ĐỊA CHỈ VÀ GIÁ BÁN CÁ SẤU CON TẠI TPHCM

Việc chọn con giống tốt để thả nuôi rất quan trọng vì thời gian nuôi một lứa cá sấu mất từ 20 đến 30 tháng. Vì vậy cá sấu giống tốt sẽ làm giảm thời gian sinh trưởng, có sức đề kháng lại các bệnh, khả năng hấp thụ thức ăn và ăn mạnh, ít tốn công sức và chi phí đầu tư của người chăn nuôi. Sau đây là Địa chỉ và giá bán cá sấu con tại Tphcm

cá sấu

 

Các nguồn cung cấp cá sấu giống cho người chăn nuôi

- Các hộ nuôi cá sấu ở các tỉnh miền Tây thường chọn mua cá sấu giống giá rẻ của các thương lái, con giống có nguồn gốc từ bên các nước Campuchia và Thái Lan. Vì môi trường sống và giấy tờ để đăng kí chăn nuôi không có nên tỉ lệ thất thoát cao và giá bán không được tốt.

- Một số trang trại lớn thì cho cá sấu sinh sản để cung cấp cá sấu giống cho trang trại nhưng với khẩu phần ăn của cá sấu sinh sản lớn, kỹ thuật chọn giống để lại tạo còn thấp, thiếu kinh nghiệm trong ấp trứng và chăm sóc cá sấu con nên cá sấu giống hay mắc bệnh và chậm lớn ảnh hưởng đến kết quả chăn nuôi.

 

Chọn địa điểm mua cá sấu con giá tốt

Chọn địa điểm mua cá sấu con giá tốt

Địa điểm cung cấp cá sấu con giá tốt là những trang trại nuôi trồng có quy mô chăn nuôi lớn, có chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật chăm sóc và chữa bệnh cho cá sấu. Người mua cần tìm đến các trang trại cá sấu có quy mô lớn chuyên nuôi cá sấu thịt và cá sấu bố mẹ để cho sinh sản để biết chất lượng cá sấu giống và tham quan mô hình chăn nuôi cá sấu thịt. Từ đó được học hỏi kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho cá sấu.

Hiện nay trên thị trường, cá sấu giống được cung cấp từ nhiều nguồn với đa dạng các mức giá. Cá sấu giống trong nước được Cơ quan quản lý về các loài động thực vật hoang dã thế giới tại Việt Nam (CITES Việt Nam) cấp phép thì có giá cao nhất, đi kèm với chất lượng đảm bảo nhất. Nhưng loại cá sấu giống này chỉ có thể mua được ở các trang trại vệ tinh chăn nuôi đồng thời thu mua cá sấu thương phẩm.

 

Nguồn cá giống được các thương lái nhập từ Thái Lan, Campuchia về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ hợp thức nguồn gốc, thì có giá phải chăng hơn, và chất lượng con giống vẫn được đảm bảo.

Duy chỉ còn nguồn giống cũng được nhập từ nước ngoài nhưng qua đường tiểu ngạch, không có giấy tờ nguồn gốc thì giá rẻ nhất, và chất lượng cũng rất đáng ngờ.

 

Nếu có điều kiện, các bạn nên mua cá sấu giống ở các địa chỉ uy tín được chúng tôi liệt kê dưới đây.

1. Công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà

Công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà

Tọa lạc trên khuôn viên có diện tích 8.000m2 với một hồ nước thiên nhiên, Công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà đã liên kết cùng Hợp tác xã Xuân Lộc xây dựng một quần thể liên hoàn gồm: nhà hàng, cửa hàng da, phòng mổ thịt sấu, nhà triển lãm, công viên mini…, chuyên cung cấp cá sấu giống cũng như thu mua cá sấu thương phẩm.

Văn phòng: 992 Trường Sa, phường 12, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trại giống: Tổ 6, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02866769667

Email: casauhoaca.com@gmail.com

Website: https://casauhoaca.com/

 

2. Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Sài Gòn (FORIMEX)

Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Sài Gòn (FORIMEX)

Là một công ty lâu đời hoạt động trong lĩnh vực: trồng rừng, chế biến gỗ, chăn nuôi cá sấu và kinh doanh thịt cá sấu, sản xuất kinh doanh sản phẩm da cá sấu và các loại da khác, thi công xây dựng chuồng trại, mua bán cá sấu giống, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cá sấu.

Văn phòng: 27 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Trại giống: 130/2, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0976 958 076

Website: http://www.forimex.vn/

 

3. Hợp tác xã cá sấu giống Nam Bộ

Hợp tác xã cá sấu giống Nam Bộ

Trang trại với quy mô khoảng 11.000 m2 đất ruộng, nguồn cá sấu bố mẹ đảm bảo chất lượng, quy trình nuôi khoa học, số lượng trứng và tỷ lệ ấp nở cá sấu của HTX luôn khá cao, HTX đang có đến 4 hồ nuôi cá sấu bố mẹ và 40 chuồng nuôi (úm) cá sấu con với 409 con cá sấu bố mẹ.

Địa chỉ: 10/81 Bùi Công Trừng ấp 2, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0906912972

Theo: Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap