CÁCH TẶNG QUÀ BẤT NGỜ CHO BẠN GÁI

Sự  bất ngờ luôn làm cho những món quà trở nên thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt vào những dịp đặc biệt, tặng quà cho các cô nàng một cách bất ngờ sẽ khiến ngày này trở nên đáng nhớ hơn. Bạn đang muốn tạo sự khác biệt trong cách tặng quà cho bạn gái? Bạn vẫn băn khoăn không biết cách nào sẽ phù hợp với những bối cảnh khác nhau? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé

1. Lời nói dối ngọt ngào – xuất hiện bất ngờ 

“Chiêu trò” này mặc dù không mới mẻ nhưng vẫn rất có hiệu quả. Khi đang mang tâm trạng thất vọng, thậm chí từ bỏ hy vọng rằng sẽ không được món quà nào cả thì lúc nhận được món quà sẽ làm nàng vui sướng bất ngờ và cả hãnh diện vì chàng người yêu của mình.

- Nói dối bạn phải đi công tác xa nhiều ngày và sẽ không thể quay về dịp kỷ niệm đặc biệt của hai người. Hãy bí mật xin nghỉ phép một ngày và xuất hiện trước mặt nàng. Không có gì vui sướng bằng việc được gặp người mình yêu thương vào những ngày đặc biệt và nhận được món quà từ nơi xa mà chàng đã chuẩn bị sẵn.

- Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân, bạn cứ làm lơ như mình không nhớ và cũng không có động thái gì về việc chuẩn bị quà cho nàng. Đến  lúc nàng đã cảm thấy chán, thất vọng, hãy nhờ nàng vào ngăn bàn lấy giúp thứ gì đó. Và bên trong ngăn bàn ấy là một bông hồng đỏ thắm cùng với hộp socola chứa đựng sự yêu thương đã được chuẩn bị sẵn. Chắc hẳn nàng sẽ hét toáng lên vì sung sướng cho mà xem.

- Một ngày đặc biệt của hai bạn, bạn gọi điện thoại nói rằng mình có việc đột xuất cần giải quyết, không thể đi chơi cùng nàng. Sau đó, bạn đến nhà nàng từ sớm với một bó hoa thật tươi và chú gấu bông bạn đã chuẩn bị trước để đón nàng đi chơi. Gấu bông to bằng người cô nàng sẽ khiến cô gái của bạn thích thú vô cùng. 

2. Tự tay làm quà handmade 

Bạn thích cô gái của bạn nấu cho bạn những món ăn mới, được tặng những món đồ từ tay cô ấy làm. Con gái cũng thế, họ cũng muốn nhận được những món quà vụng về của người yêu mình đấy ạ. Đừng nghĩ cô ấy sẽ nghĩ bạn làm nó xấu, các cô gái chỉ nghĩ nó không được đẹp mà thôi. Bạn biết không hiệu ứng sau khi nhận được món quà đấy cô gái của bạn có thể tủm tỉm cười suốt cả ngày đấy, còn có chuyện khoe cho bạn bè sẻ chia hạnh phúc.

3. Bí mật phối hợp nhiều người tặng hoa cho nàng 

Bạn hẹn cô ấy đến một nơi là kỉ niệm của 2 bạn. Bạn có thể nhờ nhiều người quen phối hợp với bạn bằng cách họ giả vờ vô tình gặp cô ấy trên đường tặng 1 vài bông hoa hồng cho cô ấy và đương nhiên cô ấy không biết có chuyện gì xảy ra, khi đến nơi bạn sẽ đứng trước mặt và tặng một bó hoa to và quà cho cô ấy kèm theo những lời ngọt ngào đảm bảo cô ấy sẽ “khóc” vì xúc động.

4. Bí mật đưa cô ấy đến một nơi lãng mạn đã chuẩn bị trước 

Đó có thể là một nhà hàng, hay một quán cà phê với không gian thật lãng mạn đã được bạn đặt bàn sẵn. Bạn sẽ gửi yêu cầu bật bài hát kỷ niệm của hai người với lời nhắn ngọt ngào, sau đó tặng hoa và quà cho nàng. Bạn cũng có thể đặt trước một phòng trong khách sạn và chuẩn bị sẵn hoa và quà ở đó. Thể hiện tình cảm ở một không gian lãng mạn, mới mẻ sẽ giúp tình yêu của hai bạn sẽ dễ dàng thăng hoa hơn đấy. Trước khi đi bạn chỉ nói là đi có việc và giả vờ không có chuyện gì xảy ra để khiến cô ấy bất ngờ khi đến nơi.

Tặng quà trước đám đông cùng một bài hát cô nàng thích

Nếu bạn đang có tình ý với cô nàng hoặc cô nàng là người yêu của bạn thì đây sẽ là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm. Hãy điều tra xem cô nàng thích gì để chọn quà hợp lý, nếu có năng khiếu hát hãy tặng một bài hát tình cảm và nói những lời yêu thương mà bạn muốn dành cho người ấy.

Hãy tặng quà vào một ngày bình thường

Đôi khi chúng ta cứ nghĩ chỉ vào những dịp quan trọng mới tặng quà cho nhau. Vì thế, quà tặng trở thành một nghi thức xã giao mất đi giá trị tình cảm của nó. Vào một ngày bình thường, hãy tặng nàng một món quà. Nàng sẽ hiểu rằng, đó mới là tình yêu thực sự và chàng là người rất tâm lý. Thực tế cho thấy, các cô gái khi được tặng quà vào những ngày không phải lễ, tết họ đều cảm thấy hạnh phúc hơn. Lưu ý với các chàng là không cần tặng những món quà giá trị, chỉ cần sự bất ngờ nho nhỏ như thế này cũng đủ để đem đến niềm vui cho nàng.

Trên đây chỉ là một vài "mánh" nhỏ về cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái mà đã được rất nhiều chàng trai thử nghiệm và thành công. Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm tặng quà bất ngờ cho bạn gái của chính bạn cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công

THEO:Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap