“PHỦ MẬT” NHỮNG CÂU CHÚC SINH NHẬT CHO BẠN GÁI “ĐỨ ĐỪ”

Cứ mỗi khi dịp sinh nhật lại tới chắc hẳn bạn gái nào cũng cảm thấy rất vui khi mình lại nhận được những lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa từ mọi người xung quanh. Từ người thân là bố mẹ, anh chị em hay bạn bè đồng nghiệp và quan trọng hơn là một nửa kia của mình. Vậy thì bạn đã biết cách lựa chọn những lời chúc sinh nhật bạn gái của bạn như thế nào để vừa thể hiện được ý nghĩa, tình cảm bạn dành cho đối phương lại vừa toát lên sự tinh tế và tâm lý của mình. Hãy tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật bạn gái được Hoa Cà tổng hợp ở dưới đây.

1. Cún con của anh. Đối với anh thì ngày nào cũng là ngày nào cũng là ngày hạnh phúc khi được bên em. Anh mong mọi điều tốt lành đến với em và mãi bên anh suốt cuộc đời em nhé! Yêu em nhiều lắm lắm.

2. Sinh nhật của em là ngày anh vui nhất. Nó nhắc nhở anh đã may mắn như thế nào khi biết em. Mong em sẽ tỏa sáng mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật, em yêu!

3. Chúc mừng sinh nhật cô gái ngọt ngào và hoàn hảo của anh. Anh chúc em tất cả những may mắn sẽ đến với em trong năm tới!

4. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này

5. Em có thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng sinh nhật em không? Chúc em yêu xinh nhật vui vẻ.

6. Những cô gái như em không dễ được tìm thấy. Cảm ơn  vì em đã khiến cuộc sống của anh bớt vô vị hơn. Chúc mừng sinh nhật!

7. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng hạnh phúc sẽ đến với em trong ngày quan trọng này và mãi mãi về sau. Chúc em sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.

8.  Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh, người đã khiến cho mỗi ngày trôi qua với anh đều vui vẻ!

9. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế gian này. Luôn mỉm cười và hạnh phúc em nhé. Anh mãi yêu em. Happy birthday my lover!

10. Sinh nhật năm sau, 10 năm sau, 20 năm sau, rồi 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này bên nhau nhé…..

11. Happy Birthday to the sweetest girlfriend ever! You deserve all the success, happiness and love in the world. Let’s celebrate this special day of your life together.

(Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái ngọt ngào nhất. Em xứng đáng với mọi thành công, hạnh phúc và tình yêu trên thế lới này. Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt của em)

12. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!

Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới)

13. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

(Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh)

14. With as much love, as I can share

I wanted to let you know I care

Enough to send some love your way,

On your very special day!

Happy Birthday, sweetheart!

(Với nhiều nhất tình yêu mà anh có thể chia sẻ,

Anh muốn để em biết rằng Anh quan tâm

Đủ để gửi tình yêu theo cách của em

Trong ngày cực kì đặc biệt này

Chúc mừng sinh nhật, em yêu)

15. Congratulations to your parents to have given birth to such a beautiful person many years ago on this day. Your Birthday reminds me that you are the only girl I want to spend my life with. Happy Birthday, darling!

(Chúc mừng cha mẹ em đã sinh được một người con thật xinh đẹp nhiều năm trước vào ngày này. SInh nhật của em nhắc anh rằng em là cô gái duy nhất anh muốn dành cuộc đời ở bên. Chúc mừng sinh nhật em yêu)

16. It is difficult to buy a gift for you, sweetheart. Because I want to buy you the entire world for you. Wish you a very happy and sweet birthday.

(Thật khó để mua 1 món quà cho em yêu. Bởi vì anh muốn mua toàn bô thế giới này cho em. Chúc em một sinh nhật hạnh phúc và ngọt ngào)

17. Because today’s your birthday,

And because you’re extra nice,

One wish is not enough for you

And so here’s wishing twice!

Hoping your Birthday’s wonderful

In every single way,

And next year brings happiness

For my love everyday!

(Bởi vì hôm nay là sinh nhật em,

Và bởi vì em thêm phần tuyệt vời

Một lời chúc là không đủ cho em

Và phải chúc gấp đôi

Hi vọng em có một sinh nhật tuyệt vời

Theo mọi cách riêng

Và năm tới sẽ mang hạnh phúc

Cho người anh yêu mọi ngày)

18. Let’s celebrate this special day and hope this wonderful time in our lives goes on forever. May you get the best of everything in life.

(Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt và hy vọng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của chúng ta kéo dài mãi mãi. Em sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

19. Happy Birthday, baby. I promise to make your day as special as you are to me, and I promise to make your year even more special!

(Chúc mừng sinh nhật em yêu. Anh hứa sẽ làm ngày này thật đặc biệt như em đối với anh và anh hứa sẽ làm năm nay thậm chí đặc biệt hơn.)

20. No birthday gift will be enough to make up for the the gift you gave me – the gift of your love. Happy Birthday to amazing little you!

(Không món quà sinh nhật nào sẽ đủ đê xứng với món quà em dành cho anh -  tình yêu của em. Chúc mừng xinh nhật cô gái bé nhỏ tuyệt vời.)

21. You are the angel in my life. On this day, god sent you on earth so we could be together. Happy Birthday to the brightest star in my life!

(Em là thiên thân ftrong cuộc sống của anh. Trong ngày này, Chúa gửi em xuống trái đất và chúng ta được bên nhau. Chúc mừng sinh nhật ngôi sao sáng nhất trong cuộc đời anh)

22. On the lovely occasion of your birthday, I just want to remind you that I deeply, truly, madly am in love with you. Let’s make the most of your big day today!

(Trong khoảnh khắc đáng yêu của sinh nhật em, anh chỉ muốn nhắc em rằng anh thật sự yêu em. Hãy biến hôm nay thành một ngày tuyệt vời)

23. I wish that the shoulder you rest your head upon is always mine. I wish the hand that supports you is mine. I wish the ears that listen to you when you talk is mine. I just want to be there for you always and forever. Happy Birthday to you, my angel!

(Anh ước rằng bờ vai em dựa đầu sẽ luôn luôn là của anh. Anh ước rằng bàn tay hỗ trợ em là của anh. Anh ước rằng đôi tai lắng nghe em là của anh. Anh chỉ muốn ở bên em luôn luôn và mãi mãi. CHúc mừng sinh nhật, thiên thần của anh)

24. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

(Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất)

25. No words could ever describe my love for you. It’s larger than the universe and it’s deeper than the ocean. Happy Birthday, my girl!

(Không từ ngữ nào có thể mô tả tình yêu anh dành cho em. Nó lớn hơn vũ trụ và sâu hơn đại dương. CHúc mừng sinh nhật cô gái của tôi)

26. To stay with you, to hear your voice,

To see your charming smile,

To walk with you, to talk to you

And laugh with you awhile!

That’s all I need to make my days

As happy as can be

Because I love you, girl,

It’s true – you mean

Entire world to me!

Happy Birthday!

(ở bên em, lắng nghe giọng nói của em

Ngắn nhìn nụ cười cuốn hút

Đi bên em, trò truyện với em

Và cười với em

Đó là tất cả nhưungx gì anh cần cho 1 ngày

Hạnh phúc như anh có thể

Bởi vì anh yêu em

Đó là sự thật

Em là cả thế giới của anh

Chúc mừng sinh nhật)

Theo: casauhoaca.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap