LỜI CHÚC SẾP VỀ HƯU CHÂN THÀNH TÌNH CẢM NHẤT

Khi về hưu thì ngày làm việc cuối cùng vẫn mang đến cho con người ta nhiều cảm xúc. Hãy đặt hết tâm huyết nói lời chia tay xúc động và súc tích dành cho sếp của mình. Vì bạn vẫn có thể cần liên lạc với họ trong các vấn đề liên quan đến công việc hoặc cá nhân trong tương lai cũng như để thể hiện sự biết ơn, trân trọng sự đóng góp của sếp đối với công ty, nên bạn cần nói tạm biệt một cách khéo léo và lịch sự.

Sau đây là một số lời chúc về hưu dành cho sếp của mình ý nghĩa nhất 

lời chúc sếp về hưu

 

- Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người sếp, một người anh như sếp. Chúc anh về hưu có những phút giây tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tuyệt vời, may mắn sẽ đến với anh!

lời chúc sếp về hưu 1

 

- Nhân dịp sếp về hưu! Em xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn sếp thời gian qua đã luôn giúp đỡ và động viên em. Hi vọng tình cảm của chúng ta sẽ mãi bền chặt như vậy.

- Nhân ngày sếp về hưu, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

lời chúc sếp về hưu 2

 

- Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc nghỉ hưu chân thành nhất. Chúc sếp sẽ có một khoảng thời gian thật vui, khỏe bên gia đình và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

lời chúc sếp về hưu 3

 

 

- Tuy không còn được làm việc cùng anh nhưng những kỷ niệm, những điều anh dạy dỗ em em vẫn ghi nhớ trong lòng và cảm ơn anh rất nhiều vì những điều đó. Xin chúc anh ngày càng thành công, phát triển mở rộng hơn nữa. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

lời chúc sếp về hưu 4

 

 

- Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc anh có một kỳ nghỉ "dài hạn" thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.  Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.

lời chúc sếp về hưu 5

 

 

- Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà sếp đã bỏ ra cho công ty, chúng em sẽ nhớ sếp thật nhiều. Chúc mừng sếp nghỉ hưu, giờ là lúc sếp có thể nghỉ ngơi, không âu lo những bộn bề. Luôn hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh sếp nhé !

 

Qua những câu chúc sếp về hưu hay mà chúng tôi vừa cập nhật ở trên, hy vọng mọi người đều chọn ra được cho bản thân một lời chúc thật phù hợp, thật ấn tượng và tâm đắc nhất.

Theo: Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap