15+ LỜI CHÚC SINH NHẬT NGỌT NGÀO DÀNH CHO BẠN TRAI

Đừng tiếc một lời chúc tới sinh nhật chàng trai bạn yêu thương. Hãy gửi đến người yêu bạn những dòng tin nhắn lãng mạn, cảm xúc nhất để anh ấy cảm nhận được với bạn anh ấy quan trọng đến mức nào nhé.

Sau đây là 15+ lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho bạn trai, các nàng hãy tham khảo để gửi chúng đến người mà bạn yêu thương, giúp xây dựng tình yêu của bạn càng thêm hạnh phúc.

 

lời chúc sinh nhật bạn trai

 

1. Mừng sinh nhật anh, em chỉ chúc anh được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, em mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với anh. Yêu anh nhiều!

2. Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho đất nước, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng, tuyệt vời nhất trong lòng em.

 

chúc sinh nhật bạn trai

 

3. Chúc cho những ngày tháng bên anh tràn đầy nắng ấm, những cơn mưa đến để làm dịu mát tâm hồn, cho vơi đi những nhọc nhằn năm tháng, vết loang lổ trên đường đời chẳng làm gục ngã anh! Anh yêu sinh nhật vui vẻ nhé!

4. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, em thật ngốc khi trước ngày sinh nhật anh em chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng anh. Cuối cùng em quyết định tặng anh trái tim, ánh mắt và nụ cười em… em tặng anh tình yêu sâu đậm nhất. Chúc anh mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai, phong độ hơn nữa, chúc anh thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh.

 

chúc sinh nhật bạn

 

5. Sinh nhật anh năm nay không có em ở bên anh cũng không được buồn đâu nhé, vì em vẫn luôn ở trong tim anh. Em chỉ tiếc rằng ngay lúc này đây không thể đáp chuyến bay tới bên cạnh anh để cùng anh thổi nến và hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật. Anh hãy yên lòng công tác tốt, ở nơi này em vẫn luôn chờ ngày anh trở về.

6. Luôn nghĩ về anh trong ngày đặc biệt này, chúc anh luôn hạnh phúc trong ngày hôm nay và mãi mãi như thế. Em sẽ chẳng chúc một điều gì hết bởi anh xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Happy birthday honey!

 

những lời chúc hay cho bạn trai

 

7. Trước khi yêu anh em ngỡ tưởng cuộc sống này thật vô vị. Kể từ khi anh đến bên em, bước vào trái tim em, anh đã cho em biết thế nào là niềm vui, là hạnh phúc . Cảm ơn đất trời đã mang anh đến bên em, sinh nhật anh em xin gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau anh nhé!

8. Em đang thầm cảm ơn ngày này, ngày mà anh cất tiếng khóc oe oe chào đời, bởi nếu như không có ngày ấy thì bây giờ em biết gửi trái tim này cho ai? Chúc anh sinh nhật vui vẻ !

9. Cho dù cả thế giới có quay mặt với anh thì anh hãy cứ tin luôn có em bên cạnh anh quan tâm, chăm sóc anh. Ngày sinh nhật của anh mình hãy cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất anh nhé, để sau này dẫu có muôn vàn những khó khăn, vất vả nhưng mỗi lần xem lại những bức hình mặt anh lấm lem vì dính bánh kem chúng ta sẽ mỉm cười vì hạnh phúc anh nhé. Anh yêu sinh nhật vui vẻ.

 

bánh sinh nhật và lời chúc

 

10. Gửi những lời chúc tốt đẹp đến người con trai quan trọng thứ 2 trong cuộc đời em (sau bố em hihi). Có thể đối với em anh chưa phải là người đàn ông số 1, nhưng chắc chắn sẽ không có người đàn ông số một rưỡi để tranh được vị trí số 2 của anh đâu. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ, em yêu số 2 nhất.

11. Trước tòa em xin nhận tội vì đã trót yêu anh quá nhiều, em cũng xin nhận mức án sống cùng anh chung thân. Cho dù 10 năm, 20 năm, 50 năm hay mãi mãi về sau em cũng sẽ ở bên cạnh anh cắt giúp anh bánh kem, cùng anh thổi nến và cầu nguyện. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Chúc anh thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, thành công trên con đường anh chọn.

 

các lời chúc sinh nhật bạn trai

 

12. Vào ngày này abc năm trước 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phái thiên sứ là em xuống để giúp cho ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Đó là lý do em ở bên anh hôm nay. Happy Birthday to You <3

13. Cho dù trên trời có ngàn vạn vì sao, nhưng cũng không đủ lấp lánh để bắt ánh mắt em thôi không nhìn anh mà quay về phía ấy. Đối với em, tự sâu trong ánh mắt em anh là người đàn ông tuyệt vời nhất. Chúc anh có một ngày sinh nhật rực rỡ hơn những vì sao trên trờ cao kia nhé!

14. Có lẽ ngày hôm nay anh đã nhận đủ những lời chúc, những món quà sinh nhật có ý nghĩa rồi. Nhưng còn lời chúc của em, đến giờ em mới chúc, em sợ chúc sớm quá anh sẽ quên. Chúc anh yêu của em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên em, và mình sẽ mơ về một tương lai tốt đẹp nhất anh nhé. Em sẽ hát tặng anh bài hát "Chúc mừng sinh nhật", lời bài hát chính là lời em muốn nói.

 

lời chúc của bạn gửi tới bạn trai

 

15. Và ngày đó anh sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… Cho đến bây giờ ngôi sao mang tên anh vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc khi bên em nhé! Yêu anh nhiều!

16. Em sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho anh những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn anh đã yêu và hiểu em. Em luôn mong anh mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Em yêu anh!

Hy vọng với những lời chúc mừng sinh nhật người yêu, hay, độc đáo và ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn gửi những lời yêu thương của mình đến nửa kia. Chúc bạn lựa chọn được những câu chúc hay nhất dành tặng cho người thương, đặc biệt chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap