3 CÁCH NHẬN BIẾT VÍ DA CÁ SẤU THẬT, NHANH HIỆU QUẢ NHẤT

Ví da cá sấu từ lâu đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những ai muốn khẳng định đẳng cấp và cá tính của bản thân mình. Nhưng không phải tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều được làm bằng da cá sấu thật, vì mục đích mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất mà đa số ví da cá sấu đều bị pha tạp hoặc giả da, khiến sản phẩm khô kệch, không được đẹp mắt và kém bền. Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách nhận biết da cá sấu thật để giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong việc mua sắm nhé.

Cách 1:  Da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt, điều này dẫn đến những chiếc bóp da cá sấu thật cũng có những nét đặc biệt riêng. Da cá sấu có các khớp nối giữa các lớp vẩy khá mềm mại và linh động, vị trí tại khớp nối bao giờ cũng không cứng bằng vị trí của lớp vẩy. Còn những chiếc bóp da cá sấu giả qua quá trình ép nhiệt tạo vân thì phần khớp nối sẽ cứng hơn phần vảy rất nhiều. Đó là cách mà bạn có thể lưu ý để nhận biết da cá sấu thật.
 

 

Ví da cá sấu da bụng thật và da bò giả da


Cách 2: Một phương pháp nữa mà bạn có thể dùng để kiểm tra những chiếc ví da đó chính là bạn lấy một giọt nước và nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu. Da cá sấu thật thì nước sẽ bị lớp da bên trên thấm vào, nếu là da giả da cá sấu thì hoàn toàn không có hiện tượng như trên.

Với một số sản phẩm giả da cá sấu dập vân lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể nào cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao ví da bò dập vân cá sấu cũng được làm từ da bò thật. Khi đó bạn hãy nhìn vân da trên bề mặt của chúng. Không giống như những chất liệu da khác, da cá sấu thật có vân rất rõ với những đường vân sâu, dứt khoát, nhìn rất tự nhiên chứ không giống những chiếc ví da giả có những đường vân thường khá thô và xấu. Một mẫu ví da cá sấu thật sẽ dễ phân biệt hơn nhiều so với những sản phẩm da cá sấu khác như móc khóa, thắt lưng bởi diện tích của chúng là khá bé.

 Ví da cá sấu nguyên con da thật 100% và da bò giả da

Không quá khó để bạn có thể phân biệt ví da cá sấu thật giả nếu tinh tế một chút. Những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu thật màu không sáng và bóng như những chiếc ví giả. Tuy nhiên, những mẫu ví cá sấu thật da thường khá mềm chứ không cứng như những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu giả.

Ngoài ví giả da cá sấu, trên thị trường còn xuất hiện những sản phẩm làm từ da của con cá sấu đã chết. Đối với sản phẩm ví da, càng dùng lâu, ví da cá sấu thật sẽ càng sáng bóng. Nhưng những sản phẩm da cá sấu chết thì sau khi sản xuất xong nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, các cơ sở sản xuất buộc phải phun sơn và phun PE để bảo quản cho chúng trông nhưng da cá sấu chất lượng. Do vậy sau thời gian sử dụng không lâu bề mặt da sẽ bị bong tróc. Nếu muốn biết nhanh sản phẩm có phun sơn hay không, bạn chỉ cần dùng móng tay cào mạnh bề mặt da, nếu thấy tróc ra một lớp mỏng chính là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một đường bạn cào.


Mặt ngoài ví da cá sấu nguyên con da thật và da bò in vân

Cách 3:  Về giá của những chiếc ví da cá sấu: Bạn nên nhớ rằng một chiếc ví da cá sấu đắc tiền chưa hẳn là một chiếc ví da cá sấu cao cấp, nhưng một chiếc ví da cá sấu cao cấp chính hãng chắc chắn sẽ có giá thành không hề rẻ. Bởi mỗi chiếc ví cá sấu bạn sử dụng đều là độc nhất, sẽ chẳng có cái thứ 2. Để sở hữu một chiếc ví da cá sấu thật chất lượng, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 600.000 VNĐ trở lên tùy thuộc vào kiểu dáng và lớp da bên trong ví.

Bạn cũng nên từ bỏ những quan niệm sai lầm về đồ da cá sấu không sợ lửa. Thực chất, bất cứ loại da cá sấu nào cũng sẽ cháy và bị phá hủy khi tiếp xúc với lửa. Vì vậy, khách hàng cần hiểu rõ những cách nhận biết ví da cá sấu thật giả sao cho khoa học và hợp lý.


Da cá sấu thật cào không bao giờ bị tróc, đây là ý niệm sai lệch, bởi da cá sấu là vật chất hữu cơ, đều có thể đốt và bị bào mòn với tác động mạnh từ bên ngoài. Trong quá trình gia công các phẩm da cá sấu luôn sử dụng các máy móc tân tiến để giúp hạn chế tối đa sự hư tổn bề mặt.

Ngoài cách phân biệt ví da cá sấu thật hay giả trên đây, bạn nên tìm một thương hiệu chuyên cung cấp đồ da cá sấu để có thể tin tưởng và mua sắm. Cá Sấu Kiều Hưng hân hạnh là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo quy trình tiên tiến giúp bạn có được những chiếc bóp da da sấu hoàn hảo nhất về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc với mức giá rẻ nhất. Hãy đến với Cá Sấu Kiều Hưng để cảm nhận sự đẳng cấp trong từng sản phẩm của chúng tôi.


Theo casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap