TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

Nhiều người rất thích đọc những lời chúc mừng do mọi người xung quanh gửi tặng nhân dịp sinh nhật mình.

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

Em cũng muốn tặng cho nhân viên thân thương một lời chúc sinh nhật thật ấn tượng và ý nghĩa, nhưng chưa có ý tưởng nào? Vậy thì nội dung bài viết này là dành cho bạn đấy!

 Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp! Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới nhé (tên người nhận)!

 Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực! Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Happy birthday!

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

– Tôi hy vọng bước sang tuổi mới, em sẽ ngày càng khỏe đẹp, may mắn cũng như thành công trong cuộc sống! Sinh nhật thật vui vẻ nhé!

– Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa, vui tươi và đáng nhớ! Hãy luôn vững chãi, tự tin trên bước đường sự nghiệp, rồi thành công sẽ đến với em

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

– Happy birthday! Chúc em một ngày đặc biệt ý nghĩa và khó quên nha! Hy vọng thêm tuổi mới, em sẽ ngày càng đẹp trai/đẹp gái, tự tin yêu đời và tiến xa trên con đường dẫn đến thành công!

– Chúc em có những phút giây thật tuyệt vời bên em bè, người thân và người yêu trong ngày đặc biệt này. Hy vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

– Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc những ngày thực sự hạnh phúc sẽ  nằm trong tầm tay của em! Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của em đều có thể trở thành hiện thực! Happy birthday!

- Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

- Gởi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất với tất cả tấm lòng của mình. Hãy enjoy ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé!

- Gởi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

- Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến với em. Cầu mong em sẽ được tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

- We knew that God truly loved our company a lot when he gifted us with you! Enjoy your lucky day! Chúng tôi tin rằng Chúa thực sự yêu công ty chúng ta rất nhiều khi ngài tặng em cho chúng tôi. Hãy tận hưởng ngày may mắn của em

- In honor of your birthday, Dear***, our team has decided it should be party time! We'll go out to party while you stay here and handle our deadlines! Trong niềm vinh dự hôm sinh nhật, nhóm chúng ta quyết đinh nên tổ chức party. Chúng ta sẽ đi ra ngoài party trong khi em ngồi lại đây là thực hiện nốt deadline.

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

- Faith, union and patience are the secrets of progress. I wish you to remain firm on these golden principles throughout your life. Happy Birthday. Tin tưởng, đoàn kết và nhẫn nại là những bí mật của tiến bộ. Tôi mong em sẽ giữ vững những nguyên tắc vàng này tróng uốt cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật!

- We are so happy that you're a part of our team! Here's wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday! Chúng tôi thật hạnh phúc vì em là một thành viên trong nhóm. Chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn trong ngày sinh nhật!

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

 

- Today is a perfect day to tell you that I really enjoy sharing my work days with you. Your presence alone seems to make the environment more comfortable and nice. Warm wishes for a Happy Birthday to you! Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với em rằng tôi thật sự thích chia sẻ những ngày làm việc với em. Sự hiện diệnc ủa em làm cho môi trường trở nên thoải mái và tốt đẹp hơn. Những lời chúc ấm áp nhất cho sinh nhật của em.

- On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise. Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc em những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của em. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của em đều có thể thực hiện được.

TỔNG HỢP LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY CHO NHÂN VIÊN

Nếu bạn không làm bất cứ việc gì ngoài thời gian làm việc, thì mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ tiến triển ra ngoài giới hạn của công việc. Ngay khi bạn đưa mối quan hệ này ra ngoài môi trường công việc, nó sẽ lập tức thay đổi. Hãy thử nhớ về lần đầu tiên bạn đi ăn trưa với nhân viên, dù câu chuyện chỉ xoay quanh công việc nhưng chắc hẳn nó đã thay đổi cách nhìn của bạn về người đó. Những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật nhân viên đôi khi ngắn gọn đơn giản nhưng lại hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Theo: Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap