Ý NGHĨA QUÀ TẶNG SẾP, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN ...

Trong nền văn minh của nhân loại, thì loài cá sấu đóng vai trò rất lớn, chi phối nhiều mặt ở đời sống tinh thần của loài người. Ngoài ra, cá sấu còn là biểu tượng của vũ trụ, đất, nước, linh hồn của những điều huyền bí mà con người chưa khám phá ra hết.

Với nhiều nền văn hóa từ Trung Hoa, Phương Tây, và những thổ dân Aztec ở Mexico,...thì loài cá sấu được xem như là sinh vật biểu tượng của sự ánh sáng, lóng lánh, là vị thần đi từ dưới biển lên và biến thành đất nước của họ.

Loài cá sấu còn được ví như quyền năng  của lửa và nước. Vì thế, cá sấu được xem như là vật bất khả xâm phạm, mắt nó là mặt trời đỏ ngòm, miệng là vực thẳm chết chóc và đuôi là bóng tối,...

Tuy nhiên, theo cách hiểu tích cực nhất thì cá sấu là biểu tượng của sự phồn thịnh có thể làm cho cây cỏ xung quanh phát triển. Cá sấu gắn liền với thứ trồi lên từ lòng đất, như đầm lầy, sông suối, biển cả nên được thờ cúng rất thiêng liêng huyền bí như sức mạnh ngầm của trái đất. Vì sự phong phú và những điều chưa biết này, thế giới Đông – Tây còn đồng nghĩa nó với của cải dồi dào, dư thừa và tiềm năng.

Qua bao thế kỷ, ngày nay, với nền phát triển hiện đại, con người đã biết tận dụng những gì thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Với những nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới đã sử dụng da của loài cao Quý này tạo nên những sản phẩm phụ kiện thời trang nổi tiếng như: Ví da, thắt lưng da, giỏ xách, giày dép,... làm từ da cá sấu. Ngoài việc, tạo ra những sản phẩm đẹp, lạ, hiện đại, với kiểu dáng đa dạng và sang  trọng, những nhà thiết kế còn chú trọng đến chất lượng da đặc biệt này, vì da cá sấu  có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vảy đanh chắc như một tấm áo giáp.

Và sau khi thuộc da lên, loại da này rất đẹp, đặc biệt ma sát lớn thì độ bóng của da càng cao.  Vì thế, thời trang làm từ da cá sấu luôn được coi là quý phái và đẳng cấp. Nếu bạn biết bảo quản, theo thời gian, các sản phẩm này ngày càng mới, bền và sáng bóng.

Và đây cũng chính là điểm nổi bật mà các nhà doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước chọn làm quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất trong những dịp sinh nhật, quà biếu cuối năm, hay những phần quà nho  nhỏ trong những dịp ký kết hợp tác làm ăn lâu dài,...Vì nó cũng nói lên sự phồn thịnh, bền chặt, mạnh mẽ giữa đôi bên.

 Quà dành tặng cho sếp & đối tác:

- Nếu bạn muốn tặng quà cho sếp, hay đối tác của mình  trong dịp sinh nhật, lễ, tết, ... thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì khi tặng quà cho sếp ( đối tác)  thì không nên chọn món quà cầu kỳ, hay mắc tiền, mà không thể sử dụng nhiều vì như thế sẽ không gây thiện cảm nhiều.

 Với phụ kiện thời trang nho nhỏ như ví da, thắt lưng sẽ là điều bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên vì là người giao tiếp nhiều, gặp gỡ những đối tác làm ăn lớn, một chút phụ kiện kèm theo sẽ gây sự chú ý vì nó tạo nên sự khác biệt vì những phụ kiện ấy vừa lạ vừa mang lại sự sang trọng, tôn nên sự giàu sang và không gây phản cảm với người đối diện.

 Quà dành tặng cho người yêu:

- Để tặng cho người yêu mình một món quà đầy ý nghĩa nhưng lại không quá cầu kỳ, nhưng giữ được lâu và luôn luôn mang theo cạnh bên mình, thì đó là những phụ kiện thời trang ví da hay thắt lưng, để mỗi khi người ấy đi làm, hay đi gặp khách hàng hoặc gặp gỡ bạn bè, ... thì  những món quà nhỏ nhoi đó luôn làm cho người ấy cảm thấy được hãnh diện, và trở nên đặc biệt hơn giữ mọi người và luôn nghĩ đến mình một người yêu bé nhỏ luôn luôn kề sát bên người ấy mọi lúc mọi nơi, làm cho người ấy tự tin hơn giữa đám đông,....

Bình luận của bạn

facebook youtobe chat zalo googlemap