Ý NGHĨA NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG BẠN TRAI

Những món quà sinh viên kinh tế thường hay tặng bạn nam là gì nhỉ? Quan niệm chọn quà có khác gì so với các bạn khác không? Sau đây là thứ tự các món quà hay được mua để tặng bạn trai của các bạn sinh viên tụi mình. Tham khảo cho vui nhé, ngoài những công dụng thường có, nó còn có ý nghĩa cực "cool" luôn.

1. Do khá nhỏ nhắn và phù hợp túi tiền món quà đầu tiên thường được chọn là 'bóp da'

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó cô bạn gái của mình tặng chiếc bóp thật dễ thương đúng với sở thích của mình, còn kèm theo tấm hình cùng nụ cười thật tươi của cô ấy nữa. Ôi sao mà hạnh phúc, mỗi lần mở bóp ra, mình lại nhìn nàng một cái, rồi lại tự mỉm cười một mình, để vơi đi nỗi nhớ :)

 

Tặng bạn trai bóp da 

Nhưng ai biết được, lời nhắn nhủ rất dễ thương của bọn kinh tế tụi mình dành cho cái bóp tiền đó rằng "Anh ơi, cho em quản lí tài chính của anh nhé! Vậy em mới yên tâm được. (em muốn làm vợ của anh đó)"

2. Được xếp vào top 2 đó là chiếc cà vạt, do công dụng tạo nét thanh lịch cho phái mạnh, các bạn nữ thường ít bỏ qua khi chọn mua quà tặng.

Vốn thói quen xưa nay, áo trắng - quần đen, mình có bao giờ đeo cà vạt đâu, các bạn nam sẽ ngỡ ngàng một ngày, mình đã trở thành một hoàng tử khi khoác thêm chiếc cà vạt. Trông thật lịch sự và đầy phong cách nam tính. Không ngờ đeo cà vạt lên mình trông đẹp hơn hẳn, cô ấy sẽ không bỏ được mình đâu, vẻ đẹp trai bây giờ mới hiện rõ :)

 

Tặng bạn trai cà vạt

Khi ai đó đeo chiếc cà vạt lên, nếu không quen đều có cảm giác khó chịu. Điều này mang ngụ ý rằng "Anh yêu ơi, anh không thoát khỏi tay em rồi, em sẽ luôn đeo theo anh, nếu mà anh dám phụ bạc em thì em siết cổ anh cho anh ngạt thở luôn." (@_@)

3. Lọt vào top 3 đó là sợi dây nịt.

Lâu rồi đã xài cọng dây nịt này, tuy nó không đẹp nhưng mình đã quen nên không muốn thay đổi. Một ngày đeo thử chiếc dây nịt cô bạn gái tặng, í trời, một phong cách mới, mình bỗng cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ra đường. Đi một đoạn tay sờ vào nó sửa sửa lại tí, để ai đó chú ý "tui mới đeo dây nịt mới đó nhe" :))

 

Tặng bạn trai dây nịt cá sấu

Với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng "Anh ơi, em sẽ luôn ở bên anh!" chiếc dây nịt là món quà thú vị gắn kết tình cảm lứa đôi.

4. Lọt vào top 4 là chiếc áo sơ mi.

Sự lựa chọn dành cho những bạn thích lãng mạn. Con gái vẫn thường nói thích con trai mặc áo sơ mi trắng cùng quần tây đen, vừa giản dị lại vừa đẹp. Càng đẹp hơn khi chàng xuất hiện trước mặt nàng với chiếc áo mà nàng tặng, tình yêu đơn sơ, nhưng thật thơ mộng, thắm thiết biết bao khi tay nàng trong tay anh cùng nhau đi dạo phố với chiếc áo mới.

Lời nhắn nhủ cho anh "Anh ơi! Trao áo cho anh là trao cả mối tình đầu tiên của người con gái đó, xin đừng phụ bạc tình em nhe anh"

 

Tặng bạn trai áo sơ mi

5. Lọt vào top 5 là giày.

Bấy lâu chơi với nhau cùng nói cùng cười, có khi nào thấy cô ấy quan tâm đến chân của mình thế mà hôm nay ướm thử chiếc giày nàng tặng, lại vừa khít. Nàng chu đáo thật!

Với lời nhắn "em là một nửa của đời anh" đôi giày đã trở thành món quà thật ý nghĩa.

Ngoài những món quà trên còn có những món khác như: găng đeo tay, áo khoác, mỹ phẩm nam,... đôi lúc vẫn là những món quà bất ngờ mà các bạn nữ vẫn thường tặng bạn trai của mình với những ý nghĩa vô cùng phong phú.

 

Tặng bạn trai giày da

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap