LEGIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG VỚI NGƯỜI CHƠI ĐỒ HIỆU

Nếu bạn là tín đồ săn những món đồ hàng hiệu, nhất là yêu thích giày, thì có lẽ sẽ quen thuộc với khái nghiệm legit. Vậy legit là gì? Nó có ý nghĩa ra sao, ảnh hưởng gì tới sản phẩm? Hãy cùng trả lời những câu hỏi này bằng những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Legit là gì?

1. Legit là gì?

Từ này được dịch ra theo nghĩa tiếng Việt là sự uy tín, chính hãng. Trong giới "chơi" giày chúng được dùng để đánh giá sản phẩm đó là hàng thật, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả.

Ý nghĩa của legit rất quan trọng. Bởi ai chơi đồ hiệu cũng muốn mua sản phẩm chính hãng, tốt về cả mẫu mã và chất lượng. Điều này còn thể hiện đẳng cấp và mức độ chịu chi.

Bên cạnh đó, còn có những khái niệm ăn theo dùng để mô tả người hoặc địa chỉ. Ví dụ như legit checker được coi là người kiểm tra xem đó có phải là hàng thật giá chuẩn hay không. Thông thường, đây đều là người đã từng sử dụng, tiếp xúc và sành sỏi về hàng hiệu. Người này sẽ dựa vào những đặc điểm riêng chỉ có ở hàng thật mà hàng giả khó làm nhái được để xem xét và đánh giá một sản phẩm.

Legit

Hoặc những địa chỉ được giới chơi đồ hiệu đánh giá là legit tức là cung cấp những sản phẩm thật, không bán hàng giả, kém chất lượng, hạ giá quá thấp. Những địa chỉ này cũng được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao trong giới dùng hàng hiệu.

2. Ảnh hưởng của legit trong việc mua đồ hiệu

Như đã nói ở trên, việc mua hàng chính hãng, chất lượng rất quan trọng nhất là đối với các sản phẩm có thương hiệu hạng sang, đồ xa xỉ. Và legit trở thành thước đo đánh giá điều này.

Legit check càng phát huy ý nghĩa của mình hơn khi bạn mua lại đồ đã qua sử dụng hoặc mua hàng xách tay, không phải từ cửa hàng chính thức của thương hiệu.

Legit- check

Việc bỏ ra chi phí lớn để mua về một sản phẩm làm nhái, giả dù cho tinh vi đến đâu cũng là lừa lọc. Hậu quả là khiến bạn mất đi một số tiền mà lại phải "rước" hàng không chất lượng. Ngoài ra, đối với một số người, việc dùng hàng giả còn ảnh hưởng tới uy tín, đẳng cấp nên không thể cho phép điều này xảy ra. Do đó, việc sử dụng legit check đem lại rất nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, legit check cũng mang đến những tình huống "dở khóc dở cười". Đặc biệt là khi bạn trao niềm tin vào legit checker hoặc địa chỉ không chuẩn dẫn tới mua nhầm hàng giả.

Để chắc chắn mua được hàng hiệu chính hãng, tốt hơn hết bạn nên đến cửa hàng trong hệ thống của thương hiệu. Hoặc sáng suốt lựa chọn địa chỉ legit và legit checker uy tín.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap