TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT ANH TRAI CHỌN LỌC HAY NHẤT 2024

Trong ngày sinh nhật ngoài những món quà tặng, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật… thì không có gì ý nghĩa hơn là một lời chúc ý nghĩa từ người thân yêu nhất trong gia đình. 

Dưới đây là những lời chúc sinh nhật anh trai hay nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn, bạn hãy xem và lựa chọn cho mình một lời chúc và một hình ảnh ý nghĩa để dành tặng đến người anh trai yêu quý của mình nhé!

1. Những lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa, hài hước

- Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! Chúc anh làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.

- Happy birthday anh trai! Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh. Em gái thương anh nhiều lắm!

- Đứa em gái ngốc chẳng thể nghĩ ra lời hay ý đẹp để chúc anh. Nhưng em nghĩ khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ… Sinh nhật Anh! Em chúc anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống! Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ!

- Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh trai nữa, nhưng không biết mình có phải người đầu tiên không? Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ, sớm lấy vợ đi nhé, em bế cháu cho.

- Em gửi lời chúc tới anh trai gấp đôi những điều tốt đẹp. Anh xứng đáng có được điều đấy. chúc mừng sinh nhật người anh đáng yêu, hài hước và tuyệt với nhất của em

2. Lời chúc sinh nhật anh trai ở xa

- Anh à! Người bạn thân cuả em! Hôm nay sinh nhật cuả anh rồi, em thì ở xa anh quá, buồn nhiều rồi, qua tuổi mới anh phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé! Em có quà cho anh đó nhưng đợi em xong việc em sẽ mang về cho anh. Tuy chậm trễ nhưng là tấm lòng ở tận nơi xa. Em mong anh luôn may mắn, em là đứa em hay buồn nhất. Cảm ơn anh đã ở cạnh an ủi và sẻ chia! cảm ơn anh! Anh trai của em! Người bạn của em!

- Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. ngày mà ông anh trai tôi ra đời. chúc anh trai có một sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới nhiều thành công, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn anh nhé…Anh hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Vì hôm nay không gặp được anh, nên không có quà dành cho anh đâu. Năm sau em tặng bù cho anh trai nhé.

- Happy birthday to my brother! Bảo là anh em nhưng chả mấy khi nói chuyện với nhau, ở nhà thì toàn mày tao… Mặc dù viết như này em hơi ngại nhưng vân còn dễ hơn nói mồm. Chúc anh trai thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ đi nhé, ngày càng đẹp trai, phong độ, nhưng phải hút ít thuốc lá đi nhé, ăn thật nhiều vào để mập lên chút nữa anh nhé… Nói chung, anh đọc xong đừng có cười…. Chúc mừng sinh nhật anh trai.

- Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tự nhiên, nhiều lúc thấy thương anh lắm, bởi ngoài kia là bao bộn bề cuộc sống, mêt mỏi và bon chen, nhưng anh trai hãy cố gắng lên nhé. Em gái gửi tới anh trai mọi điều tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn.

3. Lời chúc sinh nhật anh trai bằng Tiếng Anh

- Though we travel our separate roads, no matter what life brings – I will always be proud to call you my brother! From the bottom of my heart – Happy Birthday!

- On your Birthday I want to say that I'm very thankful to God for letting me have such a caring brother in my life! May you get the best of everything in life.

- On this special day let's go down the memory lane and celebrate those awesome moments we had together. Have a superb birthday and a fantastic year ahead of you.

- Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together!

- You are a man who

Deserves the best.

Today is your day

To shine above the rest!

Happy Birthday, Bro!

- The childhood moments that I've shared with you are the closest to my heart than any other. I wish you a great Birthday and a great life ahead!

- I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy Birthday to the coolest and most loving brother around.

- There's nothing in this world that can compare to the love of my dearest brother. Have a happy and fun-filled Birthday!

- Let's celebrate this special day by promising each other that we'll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my brother!

- Dear Brother, you have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy Birthday! May you have many, many more good years, fine times and great memories to share!

- Dear brother, you suddenly look more mature, wise, smart, clever and beautiful. Is it a miracle of the heavens or is it your Birthday today? Make it grand!

- Today is a perfect day to tell you that you are:

B – Brilliant

R – Resilient

O – Outstanding

T – Tolerant

H – Honest

E – Entertaining

R – Responsible

Enjoy your Birthday, brother!.

- It's time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!

Những lời chúc sinh nhật anh trai đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành của người em trai, em gái. Tin tưởng rằng, đây sẽ là thông điệp chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất giúp gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng hơn bao giờ hết.

Hi vọng những lời chúc sinh nhật anh trai hay trên đây sẽ là gợi ý giúp bạn góp phần làm cho buổi tiệc thêm ý nghĩa và đặc biệt. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc! 

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap