ĐỒNG HỒ SKMEI CÓ TỐT KHÔNG?

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh chống nước nhưng nó có thể đi sâu đến 3 ATM. Không nhấn nút dưới nước.

Đồng hồ hiệu Skmei

10. Đồng hồ kỹ thuật số SKMEI 1219

SKMEI 1219 là một phần của dòng Đồng hồ kỹ thuật số Skmei giá rẻ của thương hiệu với mức giá thấp nhất là 11,99 bảng. Skmei 1219 có Chuyển động điện tử với thời gian chính xác +16 giây / tháng. Nó có đường kính vỏ 4,5 cm và độ dày 1,3cm, theo ý kiến ​​của tôi. Đồng hồ đeo tay được làm từ cao su và trông rất bền tạo thêm sự thoải mái cho cổ tay khi đeo.

Nhược điểm duy nhất của chiếc đồng hồ này là khó đọc thời gian ở những nơi tối hơn vì đó là màn hình LCD ngược. Nhưng ngay cả như vậy, đó là một mô hình khá phổ biến.

Đồng hồ kỹ thuật số SKMEI 1219

9. Đồng hồ SKMEI 9121

Skmei 9121 là một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ lưới kim loại tuyệt vời. Nó có vẻ ngoài trang trọng hơn và có thể dễ dàng thể hiện chính nó như một chiếc đồng hồ có giá trị vì thiết kế tuyệt vời của nó. Nó tự hào có mặt số và vỏ được hoàn thiện tốt kết hợp với bộ chuyển động Miyota 2115 được

bao phủ bởi một màn hình chống trầy xước và đi kèm với tính năng bấm giờ chỉ với mức giá khiêm tốn 25,99 bảng.

Nhược điểm của Skmei 9121 là vỏ hợp kim và chất lượng kém của vòng đeo tay nhưng đó là điều được mong đợi từ một chiếc đồng hồ ở thị trường cấp thấp nhưng ngay cả trên các tiêu chuẩn đó, nó vẫn tốt hơn hầu hết các đồng hồ giá rẻ khác. 

Đồng hồ SKMEI 9121

8. ĐỒNG HỒ THỂ THAO SKMEI 0931

Skmei đã làm rất tốt khi áp dụng khái niệm thời trang của thiết kế G-Shock và đưa ra Skmei 0931Đồng hồ thể thao đẹp mắt này có tất cả các chức năng bình thường và thêm múi giờ quay số kép. Thiết kế thể thao làm cho nó đáng tin cậy và bền như một chiếc đồng hồ thể thao từ skmei có thể có được. Dây được làm bằng silicon rất mềm với khóa bằng thép để bạn có thể biết nó sẽ thoải mái. Ưu điểm của 0931 là sự thoải mái, có các chữ số và kim dễ nhìn.

Đồng hồ thể thao SKMEI 0931

7. SKMEI 1227 THÔNG MINH

Skmei 1227 là một chiếc smartwatch tha thiết mang lại thứ tốt nhất tuyệt đối cho mỗi đồng chi cho nó. 1227 là phổ biến nhất trong số các lựa chọn thay thế của nó, ví dụ như đồng hồ thông minh 1245, 1256, 1250 và Skmei 1287. Đồng hồ thông minh Skmei này có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ độc lập hoặc như một chiếc đồng hồ thông minh. Thực tế, pin của Skmei 1227 có thể khiến đồng hồ chạy ít nhất 6 tháng mà không cần phải thay thế, đó là một vấn đề lớn đối với một chiếc smartwatch có mức giá 20,09 bảng . Đồng hồ thông minh hỗ trợ Android và iOS đều làm cho nó thuận tiện. Đơn khiếu nại duy nhất là ứng dụng cần rất nhiều cải tiến.

Đồng hồ SKMEI 1227 thông minh

6. ĐỒNG HỒ LED THỂ THAO SKMEI 1283

Skmei 1283 là một biến thể kích thước lớn của Dòng đồng hồ thể thao Skmei. Mặt số của chiếc đồng hồ này cực kỳ chính xác với chuyển động của Nhật Bản đảm bảo đồng hồ bấm giờ chính xác trong phạm vi sai lệch nhiều hơn hoặc ít hơn 1 giây mỗi ngày. 1283 có màn hình LED có đèn nền với kích thước lớn tạo điều kiện cho khách hàng đọc thời gian dễ dàng. Màn hình Analogue hỗ trợ hai múi giờ khác nhau. Theo tôi, đây là một chiếc đồng hồ rất tốt đáng giá từng xu. Nhược điểm duy nhất của chiếc đồng hồ này là nó không có chuyển động quay số kỹ thuật số.

Skmei 1283 cho thấy ngay cả một chiếc đồng hồ cấp thấp cũng có thể mang lại nhiều hơn những gì mong đợi của một chiếc đồng hồ £ 16,99.

Đồng hồ Led thể thao SKMEI 1283

5. Đồng hồ đeo tay SKMEI 9108

SKMEI cho thấy rằng thương hiệu này không bao giờ được làm sáng tỏ và bị đánh giá thấp thông qua chiếc đồng hồ tuyệt vời và đáng kinh ngạc của 9108. Đồng hồ Skmei này xứng đáng là một vị trí xứng đáng trong danh sách của chúng tôi và vì một lý do rất rõ ràng, Thiết kế tốt, Giá trị tốt, và thiết kế sang trọng của mặt số cùng lịch. Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo thành một chiếc đồng hồ phản bội trực giác của một người nếu được yêu cầu đoán giá của chiếc đồng hồ đẹp mắt này được sản xuất bởi thương hiệu khiêm tốn. Skmei 9108 có dây đeo rất bền với mặt kính chống trầy xước.Vì vậy bạn có thể va chạm một chút mà vẫn giữ được vẻ tươi mới cho chiếc đồng hồ của mình. Mặt khác, chiếc đồng hồ này có vỏ hợp kim nhưng nó quá bình thường với mức giá 19,46 bảng này nên điều này thậm chí không phải là một điều phiền phức. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho thấy tiềm năng của Thương hiệu Skmei.

Đồng hồ đeo tay SKMEI 9108

4. SKMEI A04AC204680-AN

Đồng hồ thể thao này từ Skmei là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn từ các biến thể khác của nó. Nó đi kèm với các chức năng đặc biệt như Alti, Barometer, La bàn, Nhiệt kế, Pedometer, Dự báo thời tiết, Calo, Bộ đếm khoảng cách, Metronome, Lưu trữ dữ liệu, Đồng hồ bấm giờ, 2 bộ Đồng hồ báo thức và đồng hồ bấm giờ hàng giờ và chiếc đồng hồ tuyệt vời này không phải là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ. Skmei đã thực hiện một thiết kế thể thao / quân sự rõ ràng và mới mẻ với độ chính xác chuyển động điện tử chất lượng cao được cung cấp bởi Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này chắc chắn phù hợp với sở thích của bạn và xu hướng hiện tại của giới trẻ chỉ với mức giá là 32,99 bảng Anh.

SKMEI A04AC204680-AN

3. ĐỒNG HỒ THỂ THAO SKMEI J1440Y-HXBIWO

Đến bây giờ, tôi đã hoàn toàn mê mẩn loạt đồng hồ thể thao nam của Skmei. Chúng hoàn toàn tuyệt đẹp và trông cực kỳ phong cách với mức giá mà chúng tuyên bố và chúng cũng cung cấp một lượng lớn chức năng giống như bất kỳ chiếc đồng hồ thể thao tầm trung nào sẽ cung cấp nhưng trường hợp là, Skmei giảm giá xuống còn một phần ba. Chiếc đồng hồ đến từ Skmei này được trang bị đèn LED chiếu sáng toàn bộ mặt đồng hồ và mặt số trong bóng tối, khiến chúng dễ dàng nhìn thấy. Nó có tính năng chuyển động kỹ thuật số chính xác với mặt số đồng hồ đẹp cung cấp tất cả các chức năng của một chiếc đồng hồ thể thao tiêu chuẩn.

2. Đồng hồ đeo tay SKMEI 9117

Đây là một mô hình không phổ biến lắm không phải vì thiết kế hay chất lượng của nó, thay vào đó nó không nổi tiếng xung quanh các "đồng nghiệp" của nó và thường bị lu mờ bởi những chiếc đồng hồ cùng phong cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó vô dụng hay lãng phí tiền bạc, Skmei 9117 là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách cổ điển thạch anh sang trọng được kết nối bằng da thật. Đồng hồ Skmei có bộ máy chính xác Miyota 2115 để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Màn hình có khả năng chống trầy xước tăng thêm một chút ưu điểm về tuổi thọ cho chiếc đồng hồ này.

Tại thời điểm này, chiếc đồng hồ 9117 có vỏ hợp kim này có giá £ 24,78.

Đồng hồ đeo tay SKMEI 9117

1. ĐỒNG HỒ SKMEI YZS-22-ROSE-MAN

YZS là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại. Màu sắc tuyệt vời của vàng hồng in trên mặt số và kim chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ đã tuyệt vời này. Kim với ánh vàng hồng phát sáng giúp bạn có thể kiểm tra thời gian rõ ràng ngay cả ở những nơi tối. Hơn nữa, nó có một chuyển động Quartz mang lại thời gian chính xác rất cần thiết được bao phủ bởi tấm kính có độ cứng cao của Đức. Nó có khả năng chống nước sâu khoảng 30 M để bạn có thể thoải mái rửa tay hoặc ngâm mình dưới mưa trong khi đeo chiếc đồng hồ tuyệt vời của Skmei. Ngày hiển thị trong lịch là tự động. Tất cả những tính năng này làm cho chiếc đồng hồ này từ Skmei trở thành một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn hoặc là cho chính bạn.

Đồng hồ nam Skmei

Skmei đã đưa ra tất cả các loại đồng hồ có thể là đồng hồ kỹ thuật số của Skmei, đồng hồ LED, Đồng hồ thể thao, Đồng hồ thông minh và thậm chí cả đồng hồ thể dục. Một vài chục bảng cho một chiếc đồng hồ vừa đẹp, vừa hoạt động tốt trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều người. Nói chung, đồng hồ Skmei khá rẻ nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó đủ giá trị và chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu thương hiệu này. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với bạn trong Danh sách Top 10 này và luôn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về danh sách đồng hồ Skmei này trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi mong muốn được đọc thông tin phản hồi của bạn!

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap