CÁCH NHẬN BIẾT BÓP DA BÒ THẬT GIÁ RẺ CÓ BẢO HÀNH

Quần áo và phụ kiện bằng da được biết đến là những lựa chọn sang trọng, được chế tác tốt và tất nhiên, chúng đắt tiền. Vì vậy, khi bạn quyết định đầu tư vào da thật, điều quan trọng là bạn phải tránh mua phải hàng giả mạo với giá cao. Dưới đây là bảy cách bạn có thể dùng để nhận biết một sản phẩm bóp da bò thật chính hãng.

Cùng với Kiều Hưng tìm hiểu cách kiểm tra ví da bò thật như thế nào nha.

1. Kiểm tra nhãn 

Nhiều chiếc bóp da có nhãn mác sẽ cho biết sản phẩm đó là da thật. Các nhà sản xuất luôn có ý thức khẳng định sản phẩm của họ chất lượng thế nào nên nhãn mác là một trong những yếu tố dễ để nhận biết. 

Nếu sản phẩm không có nhãn, bạn có quyền cho rằng đó không phải là da thật. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào một cái nhãn là quá rủi ro cho bạn, phần còn lại của các mẹo có thể giúp bạn xác định mức độ thực sự của nó.

2. Ngửi mùi

Bạn có thể cảm thấy buồn cười khi đứng trên lối đi của một cửa hàng lấy một chiếc bóp da và ngửi. Trên thực tế, mùi của sản phẩm là một dấu hiệu lớn cho thấy nó là hàng thật hay hàng giả. Da thật có mùi riêng biệt không thể sao chép và làm giả bằng da tổng hợp. 

Hãy thực hành với một số bóp da mà bạn biết là da thật để có thể làm quen với mùi đặc trưng của da thật.

3. Kiểm tra kết cấu 

Bóp da bò thật có thể cảm thấy thô hoặc mịn, tùy thuộc vào chất lượng và loại. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm quá mịn hoặc cảm thấy như nhựa, nó có khả năng là giả. Da thật cũng thường ít nhất quán trong kết cấu vì nó tự nhiên và khó điều tiết hơn.

4. Kiểm tra các cạnh 

Các cạnh của bóp bằng da cũng là một chỉ số tốt để kiểm tra về tính xác thực của nó. Da giả sẽ có một góc cạnh hoàn hảo, mịn màng tạo cảm giác dẻo trong khi da thật có cạnh thô, tự nhiên hơn.

5. Nghiên cứu hoa văn

Lỗ chân lông cũng là yếu tố cần xác định khi xem một miếng da là thật hay giả. Cũng như các cạnh, nếu nó có vẻ quá hoàn hảo thì có lẽ không phải là da thật. Da thật có một lỗ chân lông không nhất quán vì nó là tự nhiên. Ngược lại, da sản xuất có một mẫu lặp lại.

6. Thử lửa và nước

Chúng tôi không khuyên bạn nên tiến hành các thử nghiệm này để kiểm tra bóp da được trưng bày. Tuy nhiên, vì chúng ta đang thảo luận về các yếu tố khác biệt chính, bạn cũng nên biết về hai tham số này.

Nếu bạn giữ một ngọn lửa nhẹ hoặc một que diêm sáng gần da thật, nó sẽ chống cháy nhưng chỉ đến một mức nhất định. Tuy nhiên, da thật sẽ cháy nhưng không có ngọn lửa và phát ra một loại mùi cháy thịt. Trong khi đó, da giả sẽ bắt lửa trong vài giây, cháy với ngọn lửa nổi bong bóng và có mùi như nhựa cháy.

Tiếp theo, xét nghiệm với nước . Da thật thấm nước, da giả thì không. 

Nếu bạn chà một chút nước lên da thật, nó sẽ bị hấp thụ từ từ. Trên da giả, nó sẽ chỉ đơn giản là nổi và trơn tuột đi.

7. Mua từ người bán hàng uy tín

Phải mất nhiều năm thực hành để phân biệt ví da bò da thật và giả trong nháy mắt. Thật không may, không phải tất cả chúng ta là những người sành sỏi hoặc có thời gian để có được những sự thực hành đó. 

Để dẹp bỏ sự nghi ngờ; hãy cứ mua bóp da thật của bạn từ một người bán có uy tín- một người coi trọng thương hiệu của mình và có một hồ sơ đã được chứng minh. Đó là sự đặt cược tốt nhất của bạn để có được một chiếc bóp da thật chính hãng.

Sức hấp dẫn cao của da thật xuất hiện ở vẻ ngoài tinh xảo và độ bền cứng mà những sự mô phỏng sau này và giả mạo thậm chí không thể bắt chước được. Nói một cách ví von, da thật giống như vàng không bị xỉn màu, kim cương không sứt mẻ hoặc nứt và rượu vang tuyệt vời đã để lâu năm. Giống như những sản phẩm chất lượng khác, da thật đi kèm với một mức giá cao. Nhưng nó đáng giá từng xu, mỗi đồng tiền bạn phải trả cho nó là một sự đầu tư hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn là một người có gu thẩm mỹ tốt, hãy thêm vào sự thanh lịch của bạn với một chiếc bóp da thật được lựa chọn cẩn thận.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap