CHỌN NGÀY MUA VÍ TIỀN

Nhiều người có thói quen thích là mua, bất kể là thứ gì mà không quan trọng ngày tháng hay những điều khác thuộc về phong thủy. Việc làm theo cảm tính này là một sự thiếu sót, thậm chí nhiều khi gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là khi bạn chọn mua một chiếc ví tiền. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao dạo gần đây thấy bản thân thường gặp nhiều bất trắc, tiền bạc hao hụt mà không rõ nguyên nhân, thì hãy thử một lần nhìn lại chuyện thay đổi ví tiền của bạn. Để biết rõ hơn về những điều cần tránh, và điều nên làm khi thay ví tiền, các bạn đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi hôm nay nhé.

chọn ngày mua ví

1. Chọn ngày mua ví tiền như thế nào?

Bạn có nghĩ, mua một thứ gì đó mới như ví tiền chẳng hạn sẽ là sự bắt đầu cho một nguồn năng lượng mới. Đúng là như vậy, nhiều người thành đạt đều quan niệm rằng, mua một chiếc ví tiền đẹp là đại diện cho việc đón nhận một nguồn tài lộc dồi dào, mới mẻ. Vậy theo bạn, trong một năm, khoảng thời gian nào là thích hợp để bắt đầu một sự thay đổi. Chắc chắn đó là mùa xuân rồi! Theo như cách nhà phong thủy học tính toán thì mùa xuân với khoảng từ 10/12 âm đến 17/2 âm là thời điểm thích hợp nhất để vạn vật sinh sôi, nguồn khí tích cực được nảy sinh; do đó đây là cũng là lúc bạn có thể chọn cho mình một chiếc ví tiền thật đẹp nhé.

Chọn ngày mua ví tiền như thế nào?

Tuy nhiên, nếu muốn chiếc ví tiền mang lại cho bạn nguồn tiền tài dồi dào hơn nữa thì trong khoảng thời gian đó, bạn phải xác định chính xác ngày hợp với mệnh và tuổi của mình để chọn mua. Cách làm rất đơn giản, chúng tôi sẽ diễn đạt bằng một số lưu ý dễ hiểu nhất dưới đây:

Đầu tiên, bạn phải nhớ xem bản thân mình tuổi gì. Sau đó xác định những ngày tốt đổi ví tiền 2020 hợp với tuổi của bạn trong lịch âm ở khoảng thời gian cần mua ví mới. 

Nếu tuổi của bạn hợp với ngày đó thì nên mua, ngược lại nếu thấy khắc thì đừng ngần ngại bỏ qua nhé.

Nhóm hợp nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Sửu, Tỵ, Dậu

Nhóm 2: Mão, Mùi, Hợi

Nhóm 3: Thân, Thìn, Tý

Nhóm 4: Tuất, Dần, Ngọ

chọn ngày tốt mua ví

Điều này có nghĩa là: nếu bạn ở tuổi Sửu thì nên chọn ngày Sửu, Tỵ, Dậu để mua ví; nếu bạn tuổi Mão thì hãy mua ví vào ngày Mão, Mùi Hợi. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

Nhóm khắc nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Thân, Dần, Tỵ, Hợi

Nhóm 2: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Điều này có nghĩa là: Nếu bạn tuổi Tý, bạn nên tránh mua ví tiền vào những ngày Ngọ, Mão, Dậu. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

2. Dùng ví tiền bao lâu thì nên thay?

Dùng ví tiền bao lâu thì nên thay?

Bạn có bao giờ để ý đến chuyện đó không? Không lạ khi nhiều người thường giữ thói quen hỏng mới thay, và khi gặp những chiếc ví dùng tới 4-5 năm vẫn không hỏng thì bạn vẫn cứ an tâm dùng. Thế nhưng, chúng ta vẫn có một vài lý do để bạn chỉ sử dụng chiếc ví tiền của mình trong tầm khoảng thời gian ít hơn, khoảng 2,5 - 3 năm:

Dù chiếc ví của bạn đang dùng rất hợp phong thủy với bạn nhưng theo thời gian, dù không hỏng quá nhiều thì những chiếc ví cũng có dấu hiệu bị phai màu, dễ xuống cấp, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tốt lành ban đầu cũng đã bị giảm sút. Đây chính là lúc bạn nên thay đổi rồi.

Một chiếc ví có hợp với bạn đến đây thì có thể vẫn có một nguồn năng lượng xấu đi cùng, bởi vậy, bạn nghĩ sao nếu bạn thay đổi một chút để tự mở cho mình những cơ hội mới. Chúng tôi nghĩ đây là điều nên làm - mua một chiếc ví mới.

3. Làm gì sau khi mua ví tiền mới?

Ngày đầu tiên sau khi mua ví, bạn nên nhét thêm nhiều thật nhiều tiền vào ví của mình và đặc biệt tránh chi tiêu nhé, mình không nên rút tiền ra đâu.

Bạn không nên chuyển toàn bộ những gì ở ví cũ sang ví mới. Chúng tôi muốn nhắc bạn cần phải bỏ qua những hóa đơn và giấy tờ ghi nợ, giấy vay mượn… Điều này sẽ tránh cho bạn mang những điều xấu từ cái cũ sang cái mới.

Để thêm may mắn và tài lộc, bạn có thể bỏ những đồng tiền lẻ lộc chùa, tờ đô la may mắn hoặc 3 đồng tiền xu trong một ngăn riêng nhé.

 

 Làm gì sau khi mua ví tiền mới?

Hi vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc ví hợp phong thủy và biết cách làm thế nào để tài vận luôn hưng thịnh. Cuối cùng, chúng tôi chỉ muốn chắc chắn rằng, khi bạn mua một chiếc ví mới thì đừng đem cho chiếc ví cũ của mình đi, đơn giản chúng sẽ đem tài vận và lộc may của bạn đi cùng. Trường hợp đó là chiếc ví khắc với chủ nhân thì cứ mạnh dạn vứt đi. Chúc các bạn nhiều may mắn!

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap