20+ LỜI CHÚC CHIA TAY SẾP CHUYỂN CÔNG TÁC

Lời chúc thành công trong công việc kèm lời cảm ơn chân thành đến sếp là điều rất cần thiết để xây dựng mối quan hệ sau này, biết đâu chúng ta ngày nào đó lại tìm đến nhờ sếp thì sao. Đừng quên lời chúc chuyển công tác mới đến với sếp nhé. Chúc công việc mới thuận lợi của sếp thật thuận lợi và nếu bạn là người được chúc thì cùng đừng quên gửi lời cảm ơn khi chuyển công tác đến các nhân viên thời gian qua đã đồng hành cùng mình nhé.

Sự nghiệp của một người, không phải một bước là thành công vì vậy lời chúc sếp thăng chức cũng rất cần thiết trong cuộc sống này đặc biệt là chúc mừng sếp thăng chức. Để có được điều đó, họ đã phải phấn đấu, nỗ lực cả một quá trình. Chúng ta – là những người ngoài cuộc, chỉ có thể dành tặng đến họ những lời chúc nhận công tác mới thật thành công trong sự nghiệp, đó là những lời chúc tốt đẹp trong công việc để tiếp thêm động lực, niềm tin giúp họ mạnh mẽ hơn để chinh phục con đường mà họ đặt ra. Nếu bạn chưa biết phải nhắn nhủ lời chúc sếp chuyển công tác như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Các bạn hãy tham khảo lời cảm ơn sếp hay nhất dưới đây nhé.

Những lời chúc mừng sếp lên chức, sếp chuyển công tác hay

- Tặng Sếp một món quà nhỏ bé tên là "Buổi sáng tốt lành!!" được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để Sếp được an bình và hạnh phúc cả ngày. Chúc anh/chị có một môi trường công tác mới thật thành công, phát triển nhé !

- Chúc sếp có công việc mới vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suôn sẻ và không vướng mắt khó khăn gì.

chúc sếp chuyển công tác

- Hãy để những lời chúc sâu lắng của chúng em luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của sếp. Chúng em hy vọng trong môi trường công việc mới sếp sẽ luôn xuất sắc và thuận buồm xuôi gió như hiện tại. Sếp vẫn luôn mà người thầy, người anh/chị đáng kính trong lòng bọn em.

- Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định bản thân.

chúc mừng ý nghĩa cho sếp

- Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Hôm nay là ngày quan trọng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé.

- Chúc sếp: đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất, tiền bạc tha hồ mà cất.

Ngoài ra các bạn có thể gửi lời chúc chia tay sếp bằng tiếng anh lời chúc công việc mới chúc thành công, chia tay sếp chuyển công tác thật không khó. Những lời cảm ơn sếp hay nhất, lời chúc mừng nhận nhiệm vụ mới thật ý nghĩa. Hoặc các bạn có thể mua quà cho sếp chuyển công tác với một chiếc đồng hồ, dây nịt,…chẳng hạn.

 

quà tặgn sếp chuyển công tác

- Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp sếp chuyển công tác, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai.

- It's always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life. (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)

- It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are! (Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp)

dành lời chúc cho đồng nghiệp

- Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life! (Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời)

- As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and!

- (Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc)

- It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life.

- (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

 chúc công việc thuận lợi

 

Mong rằng một vài gợi ý nho nhỏ qua những lời chúc sếp chuyển công tác, lời chúc mừng công việc mới, lời chúc công việc thuận lợi, lời chúc sếp hay mang đậm giá trị tinh thần, động viên với những lời chúc chia tay sếp cũng như khích lệ cao như thế này sẽ góp phần giúp cho bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo cho event hay party sắp tới của sếp. Lời chúc mừng khi sếp được tăng chức thì hầu hết những lời chúc đều được chọn lọc một cách vô cùng kĩ càng, ngắn gọn nhưng không kém phần xúc tích lại rất ý nghĩa nên tùy vào từng hoàn cảnh hay môi trường, tính cách của sếp mà bạn lựa chọn một câu chúc phù hợp nhất nhé!

Theo Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap