66+ LỜI CHÚC SINH NHẬT EM TRAI HÀI HƯỚC Ý NGHĨA HAY NHẤT 2020

Bạn lớn lên cùng em trai và chia sẻ tuổi thơ của mình với em ấy. Khi bạn có một lý do để ăn mừng, em trai sẽ là người đầu tiên chia sẻ sự phấn khích đó cùng bạn. Còn nếu có một ngày tồi tệ, bạn biết bạn luôn có thể tin tưởng vào cậu ta, có thể em trai không thể giải quyết vấn đề nhưng ít nhất, nếu là con gái, bạn vẫn có một bờ vai để tựa vào. Cậu ta sẽ không quan trọng vấn đề cậu ta đang ở đâu hoặc những gì cậu ta đang làm để ở quyết định bên cạnh bạn lúc đó.

chúc sinh nhật em, trai

Trên thực tế, em trai của bạn có thể không hoàn hảo, nhưng bạn không thể phủ nhận được rằng cậu ấy là người thông minh nhất, hài hước nhất, mạnh nhất và đáng tin cậy nhất mà bạn biết. Vì vậy hãy biến sinh nhật cậu ấy thành điều tuyệt vời nhất như một cách để khẳng định sự quan trọng của họ trong lòng bạn. Khi bạn đặt một bánh sinh nhật để kỷ niệm, khi chuẩn bị một món quà tốt đẹp, đừng quên tìm những lời chúc sinh nhật em trai mà anh ấy hoàn toàn xứng đáng! 

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một số thông điệp chúc mừng sinh nhật em trai của bạn. Bạn sẽ tìm được những điều mong muốn dưới đây. Một số câu có thể buồn cười, và một số thì rất chân thành. 

Nào, chúc sinh nhật em trai của bạn ngay đi thôi…

Lời chúc mừng sinh nhật em trai ý nghĩa

mừng sinh nhật em

1. Mặc dù ngay cả mặt trời sẽ một ngày cạn kiệt nhiên liệu, tình yêu của chị dành cho em sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật, em trai thân yêu.

2. Tôi cảm tạ Chúa mỗi ngày vì đã cho tôi một anh em như bạn. Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã trở thành người em trai tốt nhất mà bất cứ ai có thể hy vọng. Chúc mừng sinh nhật!

 

3. Anh em, đừng nghĩ quá nhiều về quá khứ hoặc nơi chú ở, bởi vì tôi tin rằng chúng luôn tuyệt vời. Vào ngày sinh nhật của chú, tôi hi vọng chú sẽ hiểu bản thân đang ở trong bước ngoặt lớn của cuộc sống. Điều cần làm là vững bước đi về tương lai. Chúc mừng sinh nhật!

4. Em là người cố vấn và người ủng hộ chị trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, dù rằng em có ít tuổi hơn chị thật. Có vẻ chị mắc nợ em nhỉ, ngoài việc trả nợ bằng quà này thì chị chúc em những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ!

mừng sinh nhật em trai

5. Vào ngày đặc biệt này, chị cầu nguyện rằng Chúa ban phước cho em với mọi điều tốt lành, với tình yêu, với may mắn, và với niềm vui. Cảm ơn em đã luôn ở đây vì chị và cho chị sự ủng hộ và cũng như sức mạnh của em.

6. Không có kho báu nào so sánh với tình yêu của một người anh em. Chúc em một sinh nhật tuyệt vời, em trai thân yêu.

7. Em của tôi là: B: Brilliant | R: Tôn trọng | O: Xuất sắc | T: Tuyệt vời | H: Trung thực | E: Giải trí | R: Đáng chú ý. Chúc mừng sinh nhật! 

8. Vào ngày sinh nhật của em, hãy nói lời hứa sẽ không bao giờ tách rời trái tim của nhau dù có khoảng cách giữa chúng mình. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!

mừng sinh nhật em trai của chị

9. Khi chị nghĩ về em, chị không thể không mỉm cười vì hạnh phúc. Vào ngày sinh nhật của em, mọi suy nghĩ của chị đều dành cho hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của em. Chuc mung sinh nhat em trai!10. Chú có biết thành tích tốt nhất của em trai có thể là gì không? Đó là làm người bạn tốt của anh trai mình. Và chú có vẻ đã thành công đấy! Chú thực sự là người bạn tốt nhất của tôi. Anh chúc chú một sinh nhật vui vẻ!

11. Chúc mừng sinh nhật cho em trai tôi yêu. Hy vọng ngày đặc biệt của em sẽ tràn ngập tình yêu và hạnh phúc, và năm nay là năm tốt nhất của em!

12. Tôi coi bản thân mình là một người rất may mắn vì tôi đã tìm được người bạn thân nhất, em trai của tôi. Em là một nguồn cảm hứng thực sự với chị, chúc mừng sinh nhật!

mừng sinh nhật em trai ý nghĩa

13. Họ nói rằng em có thể chọn bạn bè nhưng không thể chọn gia đình của mình. Chị chỉ muốn em biết rằng nếu chúng ta không phải là anh em, chị sẽ chọn làm bạn với em trong một nhịp tim! Chị thật may mắn khi có một người em trai như thế!

14. Làm thế nào chị có thể quên tất cả những lần gặp rắc rối khi chúng ta lớn lên cùng nhau? Hoặc tất cả những cách sáng tạo em đã giúp chị thoát khỏi rắc rối? Chúc mừng sinh nhật em trai!

15. Cảm ơn chú vì những kỷ niệm thời thơ ấu tuyệt vời. Sắp tới, nhiều kỷ niệm nữa sẽ đến. Chúc mừng sinh nhật cho em trai vĩ đại nhất thế giới!

16. Chúc mừng sinh nhật anh em đặc biệt của tôi! Sự hiện diện của em trong cuộc sống của chị làm cho nó vui hơn và đầy màu sắc hơn! Chúc em tất cả những điều quý giá nhất mà cuộc sống có thể mang lại!

lời chúc từ chị

17. Em là một người mà chị không phải giải thích sự điên rồ của mình và là một người mà chị không thể giải thích được sự điên rồ. Không sao, vì điều đó thật tuyệt. Chúc mừng sinh nhật.

18. Em luôn biết phải nói gì để cổ vũ khi chị có một ngày mệt mỏi. Mặc dù chị không tìm kiếm được những từ hoàn hảo nhưng chị chỉ đơn giản muốn em biết rằng, chị hạnh phúc vì có một người em như thế trong cuộc sống. Và đó là câu chúc sinh nhật em trai chân thành nhất của chị!

19. Chị biết hôm nay là sinh nhật của em, nhưng nó luôn là một ngày đặc biệt đối với chị. Nhiều năm trước, chị đã có được người bạn tốt nhất mà chị từng có vào ngày này mà. Cảm ơn vì đã ở đây với chị, em trai. Chị hy vọng tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật ngày hôm nay.

20. Mỗi người anh em là một tài sản vô giá của chị. Trong ngày đặc biệt này, chị muốn nói rằng chị yêu em và kính trọng em đến mức nào. Chúc mừng sinh nhật em trai.

Lời chúc sinh nhật em trai hài hước

Lời chúc sinh nhật

 

1. Trước khi em đi ra ngoài ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng túi của em trống nhé. Đó là ngày của em để những người khác đối xử tốt với em! Chị hy vọng em thích sinh nhật của mình, em trai thân yêu.

2. Đối với sinh nhật của em, chị ước rằng mọi tấm gương trên thế giới sẽ biến mất, do đó chị sẽ sẽ không biết rằng em đang già đi (ngoại trừ sự khôn ngoan ngày càng tăng, tất nhiên.) Chúc mừng sinh nhật!

3. Em à, một phần khôn ngoan cho chú vào dịp sinh nhật của mình: không nên công khai tuổi! Chúc mừng sinh nhật em trai!

4. Này, cậu em, mặc dù cậu không còn trẻ nhưng cậu vẫn chưa trưởng thành! Chúc mừng sinh nhật cho một người luôn trẻ trung.

chị em

5. Đừng hối tiếc những sợi lông màu xám trên đầu của chú nhé. Lão hóa là một đặc quyền được cấp cho một số ít người được chọn thôi đấy. 

6. Cậu có biết tại sao chị ghét lời chúc mừng sinh nhật không? Bởi vì chị luôn phải kể một loạt những lời nói dối. À, nhân tiện, "Cậu em à, cậu thật ngọt ngào. Cậu là người đàn ông ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp. "Chúc mừng sinh nhật!

7. Anh đã học được rất nhiều từ chú trong những năm qua, giống như làm thế nào để tránh xa với việc đi chơi về muộn hoặc làm thế nào để làm cho cha mẹ điên. Anh không thể chờ đợi để xem những gì chú dạy anh trong năm nay! Chúc mừng sinh nhật.

8. Cậu có thể kỉ niệm sinh nhật mình bằng cách không trêu chọc chị gái mình không? Chúc mừng sinh nhật cậu! 

chúc sinh nhật hài hước

9. Oh em trai à, đó là một thế giới hoang dã. Chị rất vui vì chị có cậu bên cạnh, để chị ý thức được chuyện sẽ luôn trân trọng cuộc sống hiện đại đầy sôi động này.

10. Chúc mừng sinh nhật, em trai! Chị mong đợi những cuộc phiêu lưu chúng ta sẽ có trong năm nay cùng nhau.

11. Trong tất cả các năm anh đã biết chú, chú đã không thay đổi. Bằng cách nào đó làm cho thế giới sáng hơn một chút đi nhé!

12. Tôi sẽ không bao giờ không có một người bạn như cậu miễn là cậu luôn là em trai tôi. Chúc mừng sinh nhật.

13. Nhiều người gọi bạn là bạn của họ. Chị khoe rằng bạn là em trai của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

lời chúc em trai hài hước

14. Hôm nay cậu cai trị, Bro! Chị hy vọng rằng trong ngày đặc biệt,  cậu là thủ lĩnh như mọi khi!

15. Một số từ đặc biệt vào ngày sinh nhật của bạn: tiếp tục mỉm cười miễn là bạn có những chiếc răng đó.

16. Hôm nay cậu lớn tuổi hơn ngày hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai. Chúc mừng sinh nhật em trai!

17. Chúc mừng sinh nhật anh trai của tôi. Ok, đủ rồi. Tiệc tùng nào!

mừng sinh nhật em trai

18. Chị may mắn có một em trai như cậu. Kẻ thù liên tục của chị nhưng luôn ở đó để làm cho ngày của chị trở nên ý nghĩa. Chúc mừng sinh nhật!

19. Chị vui vì mẹ và bố đã nghe khi chị nói đưa cậu trở lại bệnh viện. Chúc mừng sinh nhật em trai!

20. Chị yêu cậu nhiều như cậu cãi nhau với chị. Số lượng tình yêu cậu có chung với những cuộc cãi vã là chuyện có thật. Nhưng đừng làm phiền chị nữa. Hãy là một người tốt ngay từ bây giờ. Ha Ha Ha …… Chúc mừng sinh nhật em trai thân yêu nhất của chị.

Lời chúc sinh nhật em trai bằng Tiếng Anh

 sinh nhật em trai bằng Tiếng Anh

 

1. On this birthday the gift I'm going to give you which are really invaluable. These are my heartiest wishes and blessings for you.

(Vào dịp sinh nhật này, món quà chị sẽ tặng cho cậu là vô giá. Đây là những lời chúc và phước lành chân thành nhất của chị dành cho cậu. )

2. Although I had to take money from your credit card for this gift yet I'm so happy to buy your favorite gift. Many many happy returns of the day my dearest brother.

(Mặc dù tôi đã phải lấy tiền từ thẻ tín dụng của chú cho món quà này nhưng tôi rất vui khi mua món quà yêu thích cho chú. Nhiều hạnh phúc trong ngày này nhé anh em thân yêu của tôi.)

3. I am going to request my bank for a bigger locker so I can stow away my biggest asset – which is YOU. Happy birthday bro.

(Chị sẽ yêu cầu ngân hàng của chị cho một tủ khóa lớn hơn để có thể xếp tài sản lớn nhất của chị - đó là EM. Chúc mừng sinh nhật bro.)

4. I'm not saying I'm the real Batman, but you must admit you've never seen us in the same room together… but… "Let's put a smile on that face!" because it's your birthday.

(Tôi không nói tôi là Batman thực sự, nhưng chú phải thừa nhận chú đã không bao giờ nhìn thấy chúng khi chúng ta trong cùng một phòng với nhau ... nhưng ... "Hãy đặt một nụ cười trên khuôn mặt đó!" Bởi vì hôm nay là sinh nhật của chú.)

chúc sinh nhật bằng tiếng anh

 

5. It's time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!

(Đó là thời gian để bật champagne, làm cho một số tiếng ồn, món ăn ra một số thực phẩm, ném một số hoa giấy và vỡ một số bong bóng. Chúc một sinh nhật tưng bừng, em trai thân yêu!)

6. Brother, if we were on the Titanic I would share the door with you… unlike when Rose hogged the entire door and let Jack freeze to death in the frigid ocean. Happy Birthday to my first and forever friend

( Anh em, nếu chúng ta ở trên Titanic, tôi sẽ chia sẻ cánh cửa với chú ... không giống như khi Rose cào toàn bộ cánh cửa và để Jack đóng băng đến chết trong đại dương lạnh lẽo. Chúc mừng sinh nhật cho người bạn đầu tiên và mãi mãi của tôi.)

7. I should call you because you help me solve all the problems to which I can't find answers in Google. Happy birthday bro.

(Tôi nên gọi cho chú vì chú giúp tôi giải quyết tất cả các vấn đề mà tôi không thể tìm thấy câu trả lời trong Google. Chúc mừng sinh nhật bro.)

8. I once heard them say that God made you & then broke the mold. But sometimes I wonder if they didn't confuse the order in which that happened. Happy birthday to my unique brother.

(Tôi đã từng nghe họ nói rằng Chúa đã tạo ra cậu và sau đó phá vỡ khuôn. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu họ có nhầm lẫn với thứ tự xảy ra không. Chúc mừng sinh nhật cho em trai độc đáo của tôi.)

chúc bằng tiếng anh

9. When we grew up, it was awesome to fight, cry and argue all of the time. I wouldn't change those moments for anything. I love you and happy birthday.

(Khi chúng ta lớn lên, thật tuyệt vời khi mình chiến đấu, khóc và tranh luận mọi lúc. Tôi sẽ không đổi những khoảnh khắc đó cho bất cứ điều gì. Tôi yêu cậu và chúc mừng sinh nhật.)

10. When we were small I was mad at mom and dad for making me share my room with you. Now I realize what a wonderful blessing it was growing up with you. Happy birthday bro.

(Khi chúng ta còn nhỏ, tôi đã nổi giận với bố mẹ vì đã chia sẻ phòng của tôi với cậu. Bây giờ tôi nhận ra một phước lành tuyệt vời, đó chính là đã lớn lên cùng cậu. Chúc mừng sinh nhật bro.

11. Thank you for being a constant in my life. We may have our fair share of fights and disagreements, but we both know that it's all good. I'm so lucky to have you as a brother!May all your dreams and wishes come true.Happy birthday, brother!

(Cảm ơn em đã là một hằng số trong cuộc đời chị. Chúng ta có thể có công bằng và bất đồng, nhưng cả hai đều biết rằng tất cả đều tốt. Chị thật may mắn khi có một người anh em như em! Chúc cho tất cả ước mơ và mong muốn của em trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

12. Today makes me recall all those wild and crazy days growing up with you. We may not have all the riches in the world, but you truly made me feel like the luckiest little sister. I never stopped feeling lucky to have you beside me. Happy birthday to one truly wonderful brother!

(Hôm nay làm cho chị nhớ lại tất cả những ngày hoang dã và điên rồ lớn lên với em. Chúng ta có thể không là những người giàu trên thế giới, nhưng em thực sự làm cho chị cảm thấy như là người chị gái may mắn nhất. Chị không bao giờ ngừng cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh chị. Chúc mừng sinh nhật cho một người em thật sự tuyệt vời!

chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng anh

 

13. You are a treasure I keep close to my heart, and all the miles between us can do nothing to change that. You are always in my thoughts and prayers, hoping that you are always healthy, happy, and safe. Hope to see you soon. I hope that this birthday is one you will never forget. Happy birthday, brother!

(Em là một kho báu chị giữ gần trái tim, và tất cả những khoảng cách địa lý giữa chúng ta có thể làm gì để thay đổi điều đó. Em luôn trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của chị, hy vọng rằng em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và an toàn. Mong sớm được gặp lại em. Chị hy vọng rằng sinh nhật này là một trong những dịp em sẽ không bao giờ quên. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

14. I found an old photo of the two of us together, and I was overcome with all these happy memories growing up with you. We couldn't stand each other then, but now we're practically attached at the hip. I am so proud of the man you have become and the man that you will still be. You are doing a great job, and you deserve all these blessings coming your way. Happy birthday bro!

(Chị tìm thấy một bức ảnh cũ của cả hai chúng ta cùng nhau, và chị đã vượt qua với tất cả những kỷ niệm hạnh phúc đang lớn lên cùng bạn. Có vẻ chúng ta không thể chịu đựng được nhau, nhưng bây giờ chúng ta thực sự gắn bó. Chị rất tự hào về người đàn ông mà em đã trở thành và người đàn ông mà em sẽ là. Em đang làm một công việc tuyệt vời, và em xứng đáng với tất cả những phước lành này đang đến. Chúc mừng sinh nhật bro!)

15. You may be all grown-up, with a crazy set of abs and rippling muscles. But to me, you will always be that little boy who loves to be surrounded by stuffed animals and has a deep-rooted love for anything.Happy birthday to my favorite baby brother!

(Bạn có thể là tất cả trưởng thành, với một bộ điên và cơ bắp gợn sóng. Nhưng đối với tôi, bạn sẽ luôn là cậu bé thích được bao quanh bởi thú nhồi bông và có một tình yêu sâu xa đối với bất cứ thứ gì. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu thích của tôi!)

16. Sometimes I want to believe that you are bright and successful now because of me, but we know that's not true. You are one of the most incredible people I know. I pray that you will continue to be blessed. Keep on inspiring other people with your goodness.Happiest birthday, my big brother!

(Đôi khi chị muốn tin rằng em sáng và thành công vì chị, nhưng chúng ta biết điều đó không đúng mà. Em là một trong những người tuyệt vời nhất mà chị biết. Em cầu nguyện rằng bạn sẽ tiếp tục được ban phước. Tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác bằng lòng tốt của em. Sinh nhật thật hạnh phúc nhé, em trai của chị!)

chúc sinh nhật bằng tiếng anh

17. I'd like to thank you for the countless happy childhood memories. Cheers to more in our adult lives. Happy birthday to you, my awesome little brother!

(Chị muốn cảm ơn em vì vô số ký ức tuổi thơ hạnh phúc. Chúc mừng nhiều hơn cho cuộc sống người lớn của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật, em trai tuyệt vời của chị!)

18. Not a day goes by that I don't think about you and all that could have been. I know in my heart that our lives will be so much brighter with you around. We will see each other again someday, and this thought gives me comfort through the bad days. Happy birthday to a brother I so miss.

( Không một ngày trôi qua mà chị không nghĩ về em và tất cả những gì có thể có được. Thực lòng, cuộc sống của chúng ta sẽ sáng sủa hơn khi có bạn ở đây. Chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa vào một ngày nào đó, và suy nghĩ này mang đến cho chị sự thoải mái trong những ngày tồi tệ. Chúc mừng sinh nhật em trai, chị rất nhớ.)

19. It's amazing how we've managed not to kill each other over the years. You become more and more insufferable each year, but you're also someone I cannot help but love. You happen to be one of the most incredible people I know. Happy birthday, brother! Don't eat all the cake!

(Thật ngạc nhiên là chúng ta đã xoay xở để không giết nhau trong những năm qua. Em trở nên ngày càng khó chịu hơn mỗi năm, nhưng em cũng là người mà chị không thể không yêu. Em tình cờ là một trong những người tuyệt vời nhất mà chị biết. Chúc mừng sinh nhật em! Đừng ăn hết bánh!)

20. This birthday greeting will self-destruct in five seconds. Read it or it never happened. Happy birthday, brother!

(Lời chúc mừng sinh nhật này sẽ tự hủy trong năm giây. Đọc nó hoặc nó không bao giờ xảy ra. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

 

Thơ chúc mừng sinh nhật em trai

chúc sinh nhật

 

1. When you were little, you got on my nerves a lot

There were so many times that we argued and fought

We're older now and have gone in different ways

But I still remember all of our younger days

That my younger brother is a fine man is surely true

I'm wishing happy birthday and all the best to you

(Khi em còn nhỏ, em cảm thấy rất căng thẳng 

Có rất nhiều lần chúng ta cãi nhau và chiến đấu 

Chúng ta lớn tuổi hơn và đã đi theo nhiều cách khác nhau 

Nhưng tôi vẫn nhớ tất cả những ngày tháng của chúng tôi 

Đó là em trai tôi là một người đàn ông tốt chắc chắn là 

Tôi muốn chúc mừng sinh nhật và mọi điều tốt đẹp nhất cho em)

 

2. We've been so close since we were little kids

It's great to think of all the fun things we did

Now that we're all grown up and live far apart

Just thinking of you is so dear to my heart

Happy birthday to my younger brother

(Chúng ta đã rất gần vì chúng ta là những đứa trẻ  

Thật tuyệt khi nghĩ về tất cả những điều thú vị chúng ta đã làm 

Bây giờ tất cả chúng ta lớn lên và sống xa nhau 

Chỉ cần nghĩ đến việc em rất thân thiết với trái tim chị

Chúc mừng sinh nhật em trai tôi)

thơ chúc mừng

 

3. You're my brother and good friend

Our special bond will never end

Our days together go by too fast

But our memories will always last

Happy birthday to a great brother

You are truly like no other

(Em là em trai và người bạn tốt của chúng ta

Trái phiếu đặc biệt của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc 

Ngày của chúng ta với nhau đi quá nhanh 

Nhưng những kỷ niệm của chúng ta sẽ luôn luôn còn lại

Chúc mừng sinh nhật cho một người anh em tuyệt vời 

Em thực sự không giống ai khác)

 

4. Growing up, you and I always made quite a pair

So many great memories just you and I share

To my baby brother who's a cut above the rest

Here's happy birthday and wishing you all the best

(Lớn lên, em và tôi luôn tạo nên một cặp 

Rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời chỉ dành cho em và chị chia sẻ 

Với em trai của chị, người đã cắt giảm phần còn lại 

Đây là sinh nhật vui vẻ và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất)

quà sinh nhật

 

5. Being baby of the family wasn't always easy

But your personality was always fun and breezy

I can't begin to say how special you are to me

My wonderful little brother you'll always be

So I wish you happy birthday and all good things

May you enjoy all the happiness this day brings

(Làm em bé của gia đình không phải lúc nào cũng dễ dàng 

Nhưng tính cách của em luôn vui vẻ và mát mẻ 

Tôi không thể bắt đầu nói em đặc biệt đến thế nào với 

anh trai em trai tuyệt vời của em, em sẽ luôn như vậy 

Em có thể tận hưởng tất cả hạnh phúc trong ngày này)

 

6. I teased you, younger brother, I know that's true

But I always cared so much, more than you ever knew

Now that we're older you need to understand

I'm proud you've become such a wonderful man

And so I wish you a happy birthday and many more

I'm hoping only good things for you are in store

(Tôi đã trêu chọc bạn, em trai, tôi biết điều đó đúng 

Nhưng tôi luôn quan tâm rất nhiều, hơn bao giờ bạn biết 

Bây giờ chúng ta lớn tuổi hơn bạn cần phải hiểu 

Tôi tự hào bạn đã trở thành một người đàn ông tuyệt vời 

Và vì vậy tôi muốn bạn một sinh nhật vui vẻ và nhiều hơn nữa 

Tôi hy vọng chỉ những điều tốt đẹp cho bạn đang ở trong cửa hàng)

chúc sinh nhật em

 

Sinh nhật là thời điểm tốt nhất để chia sẻ tình yêu của bạn với những người có ý nghĩa nhất, vì vậy hãy sử dụng ngày đặc biệt của em trai bạn như một cơ hội để chỉ cho anh ấy thấy tầm quan trọng của anh ta đối với bạn. Nói cho anh ta biết anh ấy đã đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn như thế nào, bạn ngưỡng mộ anh ấy ra sao và bạn là người tốt hơn vì anh ấy như thế nào. Trao gửi cho anh ta một lời chúc mừng sinh nhật em trai chân thành sẽ khiến cho họ không bao giờ quên!

Để chào mừng những ngày lễ hoặc sinh nhật tiếp theo, hãy chắc chắn rằng đã truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều bài viết hay và thú vị nhé!

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap