LỜI CHÚC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT Ý NGHĨA HAY NHẤT 2022

Với mỗi công ty, khi Tết đến, sinh nhật hay những dịp đặc biệt cũng là những dịp tri ân tới khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm. Một bức thư kèm lời chúc mừng sinh nhật khách hàng vừa là để thể hiện sự gắn bó của công ty với khách hàng, vừa là để thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là các mẫu thư chúc khách hàng hay nhất trong dịp Tết và sinh nhật khác hàng, quý công ty hãy cùng tham khảo nhé.

chúc mừng sinh nhật khách hàng

1. Lời chúc khách hàng năm mới

Mẫu thư chúc Tết khách hàng số 1:

Kính gửi: Quý Khách hàng …

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty [tên công ty] xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty [tên công ty] trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm … tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực kinh doanh [lĩnh vực kinh doanh] tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho [tên công ty]

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm … này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

"Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng".

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

chúc mừng sinh nhật khách hàng

Mẫu thư chúc mừng Năm Mới khách hàng số 2:

Kính gửi Quý Khách hàng!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm … sẽ kết thúc, đồng thời Xuân … lại về, Công ty [tên công ty] xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho [tên công ty] trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty [tên công ty] luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

Mẫu thư ngỏ chúc Tết khách hàng số 3

Năm … vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch … và Tết cổ truyền …, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm … tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

2. Lời chúc sinh nhật khách hàng

- [Tên công ty]  gửi lời chúc mừng  tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật.

Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ [tên công ty] trong thời gian qua.

chúc mừng sinh nhật khách hàng

- Chúc mừng sinh nhật quý khách! [Tên công ty] rất vui khi được cùng chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc của các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng … này. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật vô cùng ấm áp và thật ý nghĩa nhé! Để chúc mừng, [tên công ty] có một phần quà nhỏ dành cho tất cả các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng …. Các bạn đã mua hàng tại hệ thống cửa hàng [tên công ty], sẽ nhận được thiệp chúc mừng từ [tên công ty]. Các bạn nhớ  mang tấm thiệp này cùng phiếu quà tặng đến các cửa hàng trong hệ thống [tên công ty] để được nhận quà nhé!

- [tên công ty] thân mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những Quý khách có sinh nhật trong tháng … này! Chúc Quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ và tiếng cười rộn rã! <3 <3 <3

Nhân dịp đặc biệt này, [tên công ty] dành ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới …% tất cả các sản phẩm/dịch vụ. 

chúc mừng sinh nhật khách hàng

Hãy lưu ngay những lời chúc khách hàng ý nghĩa này ngay để có thể sử dụng ngay nhé. Chắc chắn những lời chúc này sẽ thay bạn gửi đến khách hàng những điều tốt đẹp nhất, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty cũng như tăng sự hài lòng từ phía khách hàng. Chúc quý công ty thành công!

Theo Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap