LỜI CHÚC ĐỒNG NGHIỆP (TẾT, LÊN CHỨC, CHUYỂN CÔNG TÁC, VỀ HƯU, NGHỈ VIỆC) HAY

Tuyển tập những lời chúc đồng nghiệp (tết, lên chức, chuyển công tác, về hưu, nghỉ việc) hay, ý nghĩa nhất giúp bạn đọc có được lời chúc hay nhất để gửi đến đồng nghiệp của mình. Những lời chúc thành công này không chỉ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm đến họ mà còn giúp họ có động lực và niềm tin vững bước trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng tham khảo những lời chúc được Kiều Hưng tổng hợp sau đây

chúc tết mọi nhà

 

Lời chúc đồng nghiệp may mắn vào dịp Tết

Lời chúc đồng nghiệp may mắn vào dịp Tết

#1 Chúc anh/chị 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

#2 Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu 

Chúc trong gia quyến được an khương 

Tân niên lai đáo đa phú quý 

Xuân đến an khương vạn thọ tường

#3 Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

lời chúc tết

 

#4 Năm mới đã tới thật gần, tôi cầu chúc cho anh/chị và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

#5 Mừng 2022 phát tài phát lộc

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khỏe có dư, công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

 

Lời chúc đồng nghiệp thành công khi lên chức, chuyển công tác

#1 Với năng lực đang có, chúng tôi tin bạn sẽ sớm thành công, tự tin lên nào, chúng tôi ủng hộ bạn.

#2 Gửi lời chúc thành công đến người bạn tri kỉ của tôi. Hãy theo đuổi khát khao vĩ đại mà cậu đã ấp ủ bấy lâu nay, tôi luôn bên cạnh bạn lúc bạn cần. Chúc bạn gặp nhiều may mắn tại môi trường làm việc mới.

Lời chúc đồng nghiệp thành công khi lên chức, chuyển công tác

#3 Mã đáo thành công! Chúc bạn thành công trong sự nghiệp, sớm thăng quan tiến chức, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

#4 Năng lực của anh/chị mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh/chị sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

#5 Anh/chị đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh/chị sẽ đạt nhiều thành công hơn và sẽ sớm được lên chức. Chúc anh/chị giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.

 

Lời chúc đồng nghiệp về hưu ý nghĩa nhất

#1 Toàn thể cán bộ công nhân viên [Tên Công Ty] xin kính chúc anh/chị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng anh/chị vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ [Tên Công Ty] trong quá trình xây dựng, phát triển bền vững.

Lời chúc đồng nghiệp về hưu ý nghĩa nhất

#2 Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và đã cống hiến. Chúc anh chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua. Hẹn gặp anh/chị vào một dịp gần nhất nhé.

#3 Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Chúc anh/chị sẽ có nhưng phút giây thật hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân và tận hưởng những thành quả lao động mà mình đã nỗ lực đạt được.

Lời chúc đồng nghiệp về hưu ý nghĩa nhất

#4 Thời gian trôi qua thật nhanh khi giờ đây công ty sắp phải chia tay anh/chị, chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Hãy tận hưởng những buổi sáng không cần phải dậy sớm đến văn phòng, những bữa cơm trưa cùng gia đình cũng như những buổi tối không phải tăng ca anh/chị nhé. Chúc anh/chị những điều tốt đẹp nhất.

#5 Chỉ mới đây thôi, khi em vừa chập chững bước chân vào công ty, được anh/chị tận tình chỉ bảo thì giờ đã phải nói lời chia tay. Em thật sự rất biết ơn và ngưỡng mộ anh/chị. Chúc cho anh chị sẽ luôn luôn giữ được nụ cười, tinh thần hăng say như vậy trong mọi công việc.

 

Lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc hay

#1 Không có con đường nào dễ dàng, hãy tự mình tìm cách thích ứng. Nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê của  bạn, tôi tin bạn sẽ sớm thành công.

#2 Thất bại là mẹ của thành công, hãy luôn nhớ lấy điều đó, dù thế nào cũng phải kiên trì theo đuổi ước mơ và biến nó trở thành hiện thực. Tôi chúc bạn thành công.

Lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc hay

#3 Thất bại không đáng sợ, đáng sợ là mất đi niềm tin vào chính bản thân mình. Hàng trăm, nghìn người đã thành công, và bạn cũng sẽ như thế, chúc bạn thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này.

#4 Thành công không đến từ may mắn mà từ sự nỗ lực, hãy chứng tỏ cho mọi người biết bản lĩnh thực sự của một người đàn ông trưởng thành. Chúc anh thành công.

Lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc hay

#5 Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.

Gửi những lời chúc thành công trong sự nghiệp đến đồng nghiệp của mình để tiếp thêm động lực cho họ sớm đạt được ước mơ của mình bạn nhé! Chúc cho mối quan hệ của các bạn và đồng nghiệp sẽ luôn tốt đẹp.

 

THEO:Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap