CÁCH LÀM NGƯỜI YÊU BẠN GÁI HẾT GIẬN HIỆU QUẢ NHẤT 2022

Giận hờn thường khiến các cặp đôi cảm thấy đau đầu và không biết phải làm thế nào để xoa dịu đối phương. Chắc chắn trong cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi những lúc phạm sai lầm và điều đó khiến người yêu của mình thất vọng. Những cách sau đây giúp bạn đơn giản tìm ra phương pháp xoa dịu cơn giân dữ của họ và chấp nhận lời xin lỗi từ bạn khi bạn phạm sai lầm.

Nói lời xin lỗi

Nói lời xin lỗi

Đừng ngần ngại khi bạn biết bạn đã sai. Chỉ cần bạn gạt qua tính tự tôn của mình và nói lời xin lỗi với họ chắc chắn mọi lỗi lầm của bạn sẽ được bỏ qua. Nếu bạn vẫn cố tình cự nự và chờ đợi cơ hội hoặc đợi họ mở lời thì chắc chắn khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Thêm vào đó, nếu bạn cứ nhất định “cứng đầu”, họ sẽ cảm thấy mình đang bị xem thường và không có lí do gì để họ chờ đợi ngày bạn thừa nhận rằng mình đã sai.

Hứa không 'tái phạm

Hãy hứa với chàng/nàng sẽ không bao giờ lặp lại điều đó nữa. Luôn ghi nhớ rằng lần này bạn đã phải ‘muối mặt’ để làm lành với họ như thế nào để lần sau mỗi lần cãi nhau không nóng tính và nói năng thiếu suy nghĩ nữa. Dần dần, bạn sẽ bỏ được tính xấu của mình.

Hứa không 'tái phạm

 Tạo ra một lời đề nghị trong hòa bình

Nếu bạn muốn lời nói của mình không chứng tỏ rằng bạn thực sự rất xin lỗi, một cách tuyệt vời là bạn có thể tìm một lí do nào đó để nó thành lời đề nghị để hai người giải quyết khúc mắc trong hòa bình và không nhắc gì tới chuyện đó nữa. Tuy nhiên bạn nên là người chủ động đưa ra lời đề nghị đó.

Hãy đề nghị được đưa họ ra ngoài ăn tối hay mời họ đi xem một bộ phim mà họ thích. Tốt hơn là bạn nên tạo sự bất ngờ cho anh ấy/cô ấy vì chính điều này sẽ giúp họ cảm thấy thật hưng phấn và thoải mái mà quên đi rằng bạn đang còn nợ anh ấy một lời xin lỗi.

Tạo ra một lời đề nghị trong hòa bình

Cho anh ấy/cô ấy thời gian

Đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức sau khi bạn đã “xuống nước” xin lỗi ho. Vì điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho người yêu bạn  thất vọng ở mức độ nào. Họ cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để họ một mình và hãy cho họ biết rằng bạn hiểu là họ cần có một thời gian để xua tan đi mọi vướng mắc.

Cho anh ấy/cô ấy thời gian

Một vòng tay ôm kèm một nụ hôn

Lời nói đôi khi không hữu dụng bằng những hành động ngọt ngào. Họ có vẻ giận bạn thật đấy nhưng một vòng tay ôm đúng thời điểm và bất ngờ từ phía sau kèm những lời thủ thỉ “anh/em đừng giận em/anh nữa nhé“, và sau đó tặng họ một nụ hôn xin lỗi, đảm bảo họ dù giận đến mấy cũng phải nguôi thôi. 

Một vòng tay ôm kèm một nụ hôn

Quà tặng âm nhạc

Một bài hát hay, ý nghĩa cũng là gợi ý không tồi đâu đấy. Đừng nghĩ rằng nó “sến sẩm”, trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, đó là cách hiệu quả cho bạn “dập lửa” đấy. Còn gì thú vị hơn khi nghe bài hát kỉ niệm của hai người hay một bài hát có những câu liên quan đến sự nhận lỗi, tha thứ… Bạn cũng có thể tự hát một ca khúc nào đó rồi ghi âm lại và gửi đến người ấy. Chắc chắn đối phương sẽ hết giận ngay!

Tặng quà handmade

Tặng quà handmade

Một món quá tự làm cũng giúp làm “tan chảy” trái tim người yêu và thể hiện thành ý của bạn. Nếu khéo tay thì hãy tự làm không thì mua một món quà dễ thương chẳng hạn. Với món quà tự làm thì tỉ suất thành công càng cao. Bạn hãy thử ngay nhé! 

Trổ tài nấu nướng

Cách làm người yêu hết giận, tuyệt chiêu “tình yêu đi qua bao tử” cũng nên được áp dụng trong thời điểm này. Những món ăn thơm ngon, được trang trí tỉ mỉ cùng với hình trái tim xinh xinh sẽ khiến tâm trạng người ấy chuyển biến tích cực đấy. Đến lúc phải trổ tài nấu nướng thôi.

Trổ tài nấu nướng

Cần sự viện trợ từ bên ngoài

Những sự viện trợ từ bên ngoài như gia đình, bạn bè của người yêu chính là yếu tố tốt có thể cần đến để chiếm được sự tha lỗi từ người yêu đấy nhé, bạn có thể nhờ mọi người giúp đỡ hẹn cô ấy một cuộc hẹn, một buổi tụ tập hoặc du lịch sau đó dùng lời xin lỗi chân thành nhất là được rồi.

Cần sự viện trợ từ bên ngoài

Sức mạnh của nước mắt 

Khóc là vũ khí bí mật của phụ nữ. Khóc cũng là vũ khí mạnh nhất của các nàng chân yếu tay mềm. Hiếm có đấng nam nhi nào chịu nổi sức mạnh của những giọt nước mắt. Khi đàn ông nhìn thấy người yêu của mình rơi nước mắt, anh ấy chỉ muốn dịu giọng dỗ dành và ôm bạn vào lòng vỗ về an ủi. Tuy nhiên để vũ khí này lúc nào cũng đạt hiệu quả tối đa, bạn chớ nên lạm dụng điều đó nhé. Phụ nữ thật sự chỉ nên khóc vào những lúc cần thiết. Nếu bạn khóc quá thường xuyên, chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt và chợt nhận ra bạn chưa phải là một phụ nữ trưởng thành. Chàng sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và phiền phức.

Sức mạnh của nước mắt

Bạn nghĩ cách làm người yêu hết giận hiệu quả của bạn là gì? Nếu có hãy chia sẻ thêm với Kiều Hưng nhé?

Theo Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap