi hoặc áo sơ mi có cổ.

Giày công sở với quần Jean

MANG GIÀY THỂ THAO VỚI QUẦN JEAN

Quy tắc chung tương tự áp dụng cho giày thể thao cũng như đối với giày công sở: chọn quần jean của bạn một cách cẩn thận!

Quần jean ôm vừa vặn với phần chân thẳng trông đẹp nhất với giày thể thao cao. Thay vào đó, hãy tránh quần jean skinny mà chọn cho một cái nhìn phù hợp hơn. Quần jean nên sượt qua đỉnh giày thể thao của bạn mà không che chúng lên. 

Quần skinny hoặc legging thẳng kết hợp tốt với giày thể thao hoặc giày đế thấp. Quần jeans ống rộng hoặc rộng có thể nhấn chìm hoặc che khuất đôi giày thể thao của bạn, đó là một cái nhìn cẩu thả cần tránh. Mang vớ tới mắt cá chân (hoặc thậm chí không có vớ cũng được).

Nếu bạn muốn có được tất cả những năm 70 theo phong cách của mình, hãy kết hợp một đôi giày thể thao với một chiếc quần jeans nam ống loe.

Quần Jean phối với giày thể thao

GHÉP GIÀY VỚI CÁC LOẠI QUẦN JEAN CỤ THỂ

Skinny jeans

Một nguyên tắc cơ bản là: nếu quần jean của bạn chật, đôi giày của bạn không nên trông quá chunky hoặc to. Giày dép có vẻ ngoài lớn hơn có thể trông giống như giày của chú hề với quần jean skinny, vì vậy hãy chọn cho phù hợp. Một đôi giày đơn giản, kiểu dáng đẹp là tốt nhất, bao gồm cả một đôi giày đế bệt của Chelsea.

Quần bò nam

Quần jean đen trông tuyệt vời cho nhiều dịp khác nhau, cho dù bạn mặc chúng để trông đẹp hơn cho một đêm trên thị trấn hoặc sử dụng hàng ngày. Giày đen kết hợp tốt với quần jean đen, nhưng bạn có thể đi giày màu nâu, miễn là có sự cân bằng màu sắc đẹp giữa chúng và quần jean của bạn.

Các loại giày phối với quần jean đẹp

Quần jean xanh

Cho dù quần jean màu của bạn có màu xanh hay, như vừa đề cập, màu đen, bạn có thể mang giày màu đen hoặc nâu với chúng, miễn là có sự tương phản tinh tế, không quá gắt của màu sắc.

Chúng tôi cũng thích phản hồi của bạn. Bạn có mang bất cứ đôi giày nào trong danh sách của chúng tôi không? Bạn thích mặc loại giày nào với quần jean? Bình luận của bạn luôn được chúng tôi mong chờ.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap