LỜI CHÚC SINH NHẬT MUỘN CHÂN THÀNH XÚC ĐỘNG NHẤT

Mỗi người, ai cũng muốn ngày sinh nhật của mình sẽ nhận được nhiều lời chúc, hoa, quà… Nhưng nếu không may bạn quên ngày sinh nhật của người thân, người yêu, bạn bè của mình thì hãy gửi lời chúc sinh nhật muộn đến người mà bạn trân trọng nhất nhé, để họ cảm thấy hạnh phúc nhất. Muộn nhưng chân thành vẫn sẽ được ghi nhận.

chúc mừng sinh nhật

2. Hôm qua anh quên mất đó là sinh nhật em. Anh hậu đậu quá phải không nhỉ? Dù thế nào, anh cũng muốn gửi đến cô em gái của mình, một lời chúc sinh nhật muộn màng nhưng ý nghĩa nhất. Hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé! Mong em sớm tìm được một nửa yêu thương của mình. Happy birthday.

3. Tôi xin lỗi vì đã quên sinh nhật. Sau tất cả, tôi luôn muốn khiến cuộc sống bạn thêm thú vị. Mong rằng những ngôi sao đều vì bạn mà tỏa sáng trên bầu trời và sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn! Sinh nhật vui vẻ nhé.

4. Hãy để những điều tốt đẹp trong cuộc sống bạn kéo dài mãi mãi và hãy để những điều không tốt không có cơ hội xảy ra lần nữa. Đặc biệt là lời chúc sinh nhật muộn của tôi. Happy Birthday !

lời chúc sinh nhật muộn ý nghĩa

5. Có thể bạn đã già hơn hôm qua, nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn… trẻ hơn ngày mai. Có thể bạn già hơn năm ngoái, nhưng vẫn luôn trẻ hơn năm sau. Chúc mừng sinh nhật!

6. Đừng đếm số tuổi, hãy đếm niềm vui. Đừng đếm nếp nhăn, hãy đếm nụ cười. Đừng đếm số cây nến trên bánh sinh nhật, hãy đếm số lời chúc mà bạn nhận được. Chúc mừng sinh nhật! 

7. Dù muộn nhưng em vẫn muốn gửi đến anh lời chúc sinh nhật chân thành nhất. Mong anh sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp và có nhiều trải nghiệm thú vị trong công việc và cuộc sống. Sinh nhật vui vẻ anh nhé !

8. Chúc đứa bạn thân của tao sang tuổi mới ngày càng xinh đẹp hơn. Luôn luôn tươi tắn, may mắn trong công việc làm ăn hiện tại của mày. Chúc mừng sinh nhật. Thứ lỗi cho tao vì chúc hơi muộn một tí nhé ^^

lời chúc sinh nhật muộn ý nghĩa

9. Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Vì vậy hãy mỉm cười bỏ qua cho mình vì lời chúc muộn này nhé. Chúc mừng sinh nhật…

10. Xin chúc mừng sinh nhật muộn tí ti của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Sinh nhật vui vẻ nha con bạn thân của tao!

11. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

12. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday !

chúc sinh nhật muộn ý nghĩa

13. Mỗi người luôn có những thời điểm đánh dấu những phút giây đặc biệt, với tôi ngày bạn ra đời cũng là một thời điểm đặc biệt như vậy đấy. Chúc bạn sinh nhật và cả những ngày sau đó thật nhiều niềm vui! Cầu mong hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn tràn đầy sự ngọt ngào.

14. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!

15. Một ngày hậu sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Xin lỗi vì đã chúc muộn thế này. Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên, cười thẹn, cười trẻ trung, cười khoái chí, cười rụng rốn, cười sản khoái và cười các kiểu hoài hoài.

16. If life were a sitcom, you’d be the witty, glamorous friend and I’d be the dorky sidekick. And I don’t mind that at all. You really ARE all that, and I’m glad to be your friend. I hope you have a GREAT birthday.

17. Wishing you good friends, big laughs, spicy wings and lots of ’em on your birthday

chúc sinh nhật

18. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

19. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

20. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

Theo: casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap