3+ CHỌN LỌC LỜI CHÚC SINH NHẬT NGỌT NGÀO CHO CHỊ GÁI YÊU QUÝ 2022

Ngoài mẹ ra thì chị gái luôn là người quan tâm, yêu thương, chăm sóc mình từ bé cho đến lớn, vì vậy, nhân ngày sinh nhật của chị, các bạn hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật chị gái để gửi gắm tình cảm của mình dành cho người mà mình yêu thương nhất. 

Chắc chắn, chị gái của bạn sẽ không cần bạn phải tặng những món quà sinh nhật đắt đỏ hay những lời chúc sinh nhật quá hoa mỹ, mà chỉ với một lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, hài hước, cùng với lòng thành của bạn, đó chính là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bạn có thể dành tặng người chị mà mình kính trọng, yêu mến.

 

sinh nhật chị gái

1. Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa ngọt ngào nhất

- Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Ngày càng đẹp gái, tìm được hạnh phúc cho riêng mình và sớm thành công nha chị. Em không có gì ngoài món quà nho nhỏ gửi đến chị. Chị đợi nhé, sẽ có người gõ cửa nhà chị sớm thôi. Thương chị!

- Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu của em! Chúc chị thêm tuổi mới với thật nhiều những niềm vui, chúc chị của em mãi xinh gái, luôn luôn mạnh khoẻ và phải thành công trong cuộc sống cũng như những dự định sắp tới của chị nhé.

- Sinh nhật thật nhiều hạnh phúc và niềm vui chị của em nhé!!!! Thêm tuổi mới phải thật thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp và tình yêu nữa.

- Đừng bao giờ buồn vì bất cứ điều gì chị nhé!! Em và bố mẹ luôn ở bên sát cánh với chị

tiệc chúc mừng sinh nhật chị

- Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! chúc nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn.

- Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé… Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !

 

2. Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

- Chúc chị tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn, việc làm suôn sẻ, thuận lợi và kiếm được nhiều tiền. Nhanh nhanh cho mẹ chàng rể được rồi đó hihi.

- Chúc mừng sinh nhật bà già khó tính. kaka. Lớn lắm rồi kìa, nhanh lấy chồng cho rồi. Chúc chị sớm tìm được hạnh phúc của đời mình, luôn vui vẻ, tự tin, yêu đời chị nha.

- Thay mặt Chủ tịch nước,

Chủ tịch quốc hội,

Các bộ trưởng, các ban ngành,

90 triệu người Việt Nam,

7 tỷ dân trên thế giới,

Chúc mừng…năm ngày sinh của chị gái dễ thương!

mừng sinh nhật chị gái

- Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với thật nhiều những niềm vui mới và bớt già đi nhá! Em mong tất cả mọi thứ và công việc sẽ thuận lợi như những gì mà chị mong muốn nhé! À còn nữa, em còn mong chị sẽ nhanh tìm được người thật sự yêu chị. Chị của em phải thật hạnh phúc đó!

- Em nhỏ nên bường bỉnh, khó bảo biết bao lần làm chị buồn chị giận phải không nè? Đừng giận em chị nhé, em luôn thương chị mãi bên chị <3. Hôm nay nhân dịp sinh nhật lần thứ… của chị. Em gái chúc chị yêu luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới.

- Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng ngày càng xinh như em này haha, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới. Yêu chị nhiều!!!

 

3. Thơ chúc mừng sinh nhật chị gái

hoa và quà

- Sinh nhật vui vẻ chị nhá.

Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.

Chúc cho sức khỏe thật nhiều.

Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.

Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.

Chúc luôn sung túc gia đình.

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấp áp an lành.

Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.

Không buồn cũng chẳng đắng cay.

Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi.

Hãy luôn chia sẻ cùng em…nếu cần..

- Hôm nay sinh nhật chị.

Em chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho chị hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

- Hôm nay Sinh Nhật chị yêu 

Mà em xa quá nên liều làm thơ 

Định đoạn face book gửi nhờ

Hoa quà không có bây giờ làm sao?

lời chúc chị gái

 

Thôi thì Sinh Nhật ngọt ngào 

Niềm vui hạnh phúc dâng trào tuổi xuân

Chúc chị hai chữ bình an

Cộng thêm may mắn miên man nhiều tiền.

 

Chị em luôn đẹp như tiên

Trong ngày sinh nhật bạn hiền đến chơi

Xuân hồng như mãi đôi mươi

Chị ơi trẻ mãi vui tươi không già .

Em đây không có món quà

Nhưng lời em viết đậm đà tình thân 

Hạnh phúc gửi chị chứa chan

Mừng ngày của chị sinh thần an vui .

Chị ơi mau nhận đi thôi 

Quà em gửi cả một lời thơ hay 

Sinh nhật quà nhận đầy tay

Hoa ôm không hết một ngày không quên.

viết thiệp chúc mừng

Một lời chúc mừng sinh nhật chị gái sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà mỗi người em có thể dành tặng cho người chị của mình. Món quà đó không mang giá trị vật chất nhưng sẽ khiến người nhận có được một ngày sinh nhật ý nghĩa, đáng nhớ. Bên cạnh đó, trong những ngày lễ khác, các chị cũng có thể dành những lời chúc thân thương nhất đến với người chị của mình để bày tỏ sự kính trọng, yêu thương của mình.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap