30+ LỜI CHÚC SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT HAY NHẤT 2022

lời chúc sinh nhật khách hàng

Duy trì mối quan hệ và giữ vững vị thế tốt với khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được vì nó luôn thực sự tốt cho doanh nghiệp đó. Vì lý do này, nhiều doanh nghiệp có xu hướng gửi thiệp, email hoặc tin nhắn văn bản tới khách hàng và khách hàng thân thiết trong dịp sinh nhật của họ.

Tuy nhiên, cần lưu ý, những tin nhắn này không nên giống như một quảng cáo xấu, nghĩa là chỉ chăm chăm vào việc quảng bá công ty mà quên đi sự chân thành trong lời chúc mừng sinh nhật khách hàng. Trong thực tế, nó sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng ẩn logo và khẩu hiệu của mình. Đặc biệt, một thẻ sinh nhật khách hàng thân thiết hay và ý nghĩa nên luôn luôn được cá nhân hoá. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo về cách thực hiện điều đó. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một số tin nhắn mẫu bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh cho khách hàng và khách hàng thân thiết của mình. Cùng theo dõi nào!

 

 chúc sinh nhật khách hàng

 

1. Khách hàng là ai

Chìa khóa để thành công chính là việc bạn biết khách hàng là ai? Nói một cách lý thuyết thì khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp mua hàng hóa hoặc dịch vụ do doanh nghiệp của bạn sản xuất. Và bởi vậy thu hút khách hàng luôn là mục tiêu chính của hầu hết các doanh nghiệp công khai, bởi vì nó là cách hiệu quả nhất để tạo ra nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ.

Trên thực tế, chúng ta không bao giờ hoàn toàn rõ ràng trong chuyện ai là ai và theo đó chuyện ai là khách hàng hay không phải là khách hàng cũng trở nên mù mờ hơn bao giờ hết. Bất cứ khi nào chúng tôi hỏi một nhóm người kỹ thuật, khách hàng của họ là ai, ban đầu họ cảm thấy tự tin rằng họ biết khách hàng của họ là ai, nhưng khi họ đặt câu hỏi và thách thức các khái niệm cũng như các ví dụ của nhau, sự tự tin đó tan biến. Đặc biệt, khi người tham gia nhận ra rằng khách hàng không phải là tổ chức mà là cá nhân, tất cả mọi phiên cược đều bị xóa bỏ. Chẳng bao lâu, không ai chắc chắn là ai là khách hàng và ai không phải là khách hàng. 

 

Khách hàng là ai

 

Nhưng nói như thế không có nghĩa rằng doanh nghiệp của chúng ta không thể xác định được khách hàng của mình, chí ít chúng ta luôn luôn có một lượng khách hàng nhất định, dù là tập thể hay cá nhân. Và chúng ta gọi đó là khach hang than thiet. Khách hàng thân thiết, trên thực tế, luôn luôn có vai trò hơn một đối tượng chỉ tạo ra nhu cầu và dịch vụ, họ còn tạo ra cơ hội để doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, đây dường như mới là mấu chốt của vấn đề. Một doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài chưa chắc đã được tin tưởng bởi nhiều cơ sở mới thành lập chính là vì điều này.

Vậy thì, làm thế nào để thể hiện sự cảm kích của mình với khách hàng thân thiết đó. Chăm sóc khách hàng là lựa chọn của khá nhiều giám đốc, điều đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, chăm sóc thế nào lại không phải là điều ai cũng nằm lòng. Thử ví dụ nhé, sinh nhật của khách hàng thân thiết sắp đến, bạn đã và sẽ làm gì?

Khách hàng là ai 1

 

2. Sinh nhật khách hàng thân thiết bạn nên làm gì

- Gửi thư chúc mừng

Theo khảo sát của Liên minh dữ liệu, điều quan trọng đối với các thương hiệu là phải nhận ra rằng hơn một nửa số người tiêu dùng muốn gửi lời chúc khách hàng từ hai tuần đến bốn tuần trước ngày sinh nhật của họ. Tuy nhiên, thư chúc mừng sinh nhật khách hàng cần có những yêu cầu gì để nó không trở thành thứ gì đó nhàm chán. Hãy lắng nghe những người từ phía khách hàng nói thử xem nhé!

“Gần đây tôi đã có một sinh nhật và rất ngạc nhiên khi thấy hộp thư email của tôi tràn ngập lời chúc mừng sinh nhật từ các công ty tôi đã làm ăn với.

Vấn đề là nhiều email trong số này là một sự lãng phí thời gian.”

Sinh nhật khách nên làm gì

 

“Tôi thường nhận được hai loại email:

Loại 1 là tất cả các email đã được tự động và không thực sự được gửi bởi một con người và một liên lạc cá nhân, thì nội dung của các email này không làm cho họ nổi bật. Một lớp email sinh nhật khách hàng là lời chúc mừng “Chúc mừng sinh nhật” chung chung mà không có thêm bất cứ một điều gì nữa.

Lớp email khác chứa những gì mọi người yêu thích để có được vào ngày sinh nhật của mình: một món quà, và đặc biệt nó được gửi từ một cá nhân.”

Đến đây thì quá rõ, nếu lựa chọn gửi lời chúc mừng sinh nhật khách hàng bằng thư bạn cần cân nhắc những điều sau:

Bạn có thể bị cám dỗ rằng, sẽ nhanh chóng và tiện lợi nếu gửi một lời chúc mừng sinh nhật tự động từ hệ thống. Đừng làm thế. Đó là những email gây phiền nhiều nhất mà không phải ai cũng muốn nhận trong ngày hạnh phúc của họ.

Hãy cá nhân hóa lời chúc, điều đơn giản nhất là gửi từ một địa chỉ email cá nhân.

Sinh nhật khách hàng nên làm gì

 

- Tặng quà khách hàng:

Đi kèm những lời chúc là các món quà, tại sao không nhỉ? Ai lại không muốn nhận một món quà vào ngày sinh nhật của họ chứ. Một bữa ăn miễn phí hoặc một quà tặng từ chính công ty bạn. Thậm chí, thẻ giảm giá cũng là một ý tưởng hay. Nhiều người tiêu dùng bày tỏ rằng, họ biết đó là một mưu đồ để đưa họ đến cửa hàng của doanh nghiệp và tiêu tiêu tiền nhiều hơn, nhưng họ vẫn hạnh phúc vì đó vẫn là một món quà tặng sinh nhật khách hàng

Mọi người đều không muốn nhận được một món quà mà họ không thích hoặc sẽ không sử dụng. Đó là lý do tại sao quà tặng trong sinh nhật nên là một món quà thực sự cần - một cái gì đó cá nhân, có giá trị và có ý nghĩa tạo ra tiếng vang với khách hàng. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng một ưu đãi trong suốt cả năm với công ty của bạn. Cái này sẽ khác biệt và có giá trị hơn, và bạn sẽ thu hút sự chú ý của họ. 

 Tặng quà khách hàng

 

Ngoài ra, bạn có nghĩ đến trường hợp tặng tiền, tất nhiên một cách khéo léo mà bản chất là một cuộc đàm phán. Những người được khảo sát cho biết, họ thích tiền mặt so với giảm giá. Khi được hỏi nếu họ muốn nhận được 500.000 đồng hoặc giảm giá 15%, thì 66% sẽ đồng ý nhận giải thưởng tiền mặt mỗi lần. 

Các nhà bán lẻ cũng phải đảm bảo phiếu mua hàng có thể đổi được ở tất cả các kênh. Khách hàng không muốn một phiếu mua hàng chỉ tốt trong cửa hàng. Hãy để họ quyết định cách họ muốn mua sắm. Hãy tối đa hóa sức mạnh của sự lựa chọn của khách hàng. Điều quan trọng không kém là các nhà bán lẻ nên cung cấp cho khách hàng đủ thời gian để đổi phiếu mua hàng. Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng (37%) muốn những đề nghị đó, tức những tấm thẻ vẫn còn hiệu lực trong tối đa 60 ngày sau sinh nhật của họ. Tất cả chúng ta đều bận rộn xung quanh sinh nhật của mình, và khách hàng cần đủ thời gian để giải quyết mọi việc.

Đừng làm khách hàng thất vọng! Tặng một món quà tốt và xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo một khách hàng trung thành. 

chúc sinh nhật khách hàng

 

3. 20+ Lời chúc khách hàng hay nhất

Khi viết lời chúc sinh nhật khách hàng, đặc biệt là khi bạn gửi lời chúc đi dưới dạng một tin nhắn, hãy đọc một vài điều dưới đây có thể bạn sẽ cảm thấy cần thiết.

Cố gắng làm cho nó càng được cá nhân hóa càng tốt.

Không sử dụng cùng một mẫu thiệp sinh nhật cho mọi người. Lời chúc và thẻ giống hệt nhau có thể làm giảm tầm quan trọng và giá trị cảm xúc của sinh nhật của một người.

Luôn biết và sử dụng tên khách hàng hoặc tên khách hàng thân thiết trong tin nhắn. Tên của họ sẽ tạo ra ảo tưởng về sự thân mật.

Ngôn ngữ văn hoa quá mức là không cần thiết và có vẻ không rõ ràng.

 

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

Hài hước có thể được sử dụng để làm cho lời chúc của bạn thú vị. Nhưng, hãy cẩn thận không để vượt quá giới hạn ở bất kỳ dòng nào. Những câu chuyện cười tục tĩu không chuyên nghiệp sẽ không được mong đợi từ các chủ doanh nghiệp có uy tín.

Gửi tin nhắn của bạn một cách kịp thời. Nếu ai đó nhận được thông báo sinh nhật ba tuần sau ngày sinh nhật thực tế của họ thì điều này không chỉ làm tổn thương hình ảnh thương hiệu của bạn và còn có thể sẽ làm phiền khách hàng.

Hãy chắc chắn rằng bạn viết tên của riêng bạn cùng với công ty làm người gửi để làm cho nó chân thành hơn. Ví dụ, không viết “từ ABC LLC.” Thay vào đó, sẽ tốt hơn nếu viết “từ Thu Nga, ABC LLC”.

Dưới đây, là một số gợi ý về các câu chúc khách hàng ý nghĩa nhất. Tất nhiên, chúng chỉ là ý tưởng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi, tùy chỉnh để phù hợp.

 

Lời chúc khách hàng hay

 

1. Mong muốn chân thành nhất của chúng tôi từ [tên công ty] vào ngày sinh nhật của bạn là có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật! Chúng tôi rất mong được tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với bạn trong năm nay.

2. Chúc mừng sinh nhật cho bạn, Mr. XYZ! Chúng tôi hy vọng rằng năm mới này của cuộc đời bạn sẽ mang lại nhiều khả năng, cơ hội cho bạn hơn và chúng tôi là một phần của nó.

3. Khách hàng như bạn là kho tàng thực sự của chúng tôi. Chúng tôi ước  những gì tốt nhất cho bạn vào ngày đặc biệt của bạn.

4. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng tốt nhất của chúng tôi! Công ty chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật may mắn và hạnh phúc nhất!

 

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

5. Chúng tôi hy vọng rằng vào ngày đặc biệt này, bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng với cơ số niềm vui và sự thư giãn!

6. Vào ngày đặc biệt của bạn, chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi nhận ra rằng mình rất may mắn khi có cơ hội làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ dễ dàng thừa nhận rằng, những khách hàng thân thiết tốt như bạn hiếm. Chúc mừng sinh nhật!

7. Từ tất cả chúng tôi - ABC: Chúng tôi chúc bạn không có gì ngoài việc hạnh phúc trong ngày đặc biệt này! Bạn có thể được ban phước với sức khỏe và sự giàu có to lớn trong những năm tới! Chúc mừng sinh nhật!

8. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật (và cảm ơn) đến khách hàng hạnh phúc nhất thế giới, một người như bạn, người luôn nở một nụ cười lớn trên khuôn mặt.

9. Bạn còn hơn cả khách hàng với chúng tôi. Bạn là người bạn và người mẫu. Chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

10. Có thể sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như vai trò của bạn trong thành công của chúng tôi.

11. Phải có những khách hàng đáng kinh ngạc như bạn để xây dựng thành công. Phải có những người đặc biệt như bạn để làm cho tất cả mọi thứ đáng giá. Có một sinh nhật tuyệt vời.

12. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng thân yêu nhất, một bạn bè của chúng tôi. Có thể giai đoạn mới này của cuộc đời bạn mang theo tất cả những ước muốn lớn lao của trái tim bạn. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời với chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.

13. Kể từ ngày bạn bắt đầu kinh doanh với chúng tôi, bạn đã mang đến cho chúng tôi không có gì ngoài những điều tốt lành. Để kỷ niệm sinh nhật của bạn, ước mơ của bạn có thể là những bước nhảy vọt. Chúc một sinh nhật tuyệt vời!

14. Bạn là một trong những khách hàng đáng kính và tận tụy nhất mà tôi đã trải qua trong nhiều năm qua. Một vinh dự lớn là được làm việc với một người tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

15. Sinh nhật của bạn cung cấp cho tôi cơ hội hoàn hảo để thể hiện lòng biết ơn tận tình của chúng tôi đối với bạn vì đã giữ cho doanh nghiệp này nổi bật.

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

16. Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện thành công của chúng tôi. Chúng tôi thực sự coi bạn là kho báu và đánh giá cao bạn. Chúc mừng sinh nhật!

17. Cảm ơn bạn đã là khách hàng thường xuyên của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao bạn ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật!

18. Tiếng hoan hô! Đây là sinh nhật của bạn và bạn lớn hơn thêm một tuổi! Đừng cảm thấy chán nản khi trở nên già hơn vì nó thu hút bạn gần gũi hơn với việc hưởng giảm giá cho công dân cao niên từ chúng tôi!

19. Chúc mừng sinh nhật! Bạn đang lo lắng về việc già đi? Nếu bạn có, hãy dừng lại! Đừng làm hỏng ngày hôm nay bằng cách lo lắng về tuổi già vì nó đã bắt đầu từ rất lâu rồi. Tận hưởng ngày của bạn nào!

20. Bạn là một người bạn với tôi hơn là một khách hàng. Khi bạn tổ chức sinh nhật của mình, tôi chúc bạn có những khoảng thời gian thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

21. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một cuộc sống được đóng gói với sức khỏe, tình yêu và đại dương của những thành công tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật!

22. Đó là ước muốn của tôi rằng mỗi phút của ngày độc đáo này sẽ mang đến cho bạn những phước lành tuyệt vời của niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười. Tận hưởng ngày của bạn!

23. Có thể tất cả những hạnh phúc và thành công trên thế giới hội tụ trong nhà của bạn khi bạn ăn mừng sinh nhật. Có một lễ kỷ niệm ngọt ngào và đáng nhớ!

24. Bắt đầu từ sinh nhật của bạn, cuộc sống của bạn có thể không có gì ngoài niềm vui, tình yêu, thành công và sức khỏe tốt cho đến cuối thời gian. Có một lễ kỷ niệm sinh nhật đặc biệt tuyệt vời!

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

25. Chúng tôi thực sự tràn đầy niềm vui vì hôm nay là sinh nhật của bạn. Chúng tôi chúc bạn có được sự vô hạn trong thành công và thịnh vượng trong những ngày sắp tới của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

26. Từ sâu thẳm trái tim tôi, tôi chúc bạn một sinh nhật vui vẻ với nhiều sức mạnh để thực hiện mọi ước mơ của bạn. Chúc một sinh nhật đáng yêu nhất!

27. Thắp bốn ngọn nến vào ngày đặc biệt của bạn: một cho sự hài lòng, một cho hòa bình, một cho sự thành công và một cho vận may tốt. Có thể bạn thường hạnh phúc và vững chắc!

28. Chúc mừng sinh nhật cho một người tận tụy và kiên trì mà mỗi người chúng ta đều thích làm việc cùng. Tận hưởng ngày đặc biệt của mình đi nhé!

29. Tôi chỉ đơn giản là cần phải dành chút thời gian này để bày tỏ hạnh phúc với bạn. Chúng tôi dự đoán sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

30. Có thể tương lai của bạn được nạp với những ngày rực rỡ, những cánh cửa mới mở và thành tựu trong mọi mục tiêu bạn tìm kiếm sau này. Nhiều lợi nhuận hạnh phúc hơn trong ngày này nhé! 

 

Lời chúc khách hàng hay nhất

 

 

Hi vọng lướt qua những điều trên đây bạn đã tìm thấy những gì bản thân mình mong muốn. Đừng ngần ngại thay đổi những lời chúc này, bạn có thể thêm bất cứ điều gì theo ý muốn của

mình. Điều quan trọng là luôn giữ được liên lạc của bạn với khách hàng một cách chân thành nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Theo Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap