HÀNG REPLICA LÀ GÌ? NHẬN BIẾT HÀNG REPLICA NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG 2024

Nói về hàng giả hàng thật, trước nay đa phần mọi người chỉ chú ý đến Hàng Authentics, Fake, Super Fake… nhưng trên thực tế còn có một cấp độ nữa - Hàng replica. Vậy hàng replica là gì? Chúng được nhận biết bằng cách nào và có ưu nhược điểm ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

1. Hàng replica là gì?

Replica là gì?

Hàng replica là danh từ được dùng để chỉ những sản phẩm hàng hóa được thực hiện sao chép giống y bản thật đã có sẵn trên thị trường. Trên thực tế, đa phần các hàng Replica đều  được sản xuất lại một cách tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết. Thậm chí, chúng còn được sản xuất với chất liệu tương tự hoặc đúng chính xác 100% chất liệu từ hãng thật.

Điều đặc biệt là hàng replica còn được chia thành nhiều mức độ khác nhau.

2. Nhận biết hàng replica như thế nào? 

Replica

Mặt hàng có bản chất " đúc y khuôn" hoặc "sao y bản chính" so với hàng Authentic. Đa phần hàng replica đều được sản xuất với các nguồn nguyên liệu gia công khác để thay thế. Tuy nhiên, điều đó không ngoại trừ có những sản phẩm được làm 100% từ nguyên liệu của hàng chính hãng.

Giá thành rẻ hơn. Vì sản xuất bằng chất liệu được gia công rẻ hơn nên kéo theo giá thành cũng rẻ hơn so với các loại hàng gốc. 

Tuy nhiên, có những sản phẩm giá vẫn cao như hàng gốc và chất lượng gần tương xứng. Nhưng những sản phẩm này thường chỉ xuất hiện đối với những sản phẩm cực tinh xảo, có giá cao và từ các thương hiệu lớn.

Khó phân biệt bằng mắt thường mà phải trải nghiệm mới nhận biết được chính xác nhất. 

Giày replica

3. Các thang đo của hàng replica?

Mức A: Là mức chất lượng thấp nhất, sản phẩm được gia công kém tinh xảo và có mức giá cũng là rẻ nhất trong bảng giá của hàng Replica.

Mức AAA: Chỉ các sản phẩm có chất lượng cao hơn mức A. Tuy nhiên, mức hạng AAA vẫn không được đánh giá cao. Chúng vẫn chỉ ở mức dưới trung bình khi nói đến thang phân khúc của các sản phẩm hàng Replica.

Mức Perfect: Đây là mức độ cao hơn một chút, các sản phẩm mức này đều sử dụng chất liệu như hàng gốc chính hãng, tinh xảo và tỉ mỉ đến từng đường may – mũi.

Mức Super Perfect: Tiếp tục là một mức độ cao hơn. Các sản phẩm Super Perfect sẽ khắc phục phần lớn các lỗi còn tồn tại của hàng Perfect để giúp biến chúng thành các sản phẩm hệt y hàng chính hãng tới 98%.

Replica và fake

Super Max Perfect: Mức cao nhất chính là đây. Khi ở mức này, các sản phẩm sẽ có chất lượng cao cấp nhất và trên thực tế, hầu như bạn sẽ không thể phân biệt được chúng với hàng chính hãng. Chúng thậm chí còn có giá khá cao nhưng chúng cũng tương xứng với chất lượng.  Hàng Super Max Perfect có đặc điểm chỉ xuất hiện ở những sản phẩm giá thành rất cao và tinh xảo.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap