CÁCH CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỨA BẠN THÂN LẦY LỘI NHẤT

Bạn thân có thể là đứa “thanh mai trúc mã” ngay cạnh nhà mình, là đứa đã cùng mình “lẽo đẽo” những năm học cấp 1, cấp 2, rồi cấp 3. Có thể, bạn thân là đứa mới quen nhau từ hồi 2 đứa “chân ướt chân ráo” bước chân vào trường Đại học, để rồi gắn kết với nhau… Vì là bạn thân với nhau, nên có ngày lễ nào mà không dành cho nhau món quả nho nhỏ nào đấy, hay chỉ đơn giản, trong dịp chúc sinh nhật bạn thân quà có thể không có nhưng lời chúc sinh nhật bá đạo bạn thân thì không thể thiếu.

Bởi thân với nhau quá, nên lời chúc dành cho nhau cũng muốn thật “lầy lội”. Bạn muốn những quà sinh nhật bá đạo cho bạn thân được đăng trên status facebook phải thật phong cách, vì chỉ bạn thân mới làm với nhau được điều ấy.

Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho những lời chúc sinh nhật bá đạo nhất bạn sẽ dành tặng bạn thân dịp này? Bạn có thể tham khảo bài viết của Hoa Cà để có thể có lời chúc đặc biệt nhất.

- Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật.

- Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

- Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này vài chục năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô gái “xinh đẹp”, là một người bạn thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của tớ. — Chúc cậu luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!^^

- Theo nghiên cứu gần đây cho thấy tiệc sinh nhật rất có lợi cho sức khỏe con người. Bởi lẽ càng tổ chức được nhiều lần sinh nhật thì chứng tỏ rằng mình càng sống thật lâu. Hãy tận hưởng ngày trọng đại này bằng tất cả tình yêu và niềm hạnh phúc nhé.

- Nếu không phải ngày này...năm trước đứa điên như mày ra đời thì nay tao đã không khổ như vậy. Nhưng vẫn rất hi vọng mày sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn thân.

- Chúc mừng sinh nhật bạn … nhá…Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc… Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc phủ phê, tình yêu đê mê nghen. Chúc mừng sinh nhật.

- Chúc ấy sinh nhật vui vẻ nha, nhiều nến, nhiều hoa và được nhiều quà của người thân tặng.Tớ xin hỏi gặng ấy nhớ tớ không. Nếu nhớ thật lòng nhận ngay quà tặng.

- Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có một sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha.

- Ai cũng bảo ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt trong cuộc đời, nhưng tao thấy ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời là ngày tao gặp mày.. Đứa bạn “Hơi Điên” của tao à, chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé.

- Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Sang tuổi mới nhớ phải thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe và thật thành công nhé.

- Sinh nhật bạn yêu.

Đánh liều xin chúc.

Chúc mày hạnh phúc.

Sinh nhật bình an.

Quà xếp hàng dàn.

Thật vui mày nhé.

- Sinh nhât, sinh nhât.

Tất bật nhưng vui.

Có món quà cùi.

Làm thơ tặng bạn.

Xin chúc cho bạn.

Mạnh khỏe, bình an.

Tương lai rõ ràng.

Thành công rực rỡ.

- Hôm nay sinh nhật bé Kiều

Chúc Kiều vui vẻ tinh thần hăng say

Làm việc chẳng biết mỏi tay

Tình yêu sẽ đến ngay thôi bạn hiền!!!

- Hôm nay sinh nhật Thanh Nga

Làm bài con cóc…tặng cha cho rồi!

Quà mình thì nhỏ vãi nồi

Nếu mà không nhận…thôi rồi xin thua!

Thôi thì mặc kệ thắng thua

Binh pháp đã nói thắng thua…bình thường!

Gửi em lời chúc yêu thương

Cao hơn vài…tấc dễ xương bội phần!

Nhu cầu ẩm thực bản thân

Gắng mà kiềm chế kẻo thân ú à!

Niềm vui tuổi mới bao la

Buồn đau tủi khổ thế là tan đi

Khó khăn thì chẳng ngại chi

Lăn qua 1 cái…Nó đi toong rồi!

Thơ này cũng đã dài rồi

Anh xin xì tốp đi chơi với bồ…

- Ta viết bài thơ mừng sinh nhật

Tuổi 20 của cô bạn Mỹ Trang

Trang đã bước sang 1 tuổi vàng

Anh nào muốn tán lẹ làng ra tay

Quá xa xôi không thể tặng đc quà

Không nhà hàng cũng không 1 bông hoa

Nhưng hãy vui vì có quà qua mạng

Facebook, yahoo thơ cá cảnh

Bớt cô đơn khi trên mảnh đất người

Lo đời sống vẫn giữ 1 nụ cười

Hạnh phúc tuổi mới sức khoẻ dẻo dai

Hạnh phúc vì không làm buồn cho ai

Yên bình sống và dịu dàng tha thứ hết.

Với những lời chúc sinh nhật hài hước được giới thiệu trên, các bạn đã có thêm được những gợi ý, ý tưởng để giúp cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thân trở nên hoàn hảo hơn. Chắc chắn, với lời chúc hài hước của bạn, người được nhận sẽ có thể mỉm cười, lạc quan, có động lực để làm việc, học tập trong một ngày. Ngoài ra, không chỉ riêng trong ngày sinh nhật, trong những dịp khác hay đơn giản là những ngày thường ngày, chúng ta cũng nên gửi gắm cho nhau những lời chúc để có thể kết nối lại gần nhau hơn và đem lại sự vui vẻ cho người mà mình yêu thương, quý trọng.

Theo casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap