VÍ RÁCH, VÍ CŨ CÓ NÊN VỨT ĐI, THAY VÍ ĐỔI VẬN MANG NHIỀU TÀI LỘC

Nhiều người cảm thấy phân vân trong việc có nên thay mới cho chiếc ví của mình hay không khi chúng không may bị rách hay bị mòn do sử dụng chúng đã nhiều năm. Việc thay mới ví rách có ảnh hưởng đến tài lộc hay không và việc sử dụng một chiếc ví đã cũ có ý nghĩa như thế nào? Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. 

Phong thủy ví tiền

 

Bạn đã sử dụng chiếc ví hiện tại của mình được bao lâu rồi? Nếu đã hơn 3 năm thì đã đến lúc lựa chọn thay mới. Bởi giờ đây chiếc ví cũ dù hợp phong thủy thì nguồn năng lượng tốt lành cũng đã bị giảm sút như bề mặt da bị phai màu, còn nếu mà nguồn năng lượng xấu thì chắc vận mệnh của bạn vài năm nữa cũng không thể phất lên được.

Nếu bạn đang xài một chiếc ví tiền nam bị rách hoặc bị mòn thì đừng hỏi tại sao bao nhiêu tiền của làm ra vẫn không thể giữ lại được, nhiều người cảm thấy vẫn “nghèo mạt kiếp” sau bao nỗ lực, cố gắng làm việc kiếm tiền. Tiền bạc sẽ ngà một rơi rớt từ chỗ rách của chiếc ví, do đó việc có một chiếc ví mới để đổi tài vận trở thành một điều vô cùng cấp thiết mà bạn cần phải làm ngay.

 

phong thủy ví tiền 1

 

Nếu đã dùng chiếc ví quá 3 năm thì đừng luyến tiếc nữa. Hãy thay ví mới để đón tài lộc vào nhà. Tương tự, bạn có biết chiếc vì có kiểu dáng và kích thước như thế nào sẽ tăng cường phong thuỷ?

Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình. 

Ngoài ra, khi bạn có ý định thay ví thì thay vì đem vứt hay bán cho người khác thì hãy giữ lại chiếc ví cũ nhé, vì nếu bạn làm vậy thì xem như bạn đã cho đi năng lượng của mình.

Bao lâu nên thay ví/lần? Ở góc độ kinh tế, có vẻ như ví càng dùng lâu càng tiết kiệm. Đó là lý do tại sao nhiều cơ sở sản xuất tự tin khẳng định: ví của mình tuy đắt mà lại rẻ, vì dùng cả chục năm không hỏng.

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy, ví càng dùng lâu càng mất dần tác dụng hút tài lộc. Theo đó, nếu một chiếc ví dùng quá 3 năm thì nó sẽ không còn mang lại nhiều may mắn nữa. Chính vì vậy, cho dù chiếc ví của bạn vẫn “ngon” thì cũng đừng tiết kiệm đến mức dùng nó đến năm thứ 4. Thay 1 chiếc ví mới sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân. Thời gian tốt nhất để mua ví là mùa xuân (khoảng giữa 20/12 - 17/2 Âm lịch).

 

Như thế, bạn đang nghĩ ví cũ có nên vứt đi? Nếu nó mang đến cho bạn nhiều tiền của và may mắn khi sử dụng, bạn có thể giữ nó như một bùa may mắn, đặt nó vào một ngăn nhỏ trong phòng làm việc hoặc két sắt. Nếu chiếc ví cũ không mang may mắn, hãy bọc nó trong một chiếc túi vải và vứt đi vào một ngày mưa.

Đối với nhiều anh em không quan tâm quá nhiều tới phong thủy của các món đồ mình đang sử dụng, nhất là chiếc ví nơi cất giữ tiền bạc của bạn.  Thường thay ví theo cảm tính mình thích thì mình chọn cái mới, khi nào ví hỏng mới thay nhưng nếu không xem ngày đổi ví khiến tài vận thụt lùi thay đổi mà chẳng biết nguyên do.

Theo các nhà phong thủy thì những chiếc ví được làm từ da thật mang lại tài lộc hơn rất nhiều so với các loại ví da tổng hợp khác. Chính vì vậy mà những ví da cá sấu, ví da đà điểu được rất nhiều giới thương gia, người nổi tiếng lựa chọn sử dụng, một phần để thể hiện đẳng cấp, một phần giúp gia tăng tài lộc cho mình từ nguồn năng lượng có trong những chiếc ví này. Và sự thật thì hầu hết những ai sử dụng những sản phẩm này đều có được thành công nhất định, tiền tài viên mãn. 

 

phong thủy ví tiền 2

 

Vậy sau khi mua xong thì nên để bao nhiêu tiền vào trong ví? Việc đặt bao nhiều tiền trong ví mới là tốt thì số tiền nhiều nhất bạn có thể, hay các tờ tiền có mệnh giá cao. Bởi càng nhiều tiền thì của cải chảy về trong ví bạn càng nhiều, tài lộc kéo đến.

Cần làm gì khi mới mua ví tiền? 

Ngày đầu tiên sử dụng ví mới bạn nên tránh chi tiêu rút tiền ra nhiều nhé, mà hãy nhét vào càng nhiều càng tốt. 

Đặt gì để thu hút thêm được nhiều tài lộc vào trong ví?

Thói quen tiếp theo mà anh chàng nào cũng gặp phải là khi thay ví có những gì trong ví cũ là cho hết vào ví mới mà chẳng hề đắn đo.  Nhưng điều này không hề tốt, với mục đích bạn muốn " thay ví đổi vận " mà lại để nguyên hóa đơn nợ, giấy tờ vay mượn,… thì chẳng khác nào mang cái xấu từ cái ví cũ sang ví mới chính ví thế bạn nên tránh nhé.

Hy vọng qua bài viết hôm nay các anh em sẽ biết được rằng không nên sử dụng ví đã bị rách hay hư hỏng và biết được thời điểm cần phải đổi ví, cũng như cách sử dụng để giúp còn đường tài lộc càng ngày càng tấn tới.

 

Theo: Casaukieuhung.com

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap