LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT SINH NHẬT “BỰA” ĐÚNG NGHĨA

Sinh nhật là một dịp kỉ niệm đáng nhớ nhất trong năm của mỗi người. Đây là dịp mà họ nhận được những lời chúc mừng, yêu thương, những món quà ý nghĩa. Và, nếu bạn có thể tổ chức cho họ một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ thì thật là tuyệt vời.

Ngày sinh nhật của một người bạn, người thân của bạn sắp tới; bạn đang tìm ý tưởng để có một sinh nhật “bựa” đúng nghĩa. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn có cách tổ chức sinh nhật ấn tượng cũng như bất ngờ.

Chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật thật mới lạ

Hãy trang trí cho không gian sinh nhật thật “bựa” tùy theo ý tưởng và chủ đề của các bạn: như không gian cổ tích, không gian ma mị, không gian quán bar tại nhà mà bạn có thể thoải mái hát hò,… Hãy biến cho ngày sinh nhật của bạn bè, người thân của mình trở thành một kỷ niệm thật đáng nhớ, một ngày sinh nhật mà họ chưa từng có trước đây. 

Tổ chức một buổi sinh nhật “bựa” cùng những trang phục “bựa” không kém

Dựa vào không gian sinh nhật mà bạn thiết kế, các bạn có thể diện những bộ trang phục phù hợp chủ đề cổ tích, ma mị, dạ hội, hay các bộ trang phục hình thú dễ thương,… Chắc chắn khi “lên hình”, buổi sinh nhật sẽ rất được chú ý đấy.

Tặng quà sinh nhật độc đáo

Một món quà mang giá trị tinh thần không ai ngờ tới chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của bữa tiệc bất ngờ khi mở quà đấy. 

Ghi thiệp chúc mừng vì những lời chúc “bựa”

Bạn có thể tham khảo các lời chúc mừng sinh nhật bựa dưới đây để gửi  đến bạn bè, người thân của mình nhé.

- Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra nhóc con quậy phá này. Để nay anh phải luôn lo lắng, chăm lo, và mong ước những điều tốt nhất đến với em. Sinh ra và lớn được đến giờ này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón nhận những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh không phải chăm lo nữa. Gửi nhóc con của anh!

- Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ của tôi

- Và cái ngày xui xẻo nhất của tao cũng đã tới rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự nhá. Hehe. Happy Birthday To You.

-  Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc ngày mai mày thật vui vẻ và quan tâm tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày hôm nay rồi hehe.

- Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân.

- Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi^^. Happy Birth Day!

- Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm

- Không biết nên vui hay buồn khi có mày làm bạn nhưng thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi cuộc sống này có mày bên tao. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn thân!

- Chỉ còn một phút nữa là qua ngày mới rồi. Tớ cố tình đợi đến giờ phút này để là người cuối cùng trong ngày gom hết yêu thương gửi đến cậu. Chúc cậu luôn hạnh phúc và đạt được mong muốn trong tuổi mới nhé. Thương cậu.

- Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

- Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt

- Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.

Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….

Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

- Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: 

Tuổi mới: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ. 

Chúc sinh nhật nhiều tiếng cười, nhiều hoa và nhiều quà nhá! ^^

Trên đây là một số ý tưởng để có một sinh nhật “bựa” đúng nghĩa, chúng giúp cho ngày sinh nhật trở nên mới lạ và các bạn có thể thoải mái, vui vẻ trong ngày đặc biệt. Nhưng nhớ là dù “bựa” nhưng vẫn phải trong một giới hạn cho phép, đủ để chủ nhân của bữa tiệc không quá sốc hay khó chịu nhé ^^ Mục đích của việc tổ chức sinh nhật “bựa” chỉ là khiến chủ nhân của bữa tiệc cảm thấy vui, bất ngờ và thể hiện tình cảm mà bạn dành cho họ.

Theo: casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap