CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN TAY DÀI NAM

Chiếc áo dài tay nam đẹp là món đồ chính trong tủ quần áo của mọi người. Tính linh hoạt và giá cả phải chăng của chúng chính là lí do tại sao chúng có thể được mặc với vô số cách và cho hầu hết mọi tình huống. 

Nói một cách khác, các quy tắc mặc áo thun dài tay nam khá đơn giản. Bắt đầu với các màu cơ bản như trắng, đen, xám và xanh nước biển và bạn sẽ có thể ghép chúng với bất kỳ thứ gì, từ áo khoác đến hàng dệt kim đến áo cộc tay cho đến áo sơ mi có cổ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách phối đồ với áo thun tay dài nam sao phong cách và hợp thời trang nhất.

Thời trang áo thun tay dài nam

Thời trang áo thun tay dài nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thoải mái và đồng thời nghiêm túc, hãy tìm đến một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean đen. Một đôi giày thể thao đế thấp màu xám da lộn có thể là sự tích hợp hoàn hảo trong vô số combo.

Tại sao không mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng với chinos len than? Không chỉ tiện lợi trong việc giữ ấm, những chiếc áo này trông thật tuyệt vời khi mặc cùng nhau. Đối với giày, bạn có thể đi giày thể thao đế thấp màu xám.

Sự kết hợp giữa áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát nhiều màu mang lại sự thoải mái và tự tin. Một đôi giày thể thao cao bằng da màu trắng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn.

Sự kết hợp giản dị giữa một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần chinos hải quân là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn cần trông thật đẹp nhưng không có thời gian để chau chuốt. Đừng quên thêm đôi giày thể thao đế thấp màu trắng và toàn bộ trang phục sẽ kết hợp hài hòa với nhau.

Cân nhắc kết hợp áo thun dài tay màu trắng với bộ đồ màu cam sẽ giúp bạn toát lên sự tinh tế và nam tính. Chúng tôi không chắc chắn làm thế nào để bổ sung hoàn hảo cho cái nhìn này? Bạn có thể thử với một đôi tu sĩ da burgundy để tăng yếu tố wow xem sao nhé.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần skinny jeans rách màu đen là kiểu trang phục hoàn hảo mà bạn rất cần khi không có thời gian. Giày sneaker đế thấp màu đen sẽ mang đến yếu tố tinh tế cho trang phục đơn giản.

Tại sao không mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos đen? Trên thực tế, hai mảnh này trông khá đẹp khi được kết hợp với nhau. Đến đây, có thể bạn sẽ trông cảm thấy quá lạ mắt? Vậy, hãy để những đôi giày thể thao jazz cao màu nâu sẫm lên cân đối mọi thứ.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos đen là một kết hợp đẹp để giữ trong kho "vũ khí trang phục" của bạn. Gửi một cái nhìn lịch sự đến bạn bè xung quanh bằng cách thể thao một đôi giày thể thao da lộn màu xám nhé.

Hãy thử kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần chinos len màu be. Và giày derby da nâu sẽ hợp với bất kỳ trang phục.

Cách phối áo thun dài tay với quần ngố jean đẹp

Cách phối áo thun dài tay với quần ngố jean đẹp

Bạn sẽ tin vào bằng chứng dứt khoát rằng một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần jean skinny rách màu xanh thật tuyệt vời khi được mặc cùng nhau để thể hiện một phong cách đường phố giản dị. Giày da lộn màu nâu da lộn là cách hiệu quả nhất để truyền thêm một chút bóng bẩy vào trang phục này.

Bạn có thể làm chủ phong cách off-Duty trong một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos ô liu. Khi không chắc chắn nên đi giày gì, hãy cứ thử với một đôi giày thể thao đế thấp màu đen.

Hãy xem xét việc phối một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần jean xanh cho phong cách menswear nổi bật. Nếu bạn cần ngay lập tức kết hợp trang phục của bạn với một đôi giày, hãy hoàn thành bộ đồng phục này với giày thể thao màu đen.

Chọn một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát màu xanh hải quân để thoải mái mặc với phong cách đường phố. Chúng tôi yêu cách một đôi giày thể thao màu trắng làm cho bộ đồng phục này trở nên tuyệt vời hơn.

Để có vẻ ngoài không kém gì GQ, hãy xem xét mặc áo thun dài tay màu trắng và quần rộng màu xanh nhạt. Và cuối cùng kết thúc với một đôi giày thể thao cao bằng vải trắng cho một gợi ý của sự bất cần sành điệu.

Vô cùng bảnh bao, combo giản dị tiếp theo gồm áo thun dài tay màu trắng và quần chinos đen, chúng mang đến khả năng tạo kiểu tuyệt vời. Đừng quên truyền một số phong cách giản dị vào diện mạo này thông qua một đôi giày thể thao màu tím.

Mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean màu xanh cho một bộ trang phục thoải mái, mát mẻ và thời trang.

Cách phối đồ áo thun nam dài tay đẹp

Cách phối đồ áo thun nam dài tay đẹp

Tại sao không mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần short màu xám? Cũng như rất thoải mái, cả hai mảnh trông tuyệt vời khi kết hợp với nhau.

Sự kết hợp ngẫu nhiên của một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần chinos hải quân có thể được thực hiện theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào cách nó được tạo kiểu.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần short màu xám kết hợp với nhau là sự kết hợp lý tưởng cho những người ăn mặc yêu thích phong cách bảnh bao.

Bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng của bất kỳ quý ông nào khi kết hợp một bộ đồng phục đương đại này. Chỉ cần một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean rách màu xanh nhạt. Yêu thích của chúng tôi về một loạt các cách để làm tròn vẻ ngoài này là với giày thể thao cao bằng da màu đỏ.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói đến phong cách cá nhân của mình, thì sự kết hợp giữa áo thun dài tay màu trắng và quần skinny jeans rách màu xanh nhạt này là thứ bạn cần. Chúng tôi giới thiệu một đôi giày da lộn công sở da lộn để mix cho các điểm phong cách và làm chúng trở nên ấn tượng.

Để có một bộ trang phục thoải mái và mát mẻ, hãy thử kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần chinos nâu - hai món đồ này rất phù hợp với nhau.

Hãy xem xét việc kết hợp một chiếc áo phông dài tay màu trắng với quần chinos đen để có được một bộ đồ bảnh bao và bộ đồng phục thoải mái. Bổ sung trang phục này với giày thể thao đế thấp màu đỏ tía và toàn bộ trang phục sẽ kết hợp với nhau khá độc đáo.

Để có vẻ ngoài sành điệu, hãy kết hợp với áo thun dài tay màu trắng với quần skinny jeans rách màu xanh nhạt - hai mảnh này phối hợp hoàn hảo với nhau. Đối với một cái gì đó nhiều hơn về mặt thanh lịch để bổ sung cho trang phục của bạn, hãy thêm một đôi giày chees da lộn màu be

Phối áo thun dài tay kiểu đường phối

Phối áo thun dài tay kiểu đường phối

Kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần short màu hồng nóng bỏng là một lựa chọn tốt cho một vẻ ngoài thoải mái nhưng giản dị. Giày da lộn màu đen là cách hiệu quả nhất để tôn lên diện mạo này.

Vào chế độ zen trong sự kết hợp chức năng này của áo thun dài tay màu trắng và quần chinos trắng. Bổ sung diện mạo này với giày thể thao cao màu trắng để làm cho bộ trang phục hiện tại hơn.

Tại sao không kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần chinos đen? Cũng như hoàn toàn thoải mái, những món đồ này trông tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với nhau. Một đôi giày thể thao đế thấp màu tím là một lựa chọn thông minh để làm tròn vẻ ngoài của bạn.

Combo này gồm áo thun dài tay màu trắng và quần jean đen siêu linh hoạt và thực sự thích hợp cho bất cứ sự kiện nào trong ngày.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát màu đen là một cặp đôi thời trang mà mọi quý ông hiện đại nên có trong bộ sưu tập sartorial của mình. Bạn biết làm thế nào để truyền một liều tinh tế vào bộ đồng phục này không- đó chính là một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng.

Để phối một bộ trang phục giản dị với phong cách thành phố, hãy tìm đến một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean rách màu xanh nhạt. Một đôi giày lười da lộn màu xanh sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ và nam tính cho bất kỳ trang phục nào.

Nếu bạn bị hút về ngoại hình, tại sao không mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần chinos sọc dọc màu be?

áo thun dài tay nhiều kiểu

Áo thun dài tay nhiều kiểu

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần soóc teal kết hợp cùng nhau là những combo lý tưởng cho những chàng trai yêu thích những bộ đồ thoải mái. Plimsolls màu vàng là một cách an toàn để mang lại một sự tinh tế cho diện mạo này.

Bạn muốn truyền vào kho vũ khí thời trang nam giới của bạn với một số dapperness? Hãy thử cân nhắc mặc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh. Tạo một vòng quay thanh lịch hơn cho diện mạo này bằng cách đi một đôi giày chees da lộn màu thuốc lá.

Kết hợp với một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần chinos ô liu sẽ là một biểu hiện thực sự của chuyên môn của bạn trong phong cách menswear ngay cả trong những ngày lười biếng. Làm giảm sự trang trọng của bộ đồng phục của bạn bằng cách kết thúc với một đôi giày da công sở màu nâu.

Một trong những cách tuyệt vời nhất để một người đàn ông tạo kiểu cho một chiếc áo thun dài tay màu trắng là kết hợp nó với quần jean đen để có một bộ trang phục thoải mái. Bạn muốn đi ra ngoài trong một đôi giày? Hoàn thành diện mạo này với một đôi giày da màu đen.

Thể hiện kỹ năng của bạn với phong cách menswear trong sự kết hợp giản dị của áo thun dài tay màu trắng và quần jean đen. Đừng quên kết hợp với một đôi giày da màu đen.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos đen mặc cùng nhau là một giấc mơ xa xỉ cho những người ăn mặc yêu thích phong cách thoải mái và mát mẻ. Đối với một cái gì đó táo bạo để kết thúc trang phục này, hãy bổ sung cho bộ đồng phục của bạn bằng đôi giày thể thao màu đen.

Để kết hợp phong cách menswear giản dị với phong cách hiện đại, bạn có thể phối một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần skinny jeans màu xanh. Bạn đã chán với getup này? Tôi giới thiệu ngay ở đây một đôi bốt da màu nâu sẫm để mix đồ.

Áo thun dài tay năng động

Áo thun dài tay năng động

Kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần chinos đen là một lựa chọn đẹp cho một bộ đồng phục thoải mái nhưng bảnh bao.

Kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần jean màu than là một ý tưởng tốt cho một bộ trang phục giản dị nhưng nghiêm túc. Đi thêm một quãng đường và chơi nhạc jazz bằng cách hoàn thiện với một đôi giày oxford bằng da màu đỏ tía.

Kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần skinny jeans màu xanh hải quân để tạo hình một bộ đồng phục đô thị và thực tế. Hãy sáng tạo một chút khi đi giày và nâng cao bộ đồng phục này với một đôi chees da lộn màu đen.

Lựa một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos màu xám để cảm thấy hoàn toàn tự tin và trông hợp thời trang. Làm tròn diện mạo với đôi dép da hải quân nhé.

Để tự nhiên mà không cần phải hy sinh phong cách yêu thích, chúng tôi thích kết hợp áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát màu xám. Bổ sung cho bộ đồng phục của bạn với giày thể thao cao màu trắng và toàn bộ trang phục sẽ kết hợp hoàn hảo.

Combo áo thun dài tay màu trắng và quần chinos màu ô liu này là một lựa chọn an toàn cho một bộ trang phục cực kỳ phong cách. Một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng bằng da là một ý tưởng tuyệt vời để hoàn thành bộ đồng phục của bạn.

Bạn sẽ ngạc nhiên về việc mọi người dễ dàng kết hợp với bộ đồng phục giản dị này dễ dàng như thế nào. Chỉ cần một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos trắng. Giới thiệu giày da lộn màu đen để mix cho cảm giác thanh lịch.

Sự kết hợp giữa áo thun dài tay màu trắng và quần skinny jeans rách màu xanh nhạt mang đến sự thoải mái và đặc biệt giúp bạn giữ cho nó không bị lỗi mốt. Đối với một cái gì đó nhiều hơn về mặt thông minh để kết thúc trang phục của bạn, hãy thêm một đôi giày thể thao cao bằng da màu đỏ vào hỗn hợp.

Cá tính với áo thun nam dài tay

Cá tính với áo thun nam dài tay

Kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần jean hải quân là một lựa chọn thông minh cho một bộ trang phục giản dị và mát mẻ. Tăng sự mát mẻ của diện mạo này bằng cách đi vào một đôi giày lười da lộn màu nâu.

Nếu tình huống cho phép phong cách giản dị, bạn có thể mặc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos màu thuốc lá. Thêm một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng cho bộ đồng phục et voila này, diện mạo của bạn đã hoàn tất.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos hải quân làm cho một bộ đồng phục ngoài nhiệm vụ mát mẻ. Hoàn thành bộ đồng phục này với giày thể thao đế thấp bằng da lộn và bạn sẽ trông thật tuyệt vời.

Sự kết hợp giản dị giữa áo thun dài tay màu trắng và quần chinos trắng là một lựa chọn không bao giờ thất bại khi bạn cần trông thật ngầu nhưng không có thêm thời gian. Một đôi tu sĩ đôi da lộn hải quân sẽ thêm một sự thay đổi khác cho trang phục của bạn.

Để có vẻ ngoài giản dị, hãy mặc áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát màu xám - những món đồ này rất hợp với nhau. Một đôi giày thể thao màu đen đóng vai trò là chất keo kết hợp bộ này lại với nhau.

Áo thun nam tay dài xám đen ấn tượng

Áo thun nam tay dài xám đen ấn tượng

Sự kết hợp giữa áo thun dài tay màu trắng và quần chinos ô liu cộng hưởng cho sự thoải mái và linh hoạt. Giới thiệu một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng cho sự hoàn tất.

Vô cùng phong cách và thoải mái, sự kết hợp giản dị này của một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos ô liu mang đến khả năng tạo kiểu tuyệt vời. Nếu nghi ngờ về giày dép, hãy đi một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng.

Truyền phong cách vào tiết mục ngoài nhiệm vụ hàng ngày của bạn với áo thun dài tay màu trắng và quần chinos xám.

Hãy xem xét việc phối một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần kaki cho một bộ trang phục hợp thời trang. Giày derby da lộn màu đen sẽ dễ dàng nâng tầm bất kỳ trang phục nào.

Thể hiện sức mạnh của bạn trong thời trang nam bằng cách kết hợp áo phông dài tay màu trắng và quần jean skinny đen cho một trang phục giản dị hiện đại. Truyền cho bộ trang phục này thêm một chút tinh tế bằng cách hoàn thiện chúng với đôi giày da lộn màu nâu.

Để có một bộ trang phục thoáng mát, hãy diện một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos nâu - những món đồ này vừa vặn với nhau. Làm tròn diện mạo hơn nữa với đôi giày da lộn màu nâu sẫm.

Để có một cái nhìn thoải mái, hãy diện một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh. Giày vải đế thấp màu xanh hoàn thành bộ trang phục này khá tốt.

Combo áo thun dài tay màu trắng và quần rộng đen không thể bắt gặp như bất kỳ thứ gì khác ngoài sự cực kỳ bảnh bao và thông minh. Thể hiện khía cạnh thú vị của bạn bằng cách làm tròn nó với một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh là một combo đẹp để mặc vào cuối tuần. Bổ sung trang phục này với một đôi giày vải màu ô liu là sự thể hiện một chút đẳng cấp.

Bạn đang nhìn vào bằng chứng cứng rắn rằng một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần bó sát màu đen trông thật tuyệt vời khi được mặc cùng nhau trong một phong cách đương đại. Hoàn thành bộ trang phục này với đôi giày đế thấp màu đen da lộn để nâng mọi thứ lên một tầm cao mới.

Áo thun tay dài phối quần shot

Áo thun tay dài phối quần shot

Bạn muốn một chút bảnh bao thanh lịch? Hãy kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần chinos nâu. Một đôi bốt da màu nâu sẫm tốt là một cách dễ dàng để tạo điểm nhấn trang phục của bạn.

Nếu tình huống đòi hỏi một vẻ ngoài thông minh, hãy mặc áo thun dài tay màu trắng và quần rộng trắng. Một đôi giày thể thao cao bằng vải đen và trắng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho trang phục của bạn.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean màu xanh nhạt là một combo sắc sảo mà mọi quý ông hiện đại nên có trong kho thời trang nam giới của mình.

Kết hợp áo thun dài tay màu trắng và quần bó sát sọc dọc màu đỏ và trắng nếu bạn muốn trông thật sành điệu mà không mất quá nhiều thời gian. Giày thể thao màu đen và trắng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho trang phục của bạn.

Một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần short than là một sự kết hợp giản dị hiện đại mà mọi quý ông thời trang nên có trong kho vũ khí phong cách ngoài nhiệm vụ của mình. Giày thể thao màu trắng có thể ngay lập tức biến bộ trang phục của bạn trở nên bóng bẩy.

Trang phục này với áo phông dài tay màu trắng và quần jean màu xanh nhạt không quá khó để tạo ra nhiều thử nghiệm hơn. Cuối cùng, hãy chơi với sự đẳng cấp của trang phục của bạn với một đôi giày thể thao da lộn màu xám.

Nếu bạn muốn trông sành điệu và vẫn thoải mái, hãy chọn một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh. Đối với một cái gì đó nhiều hơn về phía sang trọng để bổ sung cho trang phục này, thêm đôi giày da màu nâu sẫm vào.

Tại sao không thử mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần chinos trắng? Đối với giày, hãy bổ sung cho bộ trang phục này bằng một đôi giày da màu nâu.

Hãy thử kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần jean đen để cảm thấy bất khả chiến bại và trông hợp thời trang. Đi một đôi giày thể thao màu xám cho một sự rung cảm dễ dàng.

Áo thun nam tay dài phối với giày converse

Áo thun nam tay dài phối với giày converse

Nếu bạn cảm thấy tự tin hơn khi mặc thứ gì đó đường phố và giản dị, có thể bạn sẽ thích sự kết hợp: áo thun dài tay màu trắng và quần jean skinny đen. Giày thể thao cao màu đen là một lựa chọn phù hợp ở đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồng phục giản dị nhưng phong cách nghiêm túc, hãy lấy một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần chinos xanh lá cây cho sự lựa chọn trang phục của bạn. Giới thiệu một đôi giày da công sở màu nâu sẫm cho trang phục này để ngay lập tức tăng cường yếu tố wow cho diện mạo của bạn.

Bạn đang nhìn vào bằng chứng chắc chắn rằng một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần short màu be trông thật tuyệt vời nếu bạn kết hợp chúng với nhau trong một buổi dạo chơi ở thành thị. Để phối đồ hiện đại, hãy bổ sung cho trang phục của bạn bằng giày thể thao nhiều màu.

Một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần jean màu xanh nhạt là cách hoàn hảo để xoay vòng phong cách thông thường của bạn. Giày sneaker đế thấp màu trắng là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho trang phục của bạn.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần short hoa hải quân sẽ thêm phần mát mẻ cho diện mạo của bạn. Đối với một cái gì đó sang trọng để hoàn thành bản hòa tấu này, hãy bổ sung cho trang phục này bằng giày vải có họa tiết hải quân.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh mặc cùng nhau là một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn tự hỏi làm thế nào để kết thúc? Bổ sung cho bộ trang phục này với một đôi giày thể thao cao màu đen cho cảm giác thoải mái hơn.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần skinny jeans rách màu xám tạo nên nền tảng hoàn hảo cho vô số sự kết hợp. Đối với giày, hãy đi theo con đường cổ điển hơn với một đôi giày thể thao đế thấp màu xám.

Kết hợp áo thun dài tay màu trắng với trenchcoat màu be nếu bạn đang hướng đến một bộ trang phục gọn gàng, sắc sảo. Thêm đôi giày lười da lộn màu hải quân cho trang phục này để thêm phần thanh lịch.

Áo thun nam tay dài phối quần Jean

Áo thun nam tay dài phối quần Jean

Hãy xem xét kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng với một bộ đồ hải quân và bạn sẽ có một bộ đồng phục gọn gàng và sang trọng. Để truyền tính thẩm mỹ giản dị hơn vào diện mạo của bạn, hãy hoàn thiện bộ trang phục của bạn bằng giày vải bố sọc ngang màu xám.

Một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần skinny jeans rách màu xanh là một cặp đôi giản dị táo bạo mà mọi quý ông hiện đại nên có trong đội hình tạo dáng ngoài nhiệm vụ của mình. Giữ một sự thanh lịch hơn với giày dép bằng cách hoàn thiện với một đôi giày thể thao cao màu hồng.

Hãy kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần short màu be nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang phục cho khi bạn muốn trông giản dị và mát mẻ.

Combo này gồm áo thun dài tay màu trắng và quần màu xanh lá cây. Đây là một sự đánh cược an toàn và rất thời trang. Đối với một cái gì đó nhiều hơn về phía đẳng cấp để kết thúc trang phục của bạn, hãy bổ sung cho trang phục của bạn với brogues da burgundy.

Hãy thử ngay combo này: một chiếc áo phông dài tay màu trắng với quần jean skinny đen. Đừng quên một đôi giày thể thao đế thấp màu xám cho sự pha trộn để tăng thêm phong cách.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean rách màu hải quân là những trang phục nam tuyệt đối phải kết hợp độc đáo trong các lựa chọn trang phục hiện tại của bạn. Và nếu bạn muốn dễ dàng chỉnh sửa trang phục này bằng một đôi giày, hãy giới thiệu một đôi giày oxford bằng da màu đen.

Kết hợp một chiếc áo thun dài tay màu trắng với quần kaki để tạo ra một bộ trang phục thoải mái và hiện đại. Khi không chắc chắn nên đi gì trong vô số đôi giày, hãy lựa chọn đôi giày thể thao đế thấp màu trắng cho diện mạo này.

Phong cách áo thun tay dài nam thanh lịch

Phong cách áo thun tay dài nam thanh lịch

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần rộng hải quân là cách hoàn hảo để thêm vào vòng xoay trang phục thông thường của bạn. Làm cho trang phục này giản dị hơn bằng cách chọn một đôi giày thể thao đế thấp màu xanh.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần jean xanh kết hợp với nhau là một sự kết hợp hoàn hảo.

Tại sao không mặc một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần short màu be? Cả hai vật phẩm này trông tuyệt vời khi được kết hợp với nhau. Một đôi dép da màu nâu sẫm hợp thời trang là một cách hiệu quả để thêm một chút sành điệu cho trang phục của bạn.

Kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần short màu đen nếu bạn muốn trông thật ngầu và thoải mái mà không cần quá nhiều nỗ lực. Tại sao không hoàn thành bộ đồng phục này với một đôi giày da lộn màu xám cho thêm một phong cách?

Combo này gồm áo thun dài tay màu trắng và quần short trắng, chúng mang đến sự thoải mái và hiện đại. Đối với một cái gì đó nhiều hơn về mặt tinh tế để bổ sung cho bộ trang phục của bạn, hãy lựa chọn một đôi giày da màu nâu sẫm.

Một chiếc áo thun dài tay màu trắng và quần rộng chấm bi màu trắng là rất cần thiết trong bất kỳ tủ quần áo tuyệt vời của quý ông hiện đại. Đối với giày, thêm một đôi giày da màu nâu để phối.

Phối đồ với áo thun nam tay dài

Phối đồ với áo thun nam tay dài

Sự kết hợp giữa áo thun dài tay màu trắng và quần jeans hải quân là nền tảng hoàn hảo cho một bộ trang phục mát mẻ và giản dị. Bổ sung cho vẻ ngoài của bạn với một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng và xanh lá cây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục hiện đại nhưng cũng bảnh bao, hãy kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần jean skinny đen. Đừng quên chọn một đôi giày derby da nâu.

Sự kết hợp thoải mái giữa áo thun dài tay màu trắng và quần chinos trắng là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần trông thật sành điệu trong nháy mắt.

Tại sao không thử kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần skinny jeans màu xanh hải quân? Chúng hoàn toàn thoải mái, cả hai món đồ này trông tuyệt vời được ghép nối với nhau. Thêm ngay một da lộn màu nâu sẫm để lập tức tăng cường yếu tố phong cách của bộ đồng phục này.

Một chiếc áo thun nam kiểu rách màu trắng và quần vận chuyển hàng hóa màu xanh đậm là một sự kết hợp bụi bặm mà mọi quý ông hiện đại nên có trong bộ sưu tập nam giới của mình. Làm cho trang phục của bạn tinh tế hơn một chút bằng cách hoàn thiện với brogues da burgundy.

Combo áo thun dài tay màu trắng và quần short mù tạt này là bằng chứng cho thấy vẻ ngoài an toàn khi làm nhiệm vụ vẫn có thể thực sự thú vị. Tạo một nét thanh lịch cho một diện mạo khác hàng ngày bằng cách đi giày da màu nâu.

Áo thun nam tổng hợp

Áo thun nam tổng hợp

Cuối cùng, kết hợp áo thun dài tay màu trắng với quần jean hải quân nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho vẻ ngoài khi bạn muốn trông thật ngầu.

Áo thun dài tay đã trở thành một món đồ đơn giản của hầu hết các tủ quần áo thông thường của nam giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên lấy và mặc chúng mà không cần suy nghĩ. Bằng cách chú ý đến những thứ như phù hợp, màu sắc và phong cách, bạn hoàn toàn có thể nâng tầm một bộ quần áo của mình theo những phong cách khác nhau.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap