PHONG THỦY VÍ ĐỰNG TIỀN

Là vật bất ly thân của mỗi người, ví da không chỉ là vật dụng đơn thuần để đựng tiền hay các giấy tờ cần thiết mà còn có thể thúc đẩy tài vận, của cải. Nhưng làm thế nào để biết được phong thủy ví đựng tiền hợp với mình và mang lại nguồn tài lộc dồi dào? Hãy dành chút thời gian và cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Chọn màu sắc ví đựng tiền theo phong thủy

Màu sắc trong tương quan ngũ hành có mối quan hệ mật thiết với việc cân bằng âm dương nhằm hướng đến sự hài hòa. Dựa theo nguyên lý tương sinh, tương khắc, màu của chiếc ví da nếu hợp với mệnh có thể giúp chủ nhân tăng tiền tài; nhưng ngược lại cũng có thể gây tiêu tán tài sản.

Người mệnh Thủy hợp màu ví gì?

Hiện thân của tài lộc đối với người mệnh Thủy là hai màu đen và xanh; nên nếu đang có ý định mua ví thì bạn hãy cân nhắc đến lựa chọn này nhé. Ngoài ra, một số màu như trắng bạch kim hay xám bạc cũng được coi là đại cát, đại lộc với người mệnh Thủy, chúng có thể hút tiền như nước.

Có màu hợp vì ắt có màu kị, với người mệnh Thủy tránh nên mua những chiếc ví tiền màu vàng đất hoặc màu nâu nhé. Chúng sẽ làm tiêu tán tài sản của bạn một cách ngấm ngầm đấy.

 

Người mệnh Kim nên mua ví tiền màu nào?

Tương tự như người mệnh Thủy, màu trắng bạch kim và màu xám bạc cũng là hai màu sắc cực hợp đối với người mệnh Kim. Nếu mang theo bên mình những chiếc ví tiền mang màu này chắc chắn tiền tài của bạn sẽ lấp lánh và nhiều như những ánh kim kia vậy. Một lựa chọn khác cho sự hưng vượng của người mệnh kim là những chiếc ví màu nâu vàng hoặc vàng. Vì Thổ sinh Kim nên những màu sắc trên có thể giúp chủ nhân đại cát đại lợi.

Người mệnh Kim nên bỏ qua những chiếc ví màu hồng, dù bạn có cực thích chúng đi chăng nữa. Màu hồng là đặc trưng cho Hỏa nhưng Hỏa lại khắc Kim nên không chỉ những chiếc ví, mà bất cứ vận dụng gì màu hồng cũng sẽ cản trở tài vận của bạn; dù có gặp cơ hội tốt, bạn cũng khó bứt phá lên được.

Màu ví nào hợp với người mệnh Thổ?

Chắc chắn đó là màu vàng và nâu rồi. Ví tiền nâu vàng hay vàng đều là lựa chọn hoàn hảo để người mệnh Thổ rủng rỉnh tiền bạc. Và nếu bạn muốn sinh thêm nhiều điều may mắn, có thể gặp nhiều cơ hội hơn thì hãy cứ ưu tiên sắc đỏ và hồng. Hai màu này đại diện cho Hỏa, bạn biết đấy, Hỏa thì sinh Thổ.

Nhưng Mộc khắc Thổ nên những màu xanh hay màu lục thì bạn cứ nên bỏ qua nhé.

Người mệnh Hỏa nên chọn ví màu gì?

Màu đặc trưng của Hỏa là đỏ và hồng, nên bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc ví mang màu sắc này cho bản thân. Và Mộc sinh Hỏa, nên bên cạnh màu hồng hay đỏ thì những chiếc ví màu xanh đen, xanh đậm cũng được coi là hợp phong thủy với người mệnh Hỏa. 

Xanh đen thì được nhưng xanh nhạt hay đen tuyền thì lại không có thể khiến cho chủ nhân mệnh Hỏa có thể hưng thịnh và vút cao được. Để tránh tài vận lụi tàn, bạn nên thay đổi ngay đi nhé.

Người mệnh Mộc nên chọn màu ví nào?

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc là xanh lục nhạt nên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc ví tiền màu sắc như thế. Nhưng như xét trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên một chiếc ví da màu đen hoặc  xanh lại cực hợp để bạn có cuộc sống bình yên, tươi mát; tạo năng lượng tốt để bạn vượt qua bão giông dễ dàng nhất.

Do Kim khắc Mộc nên những chiếc ví màu trắng bạch kim và xám bạc không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đâu nhé.

 

2. Cách dùng ví giúp thay đổi tài vận

Bên cạnh chọn màu sắc hợp phong thủy thì sử dụng một chiếc ví thế nào cũng nên được quan tâm. Để tài vận dồi dào, bạn nên lưu ý những điều sau:

Tránh sử dụng những chiếc ví đã qua sử dụng. Đơn giản bởi vì chúng đều chứa nguồn năng lượng của chủ nhân cũ, và bạn chẳng thể biết liệu chúng có hợp với mình hay không.

Hãy để tiền trong tất cả các ngăn vì việc này sẽ khiến bạn không bao giờ túng thiếu.

Không cho đi chiếc ví cũ của mình, ngay cả khi bạn có một chiếc ví mới thì những chiếc ví cũ khi cho đi có thể mang theo vận may của bạn tới người khác đấy.

Giữ ví ngăn nắp. Những món đồ không cần thiết như ảnh, hóa đơn hoặc việc để quá nhiều loại thẻ trong ví có thể khiến cho ví tiền của bạn bị nhiễu các luồng khí, dẫn đến giảm sút tiền tài.

Ngoài các lưu ý trên, bạn có thể bỏ vào chiếc ví của mình một vài (thường là 3) đồng xu may mắn để có thể thu hút nguồn năng lượng tốt cho bản thân. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc ví hợp phong thủy nhất. Chúc quý khách hàng có một cuộc sống bình an, sung túc và nhiều may mắn!

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap