ĐIỂM BÁN DÂY NỊT DA CÁ SẤU THẬT 100% KHOÁ RĂNG CƯA TẠI TP.HCM

Thắt lưng cùng với khóa tạo nên một quy tắc thời trang quan trọng. Trên thực tế, thắt lưng không chỉ được tạo ra để giữ quần mà còn xác định phong cách thời trang bạn theo đuổi là gì. Vì vậy, có lẽ bạn cần một chút suy nghĩ trước khi mua chúng.

Để giúp bạn thể đưa ra lựa chọn thích hợp hơn, dưới đây là một số loại thiết kế khóa thắt lưng bạn nên tìm hiểu, vì chúng là bản chất của thắt lưng và là một phần không thể thiếu trong bộ đồng phục của mọi chàng trai.

Và đặc biệt hơn, bạn có thể tìm ở đây một sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Thắt lưng da cá sấu thật 100% khóa răng.

Dây nịt da cá sấu khoá răng cưa

1. Thắt lưng da cá sấu thật 100% khóa răng đầu tiên

Một điều tuyệt vời cho khách hàng của Kiều Hưng: Ngay bây giờ, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm thắt lưng da cá sấu khóa răng. Đây là sản phẩm mới nhất của chúng tôi và cũng là sản phẩm dây lưng da cá sấu khóa răng đầu tiên trên thị trường Việt Nam. 

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi chúng tôi bắt đầu sản xuất, thiết kế dây thắt lưng da cá sấu khóa răng đã nhận được sự săn đón của nhiều khách hàng. 

Được ví như một thiết kế hoàn hảo, hãy xem, thắt lưng da cá sấu khóa răng có gì?

Độ bền vượt trội

Dây nịt cá sấu khoá răng cưa màu đen 3.5F

Bản chất thắt lưng da cá sấu đã là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm đẹp theo năm tháng. Khi thắt lưng da cá sấu kết hợp với khóa răng, tuổi thọ của chúng một lần nữa được đẩy cao.

Đây chính là giải pháp tối ưu cho khách hàng bận rộn của chúng tôi.

Tiện lợi tối đa

Cận cảnh dây và khoá răng cưa màu đen

Khóa răng chính là sản phẩm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại khóa thắt lưng truyền thống. 

Bạn sẽ không cần phải lo lắng dây nịt sẽ hỏng trước mặt khóa khi phải đục lỗ hay không tìm được bản dây phù hợp hoặc khó khăn trong sử dụng.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, thắt lưng khóa răng đã có thể vào nhịp chắc chắn mà lại có thể thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tính thẩm mỹ độc quyền

Bạn nghĩ sao nếu mang trên mình một chiếc thắt lưng da cá sấu đẳng cấp, không trùng lặp? Thật tuyệt vời phải không?

Giờ thì bạn có thể cảm thấy tự tin và quyền lực hơn nữa với thiết kế khóa răng trên dây lưng cá sấu. Một sản phẩm mới nhất, độc quyền nhất chắc chắn sẽ biến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý với nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN! Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký với Cá sấu Kiều Hưng để nhận được những thiết kế thắt lưng da cá sấu khóa răng mới nhất, chất lượng nhất và đẳng cấp nhất!

Một số mẫu đầu khoá dây nịt răng cưa

2. Cách chọn khóa thắt lưng hoàn hảo nhất

Bạn đã biết cách chọn khóa thắt lưng cho trang phục của mình chưa? Chúng tôi có một vài gợi ý cụ thể thông qua các loại khóa thắt lưng thông dụng:

Frame Style

Kiểu khoá dây nịt Frame Style

Khóa kiểu khung là thiết kế lâu đời nhất. Khóa khung thông thường này có một khung hình vuông đơn giản với một ngạnh được gắn vào một đầu của khung. Một số khung nhất định có cạnh cong hơn nếu chúng nằm trên một vành đai vật liệu dày, như da. Những chiếc thắt lưng cơ bản này thường có thể được dùng trên trang phục thường ngày hoặc trang trọng.

Box Frame


Kiểu khoá dây nit Box Frame

Khóa khung hộp là một khóa quân sự theo phong cách thế kỷ 20. Thắt lưng khung hộp rất phù hợp với trang phục thông thường do chất liệu dây lưng thường đi với chúng. 

Plate Style

Kiểu khoá dây nịt Plate Style

Kiểu khóa này được yêu thích trên thắt lưng quân sự phương Tây trong thế kỷ 19. Ngày nay, thắt lưng kiểu này không còn được ưa chuộng như trước đây, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các biến thể của nó và chúng cũng hoàn toàn tốt với một bộ trang phục thông thường.

O Ring/ D Ring


Kiểu khoá dây nịt O Ring

Kiểu khóa O Ring / D Ring là các đai kim loại hoặc nhựa có hình dạng chữ D hoặc O. Các khóa hợp thời trang này không có ngạnh và có thể được thắt chặt hoặc nới lỏng bằng cách điều chỉnh dây đai của bạn. Vòng O và D là một phong cách giản dị hơn là trang trọng, bởi vậy, nó thường được đeo trên một trang phục giản dị.

Snap Buckle

Kiểu khoá dây nịt Snap Buckle

Khóa Snap không phổ biến so với các loại khác nhưng cũng được biết đến là một thiết kế theo phong cách giản dị. 

Box Out

Khóa hộp là những chiếc khóa mà chúng ta thấy ngày nay, có hình dạng truyền thống giống như một chiếc hộp, những chiếc khóa rỗng này ban đầu được giới thiệu như một phụ kiện thời trang. Nhưng khi thời gian thay đổi, chúng phổ biến hơn nhiều so với thắt lưng kiểu khung. Một số trong số này là những phụ kiện thời trang có thể làm cho trang phục của bạn nổi bật, trong khi một số cực kỳ thích hợp khi bạn vào vai một doanh nhân.

Webbing

Kiểu khoá dây nịt Webbing

Các khóa này chứa một vòng mà bạn đặt đầu dây đai qua và kéo. Chúng cực kỳ dễ sử dụng và rất thích hợp với trang phục thông thường. Webbing cũng được sử dụng phổ biến để đi bộ đường dài, leo núi và các môn thể thao khác.

Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc còn bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp sớm nhất!

Cá sấu Kiều Hưng

Website: casaukieuhung.com

Showroom: 992 Trường Sa, phường 12, Quận 03, Tp.hcm 

Hotline: 028. 66760580 - CSKH/ZALO: 0984373664

Cảm ơn Quý Khách !

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap